TOP 5 phòng khám siêu âm thai Đà Nẵng được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn

Khám siêu âm thai là việc kiểm tra có ý nghĩa quan trọng giúp bác sĩ có thể chẩn đoán được tình trạng phát triển bình thường của thai nhi và giúp mẹ bầu yên tâm hơn về sức khỏe của em bé trong bụng. Đồng thời có những can thiệp kịp thời và hiệu quả nếu phát hiện các vấn đề bất thường về thai nhi. Vậy, thai phụ nên siêu âm thai ở đâu Đà Nẵng? Phòng khám siêu âm thai Đà Nẵng tốt nhất là gì? Dưới đây là danh sách địa chỉ siêu âm thai địa chỉ được chuyên gia đánh giá cao, chị em phụ nữ có thể tham khảo để lựa chọn được cho mình địa chỉ siêu âm thai Đà Nẵng tốt nhất.

Siêu âm thai có tác dụng và vai trò như thế nào đối với thai kỳ?


Siêu âm thai là công cụ chẩn đoán hình ảnh quan trọng trong lĩnh vực y tế, đặc biệt là quá trình theo dõi thai kỳ và kiểm tra sức khỏe của thai nhi. Một số tác dụng chính của việc siêu âm thai cần phải kể đến đó là:

– Giúp xác định được tuổi thai: Siêu âm thai được sử dụng để xác định tuổi thai, đo kích thước, trọng lượng của thai nhi và tính toán thời gian mang thai. Điều này giúp thai phụ xác định được tuổi thai và ngày dự kiến sinh.

các chỉ số siêu âm thai

– Kiểm tra sức khỏe của thai nhi: Siêu âm thai cho phép bác sĩ có thể kiểm tra và thấy được sự phát triển cũng như sức khỏe của thai nhi. Bác sĩ có thể đánh giá về tình trạng sức khỏe của thai nhi thông qua các yếu tố như nhịp tim thai, vị trí các cơ quan và các chỉ số quan trọng khác.   

– Phát hiện sớm các nguy cơ về dị tật thai nhi: Siêu âm thai có thể giúp phát hiện các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn như các dị tật bẩm sinh, bất thường trong cấu trúc và phát triển của thai nhi, yếu tố di truyền. Giúp bác sĩ chẩn đoán và đề xuất các biện pháp hỗ trợ kịp thời.

– Hướng dẫn trong quá trình sinh: Siêu âm thai cho biết các thông tin về vị trí ngôi thai và hướng dẫn cho bác sĩ trong quá trình hỗ trợ thai phụ sinh nở, quản lý quá trình sinh một cách hiệu quả và an toàn.

mục đích của việc siêu âm thai

– Giữ lại kỷ niệm cho gia đình: Siêu âm thai cũng cho phép ba mẹ nhìn thấy hình ảnh của em bé ở trong bụng và ghi lại những kỷ niệm đáng nhớ trong quá trình mang thai. Đồng thời, siêu âm thai cũng tạo cơ hội cho cha mẹ tương tác với em bé từ trước khi bé yêu ra đời.

Siêu âm thai là một kỹ thuật quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe thai kỳ. Giúp theo dõi và đảm bảo sự phát triển khỏe mạnh bình thường của thai nhi. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả của việc siêu âm thai thì thai phụ cần lựa chọn địa chỉ khám thai uy tín, phòng khám siêu âm thai Đà Nẵng, được thực hiện dưới sự hướng dẫn và giám sát của bác sĩ chuyên khoa giỏi.

Tiêu chí lựa chọn phòng khám siêu âm thai Đà Nẵng uy tín là gì?


Để lựa chọn được địa chỉ khám và siêu âm thai Đà Nẵng uy tín đồng hành trong thai kỳ suốt thai kỳ, mẹ bầu cần lưu ý đến các yếu tố đánh giá sau:

– Cơ sở siêu âm thai Đà Nẵng hoạt động công khai và minh bạch, có sự cấp phép của cơ quan chức năng có thẩm quyền.

– Đội ngũ bác sĩ kỹ thuật viên siêu âm giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đảm bảo kết quả siêu âm chính xác.

– Trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại, máy siêu âm ưu việt, cho kết quả chính xác.

– Quy trình thăm khám và siêu âm nhanh chóng, thuận lợi cho thai phụ.

– Chi phí hợp lý, công khai minh bạch theo quy định của ngành Y tế.

tiêu chí lựa chọn địa chỉ khám thai

Căn cứ vào các tiêu chí đánh giá này, chị em phụ nữ sẽ dễ dàng lựa chọn được cho mình địa chỉ siêu âm thai ở đâu Đà Nẵng uy tín chất lượng, đảm bảo kết quả siêu âm thai chính xác và hiệu quả.

