Phá thai ở đâu Quảng Nam tốt? 5 Cơ sở y tế phá thai Quảng Nam uy tín được lựa chọn

Phá thai ở đâu Quảng Nam tốt luôn là thắc mắc, trăn trở của không ít chị em phụ nữ. Phá thai vốn là một thủ thuật không ai mong muốn, chưa kể ít nhiều cũng có những ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì thế, lựa chọn được một địa chỉ phá thai uy tín, an toàn là điều đặc biệt quan trọng đối với chị em. Hiểu được lẽ đó, các chuyên gia sẽ chia sẻ với chị em 5 địa chỉ phá thai tại Quảng Nam uy tín được đánh giá tốt hiện nay. Mời bạn đọc tham khảo!

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ phá thai tại Quảng Nam uy tín thai phụ cần biết

Bất kỳ bệnh lý gì, khi đi thăm khám thì việc đầu tiên người bệnh cần chú ý là tìm hiểu về cơ sở y tế. Chất lượng bệnh viện, phòng khám là yếu tố quan trọng quyết định đến hàng loạt các vấn đề về hiệu quả điều trị, chi phí…Chính vì vậy, người bệnh tuyệt đối không được chủ quan.

phòng khám phá thai quảng nam

Tiêu chí lựa chọn phòng khám phá thai Quảng Nam an toàn cũng tương tự như tiêu chí lựa chọn cơ sở y tế khám điều trị các bệnh lý khác, bao gồm các mặt cơ bản: Cơ sở pháp lý, đội ngũ y bác sĩ, phương pháp điều trị, chi phí…Cụ thể:

Cơ sở pháp lý

Một cơ sở phá thai Quảng Nam uy tín trước hết phải minh bạch, rõ ràng về nguồn gốc, pháp lý. Theo đó, cơ sở phải có giấy phép hoạt động cho phép thăm khám và thực hiện thủ thuật đình chỉ thai do Sở hoặc Bộ Y tế cấp.

Đội ngũ bác sĩ

Chất lượng nguồn nhân lực là yếu tố tiên quyết đến kết quả đình chỉ thai. Vì thế, những phòng khám phá thai Quảng Nam an toàn phải là địa chỉ có thông tin minh bạch về bác sĩ, bằng cấp trình độ đạt chuẩn về lĩnh vực đình chỉ thai an toàn. Ngoài ra, bệnh nhân cần phải được trao đổi kỹ lưỡng với bác sĩ trước khi thực hiện thủ thuật để đảm bảo nắm bắt rõ tình trạng sức khỏe của thai phụ trước khi thực hiện thủ thuật.

tiêu chí lựa chọn địa chỉ khám thai

Phương pháp thực hiện

Hiện nay, có 3 phương pháp đình chỉ thai an toàn đang được áp dụng phổ biến là: phá thai nội khoa (dùng thuốc), hút thai chân không và nong gắp thai. Tùy vào đánh giá, khảo sát của Sở Y tế mà phòng khám được cấp phép thực hiện 1, 2 hoặc cả 3 thủ thuật.

Khi thai phụ tìm hiểu về bệnh viện, phòng khám phá thai ở Quảng Nam cũng nên chú ý đến tuần tuổi thai của mình. Lý do là bởi ở khoảng tuần tuổi khác nhau sẽ có phương án đình chỉ thai khác nhau. Có cơ sở chỉ thực hiện đình chỉ thai nội khoa (phá thai dưới 7 tuần tuổi), có cơ sở áp dụng đầy đủ các phương pháp. Do đó, chị em cần chú ý vấn đề này.

Hệ thống cơ sở vật chất – trang thiết bị y tế

Một tiêu chí đánh giá bệnh viện phá thai ở Quảng Nam uy tín chính là hệ thống cơ sở vật chất – kỹ thuật. Rõ ràng, đến một cơ sở y tế được đầu tư khang trang, rộng rãi với thiết bị máy móc hiện đại sẽ giúp bệnh nhân cảm thấy yên tâm phần nào về chất lượng.

