Chi phí điều trị chữa bệnh sùi mào gà Đà Nẵng có tốn kém không? Làm xét nghiệm hết bao nhiêu tiền?

Chi phí chữa sùi mào gà Đà Nẵng có tốn kém không là vấn đề quan tâm lo lắng của hầu hết mọi người bệnh khi mang trong mình bệnh lý nguy hiểm này. Để chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả thì kết quả xét nghiệm đóng vai trò rất quan trọng giúp bác sĩ có thể chẩn đoán và đưa phương pháp chữa bệnh phù hợp cho  bệnh nhân. Do đó, chi phí chữa sùi mào gà hết nhiều hay ít còn liên quan đến chi phí xét nghiệm sùi mào gà mà bạn lựa chọn thực hiện. Bài viết dưới đây sẽ chia sẽ rõ hơn về các khoản chi phí chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền. Mọi người hãy cùng theo dõi để chủ động chuẩn bị kinh phí khi có nhu cầu chữa bệnh.

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

Xét nghiệm sùi mào gà là một trong những bước rất quan trọng trong quá trình thăm khám và chữa trị bệnh. Thông qua kết quả xét nghiệm bác sĩ sẽ biết được mức độ bệnh và nồng độ virus HPV có trong cơ thể người bệnh để có biện pháp chữa trị phù hợp. Vì vậy, xét nghiệm sùi mào gà là bước không thể thiếu trong quá trình chữa bệnh. Vậy, chi phí xét nghiệm sùi mào gà hết nhiều tiền không?

xét nghiệm hpv nhanh chóng

Thông thường, chi phí xét nghiệm sùi mào gà tại các cơ sở y tế uy tín rơi vào khoảng 550.000 đến 1.500.000 đồng. Chi phí này bao gồm xét nghiệm máu, kiểm tra HPV, xét nghiệm nước tiểu. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp xét nghiệm tương ứng và phù hợp, hiệu quả nhất. Vì vậy, chi phí xét nghiệm sùi mào gà ở mỗi người bệnh cũng sẽ có sự khác nhau.

Trên thực tế, chi phí xét nghiệm sùi mào gà hết bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào một số yếu tố như:

1/ Phương pháp xét nghiệm

Nếu người bệnh lựa chọn nhiều loại hình xét nghiệm khác nhau thì chi phí xét nghiệm sùi mào gà sẽ cao hơn. Việc đối chiếu từ nhiều kết quả khác nhau sẽ cho bạn đáp án chính xác và yên tâm hơn.

Ngoài ra, nếu người bệnh chỉ lựa chọn một phương pháp xét nghiệm thì chi phí xét nghiệm sùi mào gà sẽ thấp hơn.

các phương pháp xét nghiệm sùi mào gà

2/ Địa chỉ thực hiện xét nghiệm sùi mào gà

Nếu người bệnh lựa chọn thực hiện xét nghiệm sùi mào gà tại cơ sở y tế uy tín có hệ thống xét nghiệm tinh vi, hiện đại. Thời gian thực hiện xét nghiệm nhanh chóng thì chi phí xét nghiệm sùi mào gà sẽ cao hơn. Nhưng đổi lại, hiệu quả cũng sẽ chính xác hơn. Điều này giúp cho việc chẩn đoán và chữa trị của bác sĩ cũng sẽ thuận lợi và phù hợp hơn. Người bệnh không cần phải thực hiện xét nghiệm đi xét nghiệm lại thêm nhiều lần nữa.

Tuy nhiên, nếu người bệnh lựa chọn xét nghiệm sùi mào gà tại cơ sở y tế quy mô nhỏ, trang thiết bị y tế cũ kỹ lạc hậu. Hệ thống xét nghiệm không đảm bảo, tuy có mức chi phí xét nghiệm sùi mào gà rẻ hơn nhưng thời gian chờ đợi thường lâu hơn. Kết quả xét nghiệm có thể chỉ tương đối chính xác. Điều này sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến việc chẩn đoán và chữa trị bệnh. Phương pháp chữa bệnh không phù hợp sẽ kéo theo chi phí chữa bệnh sùi mào gà tốn kém hơn. Thậm chí nếu bệnh bị tái phát nhiều lần, người bệnh sẽ phải đi lại thăm khám và điều trị nhiều hơn. Lúc đó, chi phí điều trị bệnh sùi mào gà cũng sẽ tốn kém hơn rất nhiều.

