Previous slide
Next slide

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng tọa lạc ở vị trí 180 Trần Phú, P. Phước Ninh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Đây là cơ sở y tế tiên phong trong việc xây dựng một mô hình phòng khám đa khoa tiêu chuẩn quốc tế với các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao. Chính vì vậy, nhiều năm liền phòng khám luôn dẫn đầu danh sách bình chọn cơ sở khám chữa bệnh uy tín chất lượng tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA PHÒNG KHÁM

MÔ HÌNH QUẢN LÝ CỦA PHÒNG KHÁM

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng tọa lạc ở vị trí 180 Trần Phú, P. Phước Ninh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Đây là cơ sở y tế tiên phong trong việc xây dựng một mô hình phòng khám đa khoa tiêu chuẩn quốc tế với các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao. Chính vì vậy, nhiều năm liền phòng khám luôn dẫn đầu danh sách bình chọn cơ sở khám chữa bệnh uy tín chất lượng tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Dịch vụ khám chữa bệnh chuyên nghiệp tiêu chuẩn “bệnh viện quốc tế”

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng có diện tích hơn 2000m2 với các chuyên khoa mũi nhọn gồm: nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, hậu môn – trực tràng, hôi nách…Mọi hoạt động của phòng khám đều tuân theo sự quản lý nghiêm ngặt của Bộ Y tế. Toàn bộ khâu trình thăm khám và điều trị được các chuyên khoa đầu ngành thực hiện tỉ mỉ với sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo không để ra bất kỳ một sai sót nào.

CHẤT LƯỢNG NGUỒN NHÂN LỰC

Toàn bộ đội ngũ bác sĩ tại phòng khám đều được đào tạo bài bản tại các trường đại học danh tiếng. Phần lớn đều đã có trên 20 năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Đặc biệt, nhiều bác sĩ còn nhận được bằng khen của Sở, Bộ về những đóng góp lớn cho nền y học nước nhà.

QUY TRÌNH KHÁM CHỮA BỆNH

Toàn bộ các bước thăm khám và điều trị tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng đều được sắp xếp một cách khoa học và tối giản. Người bệnh sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn kỹ lưỡng các bước từ đầu đến cuối nên thời gian làm thủ tục sẽ đơn giản và nhanh gọn hơn rất nhiều.

KỸ THUẬT ĐIỀU TRỊ

Phòng khám là đơn vị tiên phong nhập khẩu và áp dụng thành công nhiều hệ thống trang thiết bị, máy móc vật tư y tế hiện đại. Chính vì vậy, kết quả thăm khám và điều trị tại đây luôn đảm bảo tính chính xác, hiệu quả và an toàn, mang đến cho người bệnh sự tin tưởng, hài lòng

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ Y TẾ CHUẨN KHÁCH SẠN

Tới Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng, người bệnh sẽ được trải nghiệm một không gian khám chữa bệnh lý tưởng với các dịch vụ y tế đẳng cấp như ở khách sạn.

Không gian khám rộng rãi, thoáng mát

Phòng khám được thiết kế theo phong cách khách sạn với không gian rộng rãi, thoáng mát. Toàn bộ hệ thống phòng ốc đều được trang bị đầy đủ tivi, máy lạnh, wifi và thiết bị liên hệ với nhân viên y tế. Người bệnh trong lúc chờ khám bệnh có thể xem phim, nghe nhạc hoặc đọc sách báo ngay tại sảnh chờ.

Dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp

Dịch vụ y tế 5 sao, chuẩn quốc tế. Toàn bộ nhân viên y tế đều được đào tạo về phong cách phục vụ, đảm bảo sự chuyên nghiệp, kỷ cương. Với tinh thần trách nhiệm cao, đội ngũ nhân viên y tế luôn sẵn sàng hỗ trợ bệnh nhân bất cứ khi nào cần. 

Quy trình vệ sinh đảm bảo

Hệ thống phòng ốc tại phòng khám luôn được vệ sinh một cách kỹ lưỡng, nghiêm ngặt. Hệ thống xử lý rác thải y tế luôn được theo dõi, kiểm tra. Hằng ngày, đội ngũ nhân viên y tế thường xuyên dọn dẹp, khử khuẩn sát trùng, đảm bảo người bệnh được thăm khám trong một môi trường  thoáng mát, sạch sẽ.