Việc được đầu tư mạnh về hạ tầng cho thấy cơ sở rất chú trọng đến chất lượng khám chữa bệnh. Thêm vào đó, máy móc hiện đại sẽ mang đến kết quả điều trị tốt hơn, giúp người bệnh rút ngắn thời gian và tổn thương điều trị nếu có.

Chi phí phá thai

Khi xem xét đến phòng khám phá thai ở Quảng Nam uy tín, bên cạnh yếu tố về cơ sở pháp lý thì chi phí thực hiện cũng là vấn đề được người bệnh quan tâm hàng đầu.

Theo đó, thai phụ nên lựa chọn cơ sở y tế phá thai có công khai minh bạch về chi phí. Tất nhiên, không thể đưa ra một con số chính xác cho việc đình chỉ thai của thai phụ khi chưa đi khám. Mỗi người sẽ có chi phí thực hiện khác nhau do còn phụ thuộc vào tuần tuổi thai, phương pháp thực hiện, sức khỏe…Tuy nhiên, cơ sở phá thai Quảng Nam uy tín cần phải có khoảng giá cơ bản trước cho chị em sau khi đã hỏi qua sơ lược. Điều này vừa giúp chị em có sự chuẩn bị tốt cũng như cho thấy sự công khai, minh bạch của cơ sở.

chat ẩn danh với bác sĩ

TOP 5 Bệnh viện, phòng khám phá thai ở Quảng Nam đáp ứng các tiêu chí đình chỉ thai an toàn

Từ những tiêu chí đề cập ở trên, chị em có thể căn cứ để tìm ra địa chỉ phá thai Quảng Nam an toàn, uy tín. Dưới đây là 10 địa chỉ được giới chuyên gia và người bệnh lựa chọn, bạn có thể tham khảo.

1. Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam

Là bệnh viện trọng yếu với quy mô lớn của tỉnh, bệnh viện Đa khoa Quảng Nam là lựa chọn đầu tiên của nhiều người bệnh. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị máy móc được chú trọng đầu tư hàng đầu, đây sẽ là địa chỉ đình chỉ thai an toàn ở Quảng Nam cho chị em.

phá thai ở bệnh viện đa khoa quảng nam

Tuy nhiên, điểm hạn chế của bệnh viện chính là lượng bệnh nhân đông, hay ở trong tình trạng quá tải. Với những thai phụ sức khỏe yếu, việc chờ đợi lâu dễ gây mệt mỏi, khó chịu. Hơn nữa, phần lớn bệnh viện chỉ tiếp nhận đình chỉ thai tuần tuổi nhỏ, không làm việc vào cuối tuần. Vì vậy, chị em cần lưu ý.

2. Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam

Thêm một địa chỉ phá thai Quảng Nam uy tín cho chị em là Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam. Cùng với bệnh viện đa khoa tỉnh, địa chỉ y tế này là nơi tiếp nhận đông đảo bệnh nhân đến thăm khám mỗi ngày. Những năm gần đây, bệnh viện được đầu tư chú trọng cơ sở hạ tầng – kỹ thuật nên chất lượng khám chữa bệnh ngày càng được nâng cao.

đình chỉ thai tại bệnh viện đa khoa khu vực quảng nam

Khoa Sản Phụ Khoa của bệnh viện hằng ngày đều tiếp nhận đông đảo bệnh nhân đến khám. Với nhu cầu đình chỉ thai, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng sức khỏe, trao đổi tổng quát với thai phụ trước khi thực hiện. Tuy nhiên, theo đánh giá của nhiều chị em, với số lượng bệnh nhân khá đông nên thời gian trao đổi khá ngắn, nhiều thắc mắc chưa được hỗ trợ. Thêm vào đó, bệnh viện nghỉ chiều thứ 7 và chủ nhật nên với những người có công việc bận rộn rất khó để sắp xếp thời gian.