chi phí chữa sùi mào gà bao nhiêu

3/ Tình trạng sức khỏe của người bệnh 

Mỗi trường hợp bệnh nhân bị sùi mào gà sẽ có những triệu chứng và mức độ bệnh khác nhau. Nếu bệnh nhân tiến hành xét nghiệm khi mới bị ở giai đoạn nhẹ thì việc xét nghiệm sẽ đơn giản và ít tốn kém hơn. Thời gian thực hiện xét nghiệm cũng sẽ nhanh hơn.

Ngược lại, nếu bệnh nhân xét nghiệm sùi mào gà khi bệnh đã ở giai đoạn nặng. Việc xét nghiệm sẽ lâu và phức tạp hơn vì bác sĩ không phải chỉ xét nghiệm sùi mào gà, tìm virus HPV mà còn phải kiểm tra tình trạng sức khỏe của người bệnh, mức độ ảnh hưởng cũng như nguy cơ biến chứng. Sau đó mới đưa ra phương pháp chữa trị bệnh phù hợp cho người bệnh được.

Các chuyên gia y tế khuyến cáo người bệnh, để tiết kiệm chi phí xét nghiệm sùi mào gà. Khi có dấu hiệu nghi ngờ bản thân bị sùi mào gà, mọi người không nên chần chừ mà cần nhanh chóng tiến hành xét nghiệm ngay từ sớm. Việc phát hiện bệnh ở giai đoạn đầu sẽ giúp cho quá trình chữa trị bệnh diễn ra suôn sẻ và hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, kết quả xét nghiệm sùi mào gà có ý nghĩa quyết định đến hiệu quả chữa bệnh. Do đó, người bệnh không nên vì tiết kiệm chi phí chữa sùi mào gà mà lựa chọn địa chỉ kém uy tín. Điều này gây ảnh hưởng rất lớn đến quá trình khám chữa bệnh về sau.

tư vấn sùi mào gà

Xét nghiệm sùi mào gà bằng cách nào cho hiệu quả chính xác và tiết kiệm chi phí?

Để chẩn đoán chính xác xem bạn có bị mắc bệnh sùi mào gà không, bác sĩ sẽ yêu cầu người bệnh thực hiện một số xét nghiệm:

1/ Xét nghiệm máu

Đây là phương pháp xét nghiệm phổ biến và thông dụng nhất được chỉ định áp dụng cho những trường hợp bệnh nhân bị nghi ngờ mắc sùi mào gà. 

Theo đó, bác sĩ sẽ tiến hành lấy mẫu máu của người bệnh đem đi làm xét nghiệm để kiểm tra xem trong máu có virus HPV không. Nếu kết quả dương tính, có nghĩa bệnh nhân đã bị nhiễm virus gây bệnh sùi mào gà. Nếu kết quả âm tính, có nghĩa là người bệnh không bị mắc bệnh.

2/ Xét nghiệm mẫu vật

các phương pháp xét nghiệm bệnh xã hội

Để thực hiện xét nghiệm này, bác sĩ sẽ tiến hành lấy mẫu vật từ nốt mụn u nhú trên cơ thể người bệnh hoặc lấy dịch tiết ở bộ phận sinh dục để đem đi kiểm tra và xác định nồng độ virus HPV trong cơ thể. Trường hợp phát  hiện bệnh nhân bị mắc bệnh, bác sĩ sẽ kịp thời đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất.

3/ Xét nghiệm bằng axit axetic

Phương pháp xét nghiệm này khá đơn giản, bác sĩ sẽ sử dụng axit axetic nồng độ 0,5% để bôi lên vùng da có nốt sùi và theo dõi trong 3-5 phút. Nếu ở vùng hậu môn sẽ cần theo dõi trong khoảng 15 phút.

Kết quả nếu mụn sùi chuyển sang màu trắng xác định người bệnh bị mắc sùi mào gà.