HIỆU QUẢ KHÁM CHỮA VƯỢT TRỘI,

DỊCH VỤ Y TẾ 5 SAO

KHÔNG GIAN KHÁM CHỮA BỆNH ẤM ÁP, GẦN GŨI NHƯ GIA ĐÌNH

Chúng tôi hiểu rõ tâm lý ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả điều trị, vì vậy phòng khám luôn cố gắng tạo dựng một môi trường khám bệnh gần gũi, ấm áp như gia đình để người bệnh gạt bỏ sự lo âu, hồi hộp.

Bác sĩ tận tâm,
giàu trách nhiệm

Bên cạnh chuyên môn giỏi các bác sĩ tại phòng khám còn phải là một người giàu y đức, trách nhiệm. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của người bệnh để thấu hiểu, đồng cảm với những lo lắng của người bệnh. Từ đó, không ngừng nghiên cứu, cống hiến hết mình trong công cuộc chăm sóc sức khỏe cộng đồng, tuyệt đối không để ra sai sót.

Cùng lắng nghe, chia sẻ với người bệnh

Nhiều bệnh nhân vì không muốn gia đình lo lắng hoặc muốn giữ sự riêng tư cho mình nên lựa chọn đi khám một mình. Những lúc này, họ rất cần được nhân viên y tế tư vấn, lắng nghe những tâm sự, băn khoăn của họ. Chính vì vậy, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn sàng đồng hành chia sẻ để họ có thêm tinh thần lạc quan, tin tưởng vượt qua bệnh tật.

Chăm sóc tận tâm ân cần như người nhà

Không chỉ trong quá trình thăm khám và điều trị tại phòng khám mà ngay cả khi đã khỏi bệnh, chúng tôi vẫn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, chăm sóc sức khỏe cho bạn. Các bác sĩ luôn dành thời gian thăm hỏi động viên người bệnh, giải thích cặn kẽ những thắc mắc cho bệnh nhân.

BẠN CẦN ĐƯỢC TƯ VẤN ?

BÁC SĨ CHÚNG TÔI SẼ GỌI ĐIỆN CHO BẠN TRONG ÍT PHÚT

You cannot copy content of this page

Bác sĩ CK II Phan Nữ Thanh Châu

    Giới Thiệu 

Tốt nghiệp bác sĩ CKII Sản Phụ Khoa loại giỏi của Đại Học Y Huế
Nguyên Phó trưởng khoa Phụ ngoại – Bệnh viện Phụ Sản Nhi Đà Nẵng.

 

    Chuyên khoa 
Bác sĩ CKII Phan Nữ Thanh Châu – Chuyên khoa Sản Phụ khoa với hơn 30 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị.
    Khám và điều trị các bệnh 

Tư vấn kiến thức về sức khỏe sinh sản và giới tính.

Khám và điều trị các bệnh lý Sản Phụ khoa, điều trị viêm nhiễm phụ khoa, ung thư phụ khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ

Tư vấn và điều trị các bệnh lý về rối loạn kinh nguyệt, đau bụng kinh, rong kinh, vô kinh, rối loạn tiền mãn kinh, tư vấn tiền hôn nhân.

Random Password Generator - Easy Tutorials

Bạn vui lòng chụp lại màn hình mã số này, khi đến khám cung cấp mã số này cho lễ tân để được hướng dẫn khám miễn phí.

Chuyên viên điều dưỡng Nguyễn Thị Bình

    Giới Thiệu 

Điều dưỡng Nguyễn Thị Bình tốt nghiệp trường Đại học Y dược Huế Điều dưỡng hạng III, điều dưỡng trưởng khoa. Điều dưỡng Nguyễn Thị Bình đã từng công tác tại khoa Nhi – Hô hấp của bệnh viện Phụ Sản – Nhi Đà Nẵng.

    Chuyên khoa 

Chuyên viên điều dưỡng Nguyễn Thị Bình – Điều dưỡng trưởng khoa tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề.