3. Bệnh viện Sài Gòn – Tam Kỳ

Bệnh viện Sài Gòn – Tam Kỳ là tên gọi mới của bệnh viện Đa khoa Thái Bình Dương. Đây là bệnh viện tư nhân nhưng cũng được khá đông người bệnh tin tưởng lựa chọn.

Với chức năng là bệnh viện đa khoa, cơ sở này cung cấp các hạng mục khám chữa bệnh đầy đủ như: khoa phụ sản, nam khoa – ngoại tiết niệu, nội khoa, y học cổ truyền…Điểm mạnh là hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, không gian các phòng khám khang trang, sạch sẽ giúp người bệnh cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi thăm khám tại đây.

phá thai tại bệnh viện sài gòn tam kỳ

Tuy nhiên, một điểm lưu ý cho chị em khi lựa chọn bệnh viện phá thai Quảng Nam tại đây chính là vấn đề về chi phí. Bạn nên trao đổi kỹ với bác sĩ trước khi thực hiện để tránh các phát sinh không mong muốn.

4. Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ phá thai Quảng Nam an toàn, bạn có thể tham khảo Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức. Điểm mạnh của bệnh viện này là bệnh nhân không phải chờ đợi lâu, thủ tục thực hiện nhanh chóng.

Bên cạnh đó, bệnh viện có quy mô tương đối lớn, đầy đủ các phòng chức năng. Khoa Sản phụ khoa của bệnh viện là một trong những khoa trọng điểm được đầu tư chất lượng nguồn nhân lực và máy móc. Vì thế, chị em thực hiện đình chỉ thai tại Quảng Nam ở bệnh viện này cũng sẽ có những yên tâm nhất định.

đình chỉ thai tại bệnh viện đa khoa vĩnh đức

5. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng

Nhìn nhận thực tế, các bệnh viện phòng khám thực hiện đình chỉ thai tại Quảng Nam vẫn đang có những hạn chế nhất định. Cơ bản vẫn chưa có 1 cơ sở y tế chuyên khoa có thế mạnh nổi bật về vấn đề này. Vì vậy, rất nhiều chị em lựa chọn đình chỉ thai tại Đà Nẵng, nơi có chất lượng y tế tốt hơn.

Tại Đà Nẵng, chúng tôi giới thiệu tới bạn 1 địa chỉ đình chỉ thai an toàn là phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng. Phòng khám là cơ sở y tế hợp tác toàn diện với Bệnh viện 199 Bộ Công An mang đến chất lượng và chi phí khám chữa bệnh đạt chuẩn, đảm bảo công khai minh bạch, rõ ràng.

địa chỉ phá thai ở Đà Nẵng uy tín

Khoa Sản phụ khoa tại phòng khám là khoa trọng điểm được đầu tư mạnh về nguồn nhân lực và hệ thống trang thiết bị. Với đội ngũ y bác sĩ là những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện lớn như: Bệnh viện C, bệnh viện Phụ Sản Nhi – Đà Nẵng…

Hiện tại, phòng khám đang áp dụng các phương pháp đình chỉ thai an toàn như: phá thai bằng thuốc, hút thai chân không. Theo đánh giá tổng quát của chị em, dịch vụ đình chỉ thai tại đây có nhiều ưu điểm nổi bật về chi phí, kết quả thực hiện, bệnh nhân ít đau, ít chảy máu và hồi phục nhanh.

Quy trình đình chỉ thai tại Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng

Toàn bộ các bước trong quy trình đình chỉ thai tại phòng khám đều được thực hiện nghiêm ngặt theo quy định của Bộ Y tế. Đặc biệt, với tiêu chí “y đức hàng đầu”, toàn bộ khâu thăm khám luôn được bác sĩ theo dõi kỳ lưỡng, đảm bảo hiệu quả điều trị tốt nhất cho người bệnh.