4/ Xét nghiệm PCR

Virus HPV không chỉ gây ra các nốt sùi trên da mà còn có nguy cơ biến chứng thành ung thư nếu người bệnh bị nhiễm HPV 16-18. Do đó, xét nghiệm PCR không chỉ giúp xác định bệnh nhân có bị sùi mào gà không mà còn có thể xác định chủng virus và sàng lọc nguy cơ ung thư. Đặc biệt là bệnh ung thư cổ tử cung ở phụ nữ.

Theo đó, bác sĩ sẽ lấy mẫu dịch từ cơ quan sinh dục của người bệnh để đem đi làm xét nghiệm kiểm tra. Nếu phát hiện ra chủng virus HPV, bác sĩ sẽ tư vấn biện pháp chữa trị kịp thời.

tư vấn điều trị sùi mào gà

Địa chỉ chữa sùi mào gà Đà Nẵng uy tín với chi phí hợp lý nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà uy tín, chất lượng có chi phí điều trị sùi mào gà hợp lý nhất thì Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng là địa chỉ bạn có thể yên tâm lựa chọn. Đây là địa chỉ chuyên khám và chữa bệnh xã hội được đông đảo người bệnh tin tưởng và chuyên gia đánh giá cao bởi những thế mạnh lớn như:

khám sùi mào gà tại phòng khám

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi

Phòng khám sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội kỳ cựu. Các bác sĩ đều đã được đào tạo bài bản và chuyên sâu tại những cơ sở y tế hàng đầu trong nước và nước ngoài. Với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm trên 30 năm trong nghề, các bác sĩ có thể nhanh chóng đưa ra chẩn đoán bệnh một cách chính xác và phác đồ chữa bệnh phù hợp với từng trường hợp cụ thể của người bệnh.

Thiết bị y tế tối tân hiện đại

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng rất chú trọng đến việc đầu tư cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị y tế để phục vụ cho quá trình thăm khám, xét nghiệm diễn ra nhanh chóng, thuận lợi. 100% thiết bị y tế tại phòng khám đều được nhập khẩu chính hãng từ những nước có nền y tế phát triển, được Bộ Y tế kiểm định và cấp phép sử dụng. Nhờ những lợi thế lớn về thiết bị y tế tối tân hiện đại nên chi phí xét nghiệm sùi mào gà tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng giúp tiết kiệm cho người bệnh rất nhiều.

hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại

Chi phí xét nghiệm và điều trị sùi mào gà tiết kiệm

Khi đến thăm khám xét nghiệm và chữa trị sùi mào gà tại đây, người bệnh sẽ nhận được kết quả chính xác nhất trong thời gian nhanh nhất mà không cần phải di chuyển đi lại nhiều. Mọi chi phí khám, xét nghiệm và điều trị sùi mào gà đều được công khai minh bạch, có hóa đơn theo quy định. Người bệnh có thể tham khảo các dịch vụ tại bảng niêm yết giá tại sảnh chính của phòng khám.

Sau khi có kết quả xét nghiệm, bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng và mức độ bệnh cụ thể của mỗi người để tư vấn phác đồ điều trị bệnh phù hợp. Điều trị bệnh tại đây, người bệnh sẽ được tư vấn phác đồ toàn diện ngay từ đầu. Giúp mang lại hiệu quả ổn định lâu dài, hạn chế tái phát, do đó tiết kiệm chi phí điều trị bệnh sùi mào gà cho bệnh nhân.

gói khám bệnh xã hội 188k

Bên cạnh đó, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng luôn có các chương trình ưu đãi đặc biệt, giảm giá cho những trường hợp bệnh nhân đăng ký hoặc hẹn lịch khám online trước qua số điện thoại 0376767167. Đồng thời, phòng khám còn có các gói khám tổng quát về bệnh xã hội ‘siêu rẻ’ giúp mọi người sàng lọc nguy cơ bị mắc hoặc lây nhiễm bệnh lây truyền qua đường tình dục. Hoặc phát hiện sớm nguy cơ bị mắc bệnh sùi mào gà để có kế hoạch chữa bệnh từ sớm, tránh được nguy cơ biến chứng nặng. Từ đó tiết kiệm chi phí chữa sùi mào gà một cách tối đa.

Vì vậy, nếu còn đang lo lắng không biết chi phí điều trị sùi mào gà có tốn kém không, mọi người hãy gọi ngay đến số hotline 0376767167 để được tư vấn và hỗ trợ đăng ký khám với chi phí xét nghiệm sùi mào gà hợp lý nhất.