    Khám và điều trị các bệnh 

Lập kế hoạch chi tiết chăm sóc người bệnh toàn diện, thực hiện các kỹ thuật tiêm thuốc, truyền dịch, thay bông băng.
Thực hiện kỹ thuật cấp cứu theo quy định.

Thạc sĩ chuyên khoa xét nghiệm Phạm Thị Thu Vân

    Giới Thiệu 

Thạc sĩ Phạm Thị Thu Vân là một trong những chuyên gia, kỹ thuật viên xét nghiệm có trình độ chuyên môn xuất sắc. Bác sĩ Vân đã công tác tại khoa xét nghiệm Bệnh viện C Đà Nẵng từ năm 1989 cho đến nay.
    Chuyên khoa 
Thạc sĩ chuyên khoa xét nghiệm Phạm Thị Thu Vân – Chuyên viên kỹ thuật xét nghiệm tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng với hơn 30 năm kinh nghiệm.
    Khám và điều trị các bệnh 

Xét nghiệm máu
Xét nghiệm nước tiểu
Xét nghiệm mẫu tế bào
.

Bác sĩ CKI Đặng Xuân Thắng

    Giới Thiệu 

Bác sĩ Đặng Xuân Thắng tốt nghiệp đại học Y Huế chuyên ngành nội khoa. Bác sĩ đã có trên 30 năm kinh nghiệm khám và điều trị bệnh nội khoa tại bệnh viện Lâm Đồng, Bệnh viện C Đà Nẵng
    Chuyên khoa 

Bác sĩ CKI Đặng Xuân Thắng – Bác sĩ chuyên khoa nội khoa Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề

    Khám và điều trị các bệnh 

 Khám và tư vấn điều trị các bệnh lý nội khoa như: cảm cúm, sốt, đau bụng, tiêu hóa, táo bón, các bệnh về đường hô hấp.

Bác sĩ CKI Châu Văn Tùng

    Giới Thiệu 

Tốt nghiệp trường Đại Học Y Huế Bác sĩ điều trị khoa Hồi sức cấp cứu tại trung tâm y tế huyện Quế Sơn Nguyên trưởng khoa khám bệnh viện Đa khoa Vĩnh Toàn Nguyên trưởng phòng khám Thành Nguyên
    Chuyên khoa 
Bác sĩ chuyên khoa I Châu Văn Tùng – Chuyên khoa Tim mạch với hơn 30 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị
    Khám và điều trị các bệnh 

Chuyên chuẩn đoán vấn đề về sức khỏe tim mạch của bệnh nhân như rối loạn nhịp tim, suy tim, viêm tắc động mạch, hở van tim,.. thông qua kết quả chẩn đoán hình ảnh, điện tâm đồ

Bác sĩ Nguyễn Kiến Quốc

    Giới Thiệu 

Bác sĩ Nguyễn Kiến Quốc – tốt nghiệp đại học Y khoa Huế chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh. Từng giữ chức bệnh xá trưởng trong quân y Hải Quân và đã công tác tại bệnh viện chấn thương chỉnh hình Đà Nẵng, bệnh viện Đa khoa Hải Châu Đà Nẵng, Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Đà Nẵng

    Chuyên khoa 
Bác sĩ Nguyễn Kiến Quốc – Chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng.
    Khám và điều trị các bệnh 

Bác sĩ sẽ tham gia tư vấn và chẩn đoán hình ảnh như: chụp CT, chụp MRI, siêu âm,…
Bác sĩ chuyên siêu âm tổng quát, sản phụ khoa, siêu âm tuyến giáp, tuyến vú, tuyến tiền liệt, siêu âm cơ xương khớp, siêu âm nhãn cầu,….

Bác sĩ CKI Trần Thị Hiền

    Giới Thiệu 

Bác sĩ Trần Thị Hiền tốt nghiệp loại giỏi chuyên ngành Sản Phụ khoa tại trường Đại học Y Huế. Bác sĩ đã có trên 30 năm kinh nghiệm làm việc tại khoa Sản của bệnh viện Sản Nhi Đà Nẵng và bệnh viện Phụ Nữ Đà Nẵng.
    Chuyên khoa 

Bác sĩ CKI Trần Thị Hiền – Chuyên khoa Sản – Phụ khoa tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề.