Bước 1: Thông báo với lễ tân phòng khám

Sau khi đặt lịch với nhân viên y tế qua hotline/Zalo: 037.6767.167 và được cấp mã ưu đãi, bạn đến phòng khám như lịch hẹn và đọc mã cho lễ tân tầng 1.

cắt bao quy đầu tại phòng khám

Bước 2: Thăm khám tổng quát với bác sĩ

Sau khi cung cấp mã ưu đãi với lễ tân, nhân viên y tế sẽ hướng dẫn bạn đến phòng khám gặp bác sĩ chuyên khoa. Tại đây, bác sĩ sẽ thăm hỏi tổng quát các câu hỏi liên quan đến sức khỏe và thai sản của bạn: Thời gian trễ kinh, tiểu sử bệnh, tiểu sử sinh nở…Sau khi nắm bắt được cơ bản tình trạng, bác sĩ sẽ yêu cầu bạn thực hiện một số các xét nghiệm, siêu âm cần thiết. Nếu bệnh nhân vừa thăm khám trước đó, hãy mang kết quả đến cho bác sĩ để bỏ qua bước siêu âm, xét nghiệm.

Bước 3: Siêu âm, xét nghiệm

Trước khi đưa ra được phương án đình chỉ thai an toàn, bác sĩ cần phải xác định chính xác tuần tuổi thai, vị trí thai và sức khỏe của người mẹ. Thông thường các bước kiểm tra này khá nhanh chóng, chi phí thấp. Hiện tại, phòng khám đang có chương trình ưu đãi với gói khám thai sớm 199K. Vì thế, đây là một cơ hội tốt cho chị em khó khăn về chi phí.

gói khám thai sớm 199k

Bước 4: Đọc kết quả và tư vấn phương án đình chỉ

Sau khi có kết quả kiểm tra, bệnh nhân sẽ quay về phòng bác sĩ để được đọc kết quả. Nếu bệnh nhân đủ điều kiện thực hiện, bác sĩ sẽ tư vấn phương án đình chỉ thai an toàn, quy trình thực hiện, chi phí…Khi được sự đồng ý của bệnh nhân mới tiến hành bước thực hiện đình chỉ.

Khác với nhiều cơ sở y tế khác, phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng công khai rõ ràng chi phí, toàn bộ các khoản thu đều phải được báo cáo đầy đủ trước đó với bệnh nhân, hoàn toàn không để phát sinh chi phí sau đó. Đây là một ưu điểm rất lớn mà rất ít cơ sở phòng khám phá thai trên địa bàn thành phố và các tỉnh làm được, tuân thủ đúng tiêu chí của một phòng khám hợp tác toàn diện với Bệnh viện 199 Bộ Công An.

Bước 5: Thực hiện thủ thuật đình chỉ thai an toàn

Sau khi có được sự đồng ý của bệnh nhân, bác sĩ tiến hành các bước thực hiện đình chỉ thai an toàn. Với bệnh nhân phá thai nội khoa, sau khi uống thuốc sẽ được theo dõi phản ứng của bệnh nhân trước khi ra về. Với những bệnh nhân hút thai chân không sẽ được vệ sinh vùng kín, trang thiết bị y tế cẩn thận trước khi tiến hành. Thời gian hút thai chỉ khoảng 15 phút sau đó bệnh nhân nán lại chút để bác sĩ xem phản ứng trước khi về nhà.

quy trình hút thai chân không tại phòng khám

Hiện tại, phương pháp hút thai chân không tại phòng khám được xem là một thế mạnh nổi bật. Phương pháp này ít gây đau, không bào mòn tử cung, hiệu quả cao, thời gian thực hiện ngắn. Vì vậy, gần như không làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này của chị em. Do đó, khi nhắc đến địa chỉ phá thai an toàn ở Quảng Nam, nhiều chị em khuyên các bạn nên di chuyển đến Đà Nẵng và lựa chọn phòng khám.

chi phí phá thai tại phòng khám

Bước 6: Kiểm tra và ra về

Sau khi thực hiện đình chỉ thai, bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe, phản ứng của cơ thể. Nếu đảm bảo, bạn có thể ra về sau 15-30 phút. Trước khi về, bác sĩ sẽ dặn dò kỹ lưỡng các vấn đề kiêng cử để cơ thể nhanh chóng phục hồi.