đăng ký gói khám bệnh xã hội 188k

Phương pháp chữa bệnh an toàn, hiệu quả

Hiện nay, tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng, các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội đã điều trị hiệu quả bệnh sùi mào gà cho bệnh nhân bằng phương pháp công nghệ ALA – PDT hiện đại. Dưới sự tác động của nguồn ánh sáng trực tiếp, phát ra từ thiết bị y tế chuyên dụng sẽ chặn đứng chuỗi gen của virus HPV, ức chế sự phát triển của mụn sùi. Đồng thời kích thích cơ thể sản sinh khả năng tự miễn dịch, chống lại tác nhân gây bệnh một cách có hiệu quả ngay từ bên trong. Do đó, ngăn chặn nguy cơ tái phát bệnh một cách hiệu quả.

Phuong-phap-dieu-tri-sui-mao-ga

Đây cũng là lý do vì sao nhiều bệnh nhân bị mắc bệnh sùi mào gà hay các bệnh lý xã hội khác đều chọn Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng là địa chỉ chữa bệnh uy tín và chất lượng. Không chỉ giúp mang lại hiệu quả chữa bệnh cao nhất, phòng khám còn giúp người bệnh tiết kiệm tối đa chi phí chữa bệnh sùi mào gà.

– Hiệu quả tức thì: Với việc sử dụng thiết bị y tế tối tân và hiện đại, những nốt sùi mào gà trên bề mặt da của người bệnh sẽ được loại bỏ sạch sẽ và an toàn. Không gây ảnh hưởng đến các vùng lân cận, không làm tổn thương đến các tế bào khỏe mạnh xung quanh.

Kỹ thuật điều trị tiên tiến cùng với tay nghề và trình độ chuyên môn của bác sĩ tại phòng khám cho phép có thể loại bỏ các nốt sùi mào gà với nhiều kích thước khác nhau. Từ những nốt sùi có kích thước nhỏ và đơn lẻ đến những mảng sùi có kích thước ‘khổng lồ’ đều bị làm sạch nhanh chóng.

– Ức chế virus HPV: Liệu pháp quang động ALA-PDT giúp ức chế chuỗi gen DNA của virus HPV. Từ đó giúp chặn đứng sự phát triển của virus gây bệnh, ngăn ngừa bệnh tái phát. Đồng thời kích thích cơ thể nâng cao khả năng miễn dịch, tăng hiệu quả điều trị, rút ngắn thời gian và tiết kiệm tối đa chi phí điều trị sùi mào gà.

– Phục hồi từ bên trong: Liệu pháp quang động ALA-PDT cho phép cơ thể tạo ra được hàng rào bảo vệ, tránh khỏi sự tấn công của virus HPV gây bệnh. Liệu pháp quang động ALA-PDT kích thích cơ thể sản sinh collagen ở niêm mạc, tế bào sau điều trị. Do đó, không chỉ điều trị triệu chứng mà phương pháp này còn có thể ngăn chặn bệnh tái phát hiệu quả.. Đồng thời bảo toàn được chức năng của các mô tế bào, hạn chế tối đa nguy cơ biến chứng.

sùi mào gà điều trị bằng kỹ thuật ala-pdt

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng là cơ sở y tế uy tín được chuyển giao công nghệ liệu pháp quang động ALA-PDT tiên tiến và hiện đại nhất áp dụng điều trị hiệu quả  bệnh sùi mào gà cho bệnh nhân. Phương pháp này có thể khắc phục được tất cả những nhược điểm của phương pháp cũ khác với những ưu điểm nổi bật:

– Chi phí chữa sùi mào gà hợp lý, phù hợp với điều kiện của người bệnh.

– An toàn tuyệt đối, không gây đau, ít chảy máu, không ảnh hưởng đến vùng lân cận xung quanh nốt sùi.

– Tính thẩm mỹ cao, phạm vi tác động nhỏ, không để lại sẹo xấu, không ảnh hưởng đến chức năng bình thường của cơ quan sinh dục.

– Loại bỏ nhanh các nốt sùi mào gà.