    Khám và điều trị các bệnh 
Tư vấn kiến thức về sức khỏe sinh sản và giới tính.Khám và điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa như: viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm buồng trứng, tắc ống dẫn trứng, viêm tử cung,…Tư vấn và điều trị các bệnh lý về rối loạn kinh nguyệt, đau bụng kinh, rong kinh, vô kinh,… – Khám và điều trị các bệnh xã hội, lây truyền qua đường tình dục như: Lậu, sùi mào gà, giang mai, Herpes sinh dục,…

Bs CKI Nguyễn Thị Dung

    Giới Thiệu 

Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Dung tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội chuyên khoa Da liễu, công tác tại bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Lặc, Cty CP bệnh viện Vạn Phúc.

    Chuyên khoa 
Bác sĩ Nguyễn Thị Dung – Chuyên khoa Da liễu của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng với 20 năm kinh nghiệm trong nghề.
    Khám và điều trị các bệnh 

Khám, tư vấn và điều trị các vấn đề về da cho cả người lớn và trẻ em.
Tư vấn và điều trị các các bệnh lý về da như mề đay, viêm da cơ địa, mẩn ngứa, lupus ban đỏ, chàm, mụn nhọt, rôm sảy, viêm nang lông,…
Thăm khám và điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục: sùi mào gà, giang mai, lậu, mụn rộp sinh dục…

Bác sĩ CKI Huỳnh Văn Chi

    Giới Thiệu 

Bác sĩ Huỳnh Văn Chi tốt nghiệp trường đại học Y Huế chuyên ngành ngoại khoa, nguyên là trưởng phòng khám – cấp cứu Trung tâm y tế Thanh Khê, Đà Nẵng. Bác sĩ cũng là nguyên trưởng cơ sở điều trị Methadone số 1 thuộc trung tâm CDC Đà Nẵng – Cục phòng chống AIDS.
    Chuyên khoa 

Bác sĩ CKI Huỳnh Văn Chi – Bác sĩ khoa ngoại tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc.

    Khám và điều trị các bệnh 

Tham gia hội chẩn cùng các bác sĩ tại phòng khám, tư vấn, điều trị các kỹ thuật tiên tiến, phù hợp cho bệnh nhân.
Tư vấn cho bệnh nhân hiểu rõ các biến chứng có thể xảy ra trong phẫu thuật và cách phòng tránh rủi ro.
Lên kế hoạch chi tiết cho việc phẫu thuật cho bệnh nhân. Theo dõi sát sao quá trình phục hồi của người bệnh, đặc biệt là trong vòng 24-48 tiếng sau phẫu thuật.

PGS. TS Trần Quốc Bình

    Giới Thiệu 

PGS. TS Trần Quốc Bình, Nguyên Giám đốc Bệnh viện YHCT Trung Ương, Phó Chủ tịch hội Hậu Môn Trực Tràng Việt Nam cùng nhiều chức vụ quan trọng khác trong hệ thống y tế nước nhà. Bác sĩ cũng đã có hơn 80 công trình nghiên cứu trong lĩnh vực y học cổ truyền, 5 công trình nghiên cứu khoa học cấp Bộ Y tế và Bộ Quốc phòng, có 1 đề tài nghiên cứu khoa học cấp nhà nước và 55 báo cáo khoa học ở cả trong vào ngoài nước.
    Chuyên khoa 
PGS. TS bác sĩ CKII Trần Quốc Bình – Cố vấn chuyên môn tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng với hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề.
    Khám và điều trị các bệnh 
– Khám, tư vấn và điều trị các di chứng tai biến mạch máu não, tâm can suy nhược, liệt dây thần kinh ngoại biên,…
– Bắt mạch, châm cứu, bấm huyệt và kết hợp với y học hiện đại điều trị các bệnh lý về tim mạch, thần kinh, da liễu, hậu môn trực tràng,…
– Khám và tư vấn, điều trị các bệnh lý về da liễu.