Thêm một ưu điểm nữa của phòng khám chính là thời gian làm việc. Phòng khám làm việc từ 7h30 đến 20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật. Điều này rất thích hợp với những chị em có công việc bận rộn, khó sắp xếp được lịch nghỉ. Chưa kể, với không gian khám bệnh riêng tư, bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối, chị em có thể tin tưởng lựa chọn đình chỉ thai an toàn tại Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng.

hotline tư vấn bác sĩ

Trên đây là những chia sẻ về địa chỉ phòng khám phá thai ở Quảng Nam uy tín. Nếu có thắc mắc, vui lòng liên hệ đến Hotline/Zalo: 037.6767.167 hoặc click vào CHAT TRỰC TUYẾN để được hỗ trợ nhanh chóng.

Xem thêm:

Đặt lịch hẹn khám trực tiếp

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

TƯ VẤN QUA ZALO

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Đặt lịch hẹn khám trực tiếp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đặt lịch hẹn khám trực tiếp

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

TƯ VẤN QUA ZALO

THỜI GIAN LÀM VIỆC

You cannot copy content of this page

Bác sĩ CK II Phan Nữ Thanh Châu

    Giới Thiệu 

Tốt nghiệp bác sĩ CKII Sản Phụ Khoa loại giỏi của Đại Học Y Huế
Nguyên Phó trưởng khoa Phụ ngoại – Bệnh viện Phụ Sản Nhi Đà Nẵng.

 

    Chuyên khoa 
Bác sĩ CKII Phan Nữ Thanh Châu – Chuyên khoa Sản Phụ khoa với hơn 30 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị.
    Khám và điều trị các bệnh 

Tư vấn kiến thức về sức khỏe sinh sản và giới tính.

Khám và điều trị các bệnh lý Sản Phụ khoa, điều trị viêm nhiễm phụ khoa, ung thư phụ khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ

Tư vấn và điều trị các bệnh lý về rối loạn kinh nguyệt, đau bụng kinh, rong kinh, vô kinh, rối loạn tiền mãn kinh, tư vấn tiền hôn nhân.

Random Password Generator - Easy Tutorials

Bạn vui lòng chụp lại màn hình mã số này, khi đến khám cung cấp mã số này cho lễ tân để được hướng dẫn khám miễn phí.

Chuyên viên điều dưỡng Nguyễn Thị Bình

    Giới Thiệu 

Điều dưỡng Nguyễn Thị Bình tốt nghiệp trường Đại học Y dược Huế Điều dưỡng hạng III, điều dưỡng trưởng khoa. Điều dưỡng Nguyễn Thị Bình đã từng công tác tại khoa Nhi – Hô hấp của bệnh viện Phụ Sản – Nhi Đà Nẵng.

    Chuyên khoa 

Chuyên viên điều dưỡng Nguyễn Thị Bình – Điều dưỡng trưởng khoa tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề.

    Khám và điều trị các bệnh 

Lập kế hoạch chi tiết chăm sóc người bệnh toàn diện, thực hiện các kỹ thuật tiêm thuốc, truyền dịch, thay bông băng.
Thực hiện kỹ thuật cấp cứu theo quy định.