– Thời gian điều trị nhanh, bệnh nhân không cần lưu viện.

Các bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng cam kết đồng hành cùng người bệnh trong suốt quá trình thăm khám và chữa trị bệnh sùi mào gà. Bệnh nhân có thể liên hệ với bác sĩ điều trị hoặc nhân viên của phòng khám bất cứ lúc nào để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất và hoàn toàn miễn phí.

Với liệu pháp quang động ALA-PDT rất nhiều bệnh nhân đã từ bỏ được nỗi lo về bệnh sùi mào gà. Đồng thời, khi đến Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng, người bệnh sẽ không phải lo lắng chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền. Bởi, các khoản thu phí tại phòng khám đều tuân theo quy định chung của Bộ Y tế và niêm yết rõ ràng cụ thể. 

Với phương châm “Y đức hàng đầu – Vươn tầm thế giới” lãnh đạo Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng luôn quan tâm đến những gì có lợi nhất cho người bệnh thì sẽ làm. Các bác sĩ tại phòng khám luôn biết cách tận dụng máy móc và thiết bị hiện đại để mang đến cho người bệnh dịch vụ y tế chất lượng cao với chi phí hợp lý nhất. Người bệnh không phải tốn kém đi lại nhiều lần.

hiệu quả điều trị sùi mào gà tại phòng khám

Chỉ cần 10 giây để đăng ký, 5 phút để làm thủ tục khám chữa bệnh với chuyên gia, bạn sẽ tìm ra được giải pháp chữa trị bệnh sùi mào gà với chi phí hợp lý nhất.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng mở cửa từ 8h đến 20h các ngày trong tuần tại địa chỉ 180 Trần Phú, phường Phước Ninh, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về chi phí xét nghiệm sùi mào gà và chi phí chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền. Hy vọng sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về vấn đề này để có kế hoạch chủ động kinh phí thăm khám và chữa bệnh. Đồng thời lựa chọn được cho mình địa chỉ chữa  bệnh uy tín, an toàn và chất lượng.

goi cho bác sĩ phòng khám

Nếu còn có thắc mắc gì thêm về chi phí chữa bệnh sùi mào gà hay các vấn đề liên quan khác, xin vui lòng chọn TƯ VẤN TRỰC TUYẾN, hoặc gọi điện thoại đến số hotline 037.6767.167 để được các chuyên gia tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Nguồn tham khảo:

Đặt lịch hẹn khám trực tiếp

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

TƯ VẤN QUA ZALO

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Đặt lịch hẹn khám trực tiếp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đặt lịch hẹn khám trực tiếp

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

TƯ VẤN QUA ZALO

THỜI GIAN LÀM VIỆC

You cannot copy content of this page

Bác sĩ CK II Phan Nữ Thanh Châu

    Giới Thiệu 

Tốt nghiệp bác sĩ CKII Sản Phụ Khoa loại giỏi của Đại Học Y Huế
Nguyên Phó trưởng khoa Phụ ngoại – Bệnh viện Phụ Sản Nhi Đà Nẵng.

 

    Chuyên khoa 
Bác sĩ CKII Phan Nữ Thanh Châu – Chuyên khoa Sản Phụ khoa với hơn 30 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị.
    Khám và điều trị các bệnh 

Tư vấn kiến thức về sức khỏe sinh sản và giới tính.

Khám và điều trị các bệnh lý Sản Phụ khoa, điều trị viêm nhiễm phụ khoa, ung thư phụ khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ

Tư vấn và điều trị các bệnh lý về rối loạn kinh nguyệt, đau bụng kinh, rong kinh, vô kinh, rối loạn tiền mãn kinh, tư vấn tiền hôn nhân.

Random Password Generator - Easy Tutorials

Bạn vui lòng chụp lại màn hình mã số này, khi đến khám cung cấp mã số này cho lễ tân để được hướng dẫn khám miễn phí.

Chuyên viên điều dưỡng Nguyễn Thị Bình

    Giới Thiệu 

Điều dưỡng Nguyễn Thị Bình tốt nghiệp trường Đại học Y dược Huế Điều dưỡng hạng III, điều dưỡng trưởng khoa. Điều dưỡng Nguyễn Thị Bình đã từng công tác tại khoa Nhi – Hô hấp của bệnh viện Phụ Sản – Nhi Đà Nẵng.