Thạc sĩ chuyên khoa xét nghiệm Phạm Thị Thu Vân

    Giới Thiệu 

Thạc sĩ Phạm Thị Thu Vân là một trong những chuyên gia, kỹ thuật viên xét nghiệm có trình độ chuyên môn xuất sắc. Bác sĩ Vân đã công tác tại khoa xét nghiệm Bệnh viện C Đà Nẵng từ năm 1989 cho đến nay.
    Chuyên khoa 
Thạc sĩ chuyên khoa xét nghiệm Phạm Thị Thu Vân – Chuyên viên kỹ thuật xét nghiệm tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng với hơn 30 năm kinh nghiệm.
    Khám và điều trị các bệnh 

Xét nghiệm máu
Xét nghiệm nước tiểu
Xét nghiệm mẫu tế bào
.

Bác sĩ CKI Đặng Xuân Thắng

    Giới Thiệu 

Bác sĩ Đặng Xuân Thắng tốt nghiệp đại học Y Huế chuyên ngành nội khoa. Bác sĩ đã có trên 30 năm kinh nghiệm khám và điều trị bệnh nội khoa tại bệnh viện Lâm Đồng, Bệnh viện C Đà Nẵng
    Chuyên khoa 

Bác sĩ CKI Đặng Xuân Thắng – Bác sĩ chuyên khoa nội khoa Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề

    Khám và điều trị các bệnh 

 Khám và tư vấn điều trị các bệnh lý nội khoa như: cảm cúm, sốt, đau bụng, tiêu hóa, táo bón, các bệnh về đường hô hấp.

Bác sĩ CKI Châu Văn Tùng

    Giới Thiệu 

Tốt nghiệp trường Đại Học Y Huế Bác sĩ điều trị khoa Hồi sức cấp cứu tại trung tâm y tế huyện Quế Sơn Nguyên trưởng khoa khám bệnh viện Đa khoa Vĩnh Toàn Nguyên trưởng phòng khám Thành Nguyên
    Chuyên khoa 
Bác sĩ chuyên khoa I Châu Văn Tùng – Chuyên khoa Tim mạch với hơn 30 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị
    Khám và điều trị các bệnh 

Chuyên chuẩn đoán vấn đề về sức khỏe tim mạch của bệnh nhân như rối loạn nhịp tim, suy tim, viêm tắc động mạch, hở van tim,.. thông qua kết quả chẩn đoán hình ảnh, điện tâm đồ

Bác sĩ Nguyễn Kiến Quốc

    Giới Thiệu 

Bác sĩ Nguyễn Kiến Quốc – tốt nghiệp đại học Y khoa Huế chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh. Từng giữ chức bệnh xá trưởng trong quân y Hải Quân và đã công tác tại bệnh viện chấn thương chỉnh hình Đà Nẵng, bệnh viện Đa khoa Hải Châu Đà Nẵng, Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Đà Nẵng

    Chuyên khoa 
Bác sĩ Nguyễn Kiến Quốc – Chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng.
    Khám và điều trị các bệnh 

Bác sĩ sẽ tham gia tư vấn và chẩn đoán hình ảnh như: chụp CT, chụp MRI, siêu âm,…
Bác sĩ chuyên siêu âm tổng quát, sản phụ khoa, siêu âm tuyến giáp, tuyến vú, tuyến tiền liệt, siêu âm cơ xương khớp, siêu âm nhãn cầu,….

Bác sĩ CKI Trần Thị Hiền

    Giới Thiệu 

Bác sĩ Trần Thị Hiền tốt nghiệp loại giỏi chuyên ngành Sản Phụ khoa tại trường Đại học Y Huế. Bác sĩ đã có trên 30 năm kinh nghiệm làm việc tại khoa Sản của bệnh viện Sản Nhi Đà Nẵng và bệnh viện Phụ Nữ Đà Nẵng.
    Chuyên khoa 

Bác sĩ CKI Trần Thị Hiền – Chuyên khoa Sản – Phụ khoa tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề.