    Chuyên khoa 

Chuyên viên điều dưỡng Nguyễn Thị Bình – Điều dưỡng trưởng khoa tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề.

    Khám và điều trị các bệnh 

Lập kế hoạch chi tiết chăm sóc người bệnh toàn diện, thực hiện các kỹ thuật tiêm thuốc, truyền dịch, thay bông băng.
Thực hiện kỹ thuật cấp cứu theo quy định.

Thạc sĩ chuyên khoa xét nghiệm Phạm Thị Thu Vân

    Giới Thiệu 

Thạc sĩ Phạm Thị Thu Vân là một trong những chuyên gia, kỹ thuật viên xét nghiệm có trình độ chuyên môn xuất sắc. Bác sĩ Vân đã công tác tại khoa xét nghiệm Bệnh viện C Đà Nẵng từ năm 1989 cho đến nay.
    Chuyên khoa 
Thạc sĩ chuyên khoa xét nghiệm Phạm Thị Thu Vân – Chuyên viên kỹ thuật xét nghiệm tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng với hơn 30 năm kinh nghiệm.
    Khám và điều trị các bệnh 

Xét nghiệm máu
Xét nghiệm nước tiểu
Xét nghiệm mẫu tế bào
.

Bác sĩ CKI Đặng Xuân Thắng

    Giới Thiệu 

Bác sĩ Đặng Xuân Thắng tốt nghiệp đại học Y Huế chuyên ngành nội khoa. Bác sĩ đã có trên 30 năm kinh nghiệm khám và điều trị bệnh nội khoa tại bệnh viện Lâm Đồng, Bệnh viện C Đà Nẵng
    Chuyên khoa 

Bác sĩ CKI Đặng Xuân Thắng – Bác sĩ chuyên khoa nội khoa Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề

    Khám và điều trị các bệnh 

 Khám và tư vấn điều trị các bệnh lý nội khoa như: cảm cúm, sốt, đau bụng, tiêu hóa, táo bón, các bệnh về đường hô hấp.

Bác sĩ CKI Châu Văn Tùng

    Giới Thiệu 

Tốt nghiệp trường Đại Học Y Huế Bác sĩ điều trị khoa Hồi sức cấp cứu tại trung tâm y tế huyện Quế Sơn Nguyên trưởng khoa khám bệnh viện Đa khoa Vĩnh Toàn Nguyên trưởng phòng khám Thành Nguyên
    Chuyên khoa 
Bác sĩ chuyên khoa I Châu Văn Tùng – Chuyên khoa Tim mạch với hơn 30 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị
    Khám và điều trị các bệnh 

Chuyên chuẩn đoán vấn đề về sức khỏe tim mạch của bệnh nhân như rối loạn nhịp tim, suy tim, viêm tắc động mạch, hở van tim,.. thông qua kết quả chẩn đoán hình ảnh, điện tâm đồ

Bác sĩ Nguyễn Kiến Quốc

    Giới Thiệu 

Bác sĩ Nguyễn Kiến Quốc – tốt nghiệp đại học Y khoa Huế chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh. Từng giữ chức bệnh xá trưởng trong quân y Hải Quân và đã công tác tại bệnh viện chấn thương chỉnh hình Đà Nẵng, bệnh viện Đa khoa Hải Châu Đà Nẵng, Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Đà Nẵng

    Chuyên khoa 
Bác sĩ Nguyễn Kiến Quốc – Chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng.
    Khám và điều trị các bệnh 

Bác sĩ sẽ tham gia tư vấn và chẩn đoán hình ảnh như: chụp CT, chụp MRI, siêu âm,…
Bác sĩ chuyên siêu âm tổng quát, sản phụ khoa, siêu âm tuyến giáp, tuyến vú, tuyến tiền liệt, siêu âm cơ xương khớp, siêu âm nhãn cầu,….

Bác sĩ CKI Trần Thị Hiền

    Giới Thiệu 

Bác sĩ Trần Thị Hiền tốt nghiệp loại giỏi chuyên ngành Sản Phụ khoa tại trường Đại học Y Huế. Bác sĩ đã có trên 30 năm kinh nghiệm làm việc tại khoa Sản của bệnh viện Sản Nhi Đà Nẵng và bệnh viện Phụ Nữ Đà Nẵng.
    Chuyên khoa 

Bác sĩ CKI Trần Thị Hiền – Chuyên khoa Sản – Phụ khoa tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề.

    Khám và điều trị các bệnh 
Tư vấn kiến thức về sức khỏe sinh sản và giới tính.Khám và điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa như: viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm buồng trứng, tắc ống dẫn trứng, viêm tử cung,…Tư vấn và điều trị các bệnh lý về rối loạn kinh nguyệt, đau bụng kinh, rong kinh, vô kinh,… – Khám và điều trị các bệnh xã hội, lây truyền qua đường tình dục như: Lậu, sùi mào gà, giang mai, Herpes sinh dục,…

Bs CKI Nguyễn Thị Dung

    Giới Thiệu 

Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Dung tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội chuyên khoa Da liễu, công tác tại bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Lặc, Cty CP bệnh viện Vạn Phúc.

    Chuyên khoa 
Bác sĩ Nguyễn Thị Dung – Chuyên khoa Da liễu của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng với 20 năm kinh nghiệm trong nghề.
    Khám và điều trị các bệnh 

Khám, tư vấn và điều trị các vấn đề về da cho cả người lớn và trẻ em.
Tư vấn và điều trị các các bệnh lý về da như mề đay, viêm da cơ địa, mẩn ngứa, lupus ban đỏ, chàm, mụn nhọt, rôm sảy, viêm nang lông,…
Thăm khám và điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục: sùi mào gà, giang mai, lậu, mụn rộp sinh dục…

Bác sĩ CKI Huỳnh Văn Chi

    Giới Thiệu 

Bác sĩ Huỳnh Văn Chi tốt nghiệp trường đại học Y Huế chuyên ngành ngoại khoa, nguyên là trưởng phòng khám – cấp cứu Trung tâm y tế Thanh Khê, Đà Nẵng. Bác sĩ cũng là nguyên trưởng cơ sở điều trị Methadone số 1 thuộc trung tâm CDC Đà Nẵng – Cục phòng chống AIDS.
    Chuyên khoa 

Bác sĩ CKI Huỳnh Văn Chi – Bác sĩ khoa ngoại tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc.

    Khám và điều trị các bệnh 

Tham gia hội chẩn cùng các bác sĩ tại phòng khám, tư vấn, điều trị các kỹ thuật tiên tiến, phù hợp cho bệnh nhân.
Tư vấn cho bệnh nhân hiểu rõ các biến chứng có thể xảy ra trong phẫu thuật và cách phòng tránh rủi ro.
Lên kế hoạch chi tiết cho việc phẫu thuật cho bệnh nhân. Theo dõi sát sao quá trình phục hồi của người bệnh, đặc biệt là trong vòng 24-48 tiếng sau phẫu thuật.

PGS. TS Trần Quốc Bình

    Giới Thiệu 

PGS. TS Trần Quốc Bình, Nguyên Giám đốc Bệnh viện YHCT Trung Ương, Phó Chủ tịch hội Hậu Môn Trực Tràng Việt Nam cùng nhiều chức vụ quan trọng khác trong hệ thống y tế nước nhà. Bác sĩ cũng đã có hơn 80 công trình nghiên cứu trong lĩnh vực y học cổ truyền, 5 công trình nghiên cứu khoa học cấp Bộ Y tế và Bộ Quốc phòng, có 1 đề tài nghiên cứu khoa học cấp nhà nước và 55 báo cáo khoa học ở cả trong vào ngoài nước.
    Chuyên khoa 
PGS. TS bác sĩ CKII Trần Quốc Bình – Cố vấn chuyên môn tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng với hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề.
    Khám và điều trị các bệnh 
– Khám, tư vấn và điều trị các di chứng tai biến mạch máu não, tâm can suy nhược, liệt dây thần kinh ngoại biên,…
– Bắt mạch, châm cứu, bấm huyệt và kết hợp với y học hiện đại điều trị các bệnh lý về tim mạch, thần kinh, da liễu, hậu môn trực tràng,…
– Khám và tư vấn, điều trị các bệnh lý về da liễu.