    Khám và điều trị các bệnh 
Tư vấn kiến thức về sức khỏe sinh sản và giới tính.Khám và điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa như: viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm buồng trứng, tắc ống dẫn trứng, viêm tử cung,…Tư vấn và điều trị các bệnh lý về rối loạn kinh nguyệt, đau bụng kinh, rong kinh, vô kinh,… – Khám và điều trị các bệnh xã hội, lây truyền qua đường tình dục như: Lậu, sùi mào gà, giang mai, Herpes sinh dục,…

Bs CKI Nguyễn Thị Dung

    Giới Thiệu 

Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Dung tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội chuyên khoa Da liễu, công tác tại bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Lặc, Cty CP bệnh viện Vạn Phúc.

    Chuyên khoa 
Bác sĩ Nguyễn Thị Dung – Chuyên khoa Da liễu của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng với 20 năm kinh nghiệm trong nghề.
    Khám và điều trị các bệnh 

Khám, tư vấn và điều trị các vấn đề về da cho cả người lớn và trẻ em.
Tư vấn và điều trị các các bệnh lý về da như mề đay, viêm da cơ địa, mẩn ngứa, lupus ban đỏ, chàm, mụn nhọt, rôm sảy, viêm nang lông,…
Thăm khám và điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục: sùi mào gà, giang mai, lậu, mụn rộp sinh dục…

Bác sĩ CKI Huỳnh Văn Chi

    Giới Thiệu 

Bác sĩ Huỳnh Văn Chi tốt nghiệp trường đại học Y Huế chuyên ngành ngoại khoa, nguyên là trưởng phòng khám – cấp cứu Trung tâm y tế Thanh Khê, Đà Nẵng. Bác sĩ cũng là nguyên trưởng cơ sở điều trị Methadone số 1 thuộc trung tâm CDC Đà Nẵng – Cục phòng chống AIDS.
    Chuyên khoa 

Bác sĩ CKI Huỳnh Văn Chi – Bác sĩ khoa ngoại tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc.

    Khám và điều trị các bệnh 

Tham gia hội chẩn cùng các bác sĩ tại phòng khám, tư vấn, điều trị các kỹ thuật tiên tiến, phù hợp cho bệnh nhân.
Tư vấn cho bệnh nhân hiểu rõ các biến chứng có thể xảy ra trong phẫu thuật và cách phòng tránh rủi ro.
Lên kế hoạch chi tiết cho việc phẫu thuật cho bệnh nhân. Theo dõi sát sao quá trình phục hồi của người bệnh, đặc biệt là trong vòng 24-48 tiếng sau phẫu thuật.

PGS. TS Trần Quốc Bình

    Giới Thiệu 

PGS. TS Trần Quốc Bình, Nguyên Giám đốc Bệnh viện YHCT Trung Ương, Phó Chủ tịch hội Hậu Môn Trực Tràng Việt Nam cùng nhiều chức vụ quan trọng khác trong hệ thống y tế nước nhà. Bác sĩ cũng đã có hơn 80 công trình nghiên cứu trong lĩnh vực y học cổ truyền, 5 công trình nghiên cứu khoa học cấp Bộ Y tế và Bộ Quốc phòng, có 1 đề tài nghiên cứu khoa học cấp nhà nước và 55 báo cáo khoa học ở cả trong vào ngoài nước.
    Chuyên khoa 
PGS. TS bác sĩ CKII Trần Quốc Bình – Cố vấn chuyên môn tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng với hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề.
    Khám và điều trị các bệnh 
– Khám, tư vấn và điều trị các di chứng tai biến mạch máu não, tâm can suy nhược, liệt dây thần kinh ngoại biên,…
– Bắt mạch, châm cứu, bấm huyệt và kết hợp với y học hiện đại điều trị các bệnh lý về tim mạch, thần kinh, da liễu, hậu môn trực tràng,…
– Khám và tư vấn, điều trị các bệnh lý về da liễu.