Top 5 phòng khám siêu âm thai Đà Nẵng uy tín được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn nhất


Nếu chị em phụ nữ đang có thai hoặc có kế hoạch mang thai muốn tìm hiểu về địa chỉ phòng khám siêu âm thai ở đâu tốt nhất Đà Nẵng nhưng không biết phòng siêu âm thai Đà Nẵng nào uy tín, an toàn và hiệu quả thì hãy tham khảo ngay danh sách phòng khám siêu âm thai Đà Nẵng uy tín được đánh giá cao dưới đây:

1/ Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng 

Địa chỉ 180 Trần Phú, phường Phước Ninh, quận Hải Châu, Đà Nẵng. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng là phòng khám siêu âm thai Đà Nẵng nhận được nhiều sự tin tưởng của thai phụ bởi những ưu điểm và thế mạnh nổi bật như:

phòng khám thai đà nẵng uy tín

  • Bác sĩ chuyên khoa giỏi

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và theo dõi thai kỳ cũng như việc phát hiện những bất thường của thai nhi để có biện pháp hỗ trợ kịp thời.

Các bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng không chỉ là những thầy thuốc giỏi chuyên môn mà các bác sĩ còn là những người giàu lòng y đức, luôn sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ người bệnh. Phần lớn, các bác sĩ năm kinh nghiệm công tác tại Khoa sản bệnh viện Sản nhi Đà Nẵng và bệnh viện Phụ nữ Đà Nẵng. Do đó, bác sĩ Hiền có thể nhanh chóng đưa ra được những chẩn đoán chính xác về sự phát triển của thai nhi hoặc những bất thường trong thai kỳ của phụ nữ để có biện pháp hỗ trợ kịp thời.

cơ sở vật chất khám phụ khoa ở đà nẵng

Đồng hành cùng các bác sĩ chuyên khoa Sản phụ khoa còn có đội ngũ nhân viên y tế được đào tạo bài bản về chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực sản phụ khoa và siêu âm, chẩn đoán hình ảnh. Điển hình là:

Chuyên viên điều dưỡng Nguyễn Thị Bình, chị đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều dưỡng, chăm sóc bệnh nhân, công tác tại Khoa Nhi – Hô hấp, bệnh viện Phụ Sản – Nhi Đà Nẵng.

Bác sĩ Nguyễn Kiến Quốc – Chuyên khoa Chẩn đoán hình ảnh. Bác sĩ Quốc đã có trên 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh như CT, MRI, siêu âm tổng quát, Sản phụ khoa… chính xác và không bỏ sót bất kỳ vấn đề nào trong quá trình thực hiện.

tư vấn bác sĩ ngay

  • Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng sở hữu hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại với phòng siêu âm, phòng khám bệnh, phòng nghỉ lưu trú, phòng thủ thuật… được trang bị đầy đủ thiết bị vật tư y tế theo hướng đổi mới và hiện đại. Đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh, là địa chỉ địa chỉ siêu âm thai Đà Nẵng tốt nhất mà chị em có thể yên tâm thăm khám.

trang thiết bị tại phòng khám đa khoa quốc tế đà nẵng

  • Thiết bị y tế tiên tiến

Phòng siêu âm thai Đà Nẵng tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng được trang bị máy móc hiện đại, cung cấp hình ảnh rõ nét. Máy siêu âm màu doppler 3D, 4D có thể phát hiện những dấu hiệu bất thường về thai nhi sớm nhất. Giúp bác sĩ có những biện pháp can thiệp và hỗ trợ kịp thời cho thai phụ. 

Ngoài ra, phòng khám còn trang bị thêm các máy siêu âm khác như siêu âm tuyến vú, siêu âm ổ bụng, siêu âm đầu giò… có hiệu quả chính xác cao. Giúp bác sĩ kiểm tra được tình trạng sức khỏe và bệnh lý của thai phụ (nếu có).

trang thiết bị máy móc siêu âm thai tại phòng khám

  • Chi phí khám thai và siêu âm hợp lý

Tất cả các khoản chi phí tại Phòng khám siêu âm thai Đà Nẵng luôn đảm bảo công khai minh bạch và rõ ràng, niêm yết trên hệ thống đúng với quy định của Bộ Y tế. Trước khi tiến hành thăm khám, siêu âm thai hay xét nghiệm, thai phụ sẽ được bác sĩ thông báo về các khoản chi phí cần trả. Do đó, mẹ bầu có thể chủ động hơn khi thăm khám và siêu âm thai.

khám sức khỏe sinh sản

  • Thời gian làm việc linh hoạt

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng mở cửa làm việc từ 8h đến 20h các ngày trong tuần. Thai phụ có thể thăm khám cả trong và ngoài giờ hành chính với mức chi phí giống nhau.

Nhằm mang lại những giá trị dịch vụ tốt nhất cho mọi người, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng có hệ thống tư vấn trực tuyến, đặt lịch khám online hoạt động từ 6h đến 23h tất cả các ngày trong tuần.

phòng khám phụ khoa ở đà nẵng

Chị em phụ nữ có thể nhận tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa phụ sản, dịch vụ tư vấn miễn phí thông qua số hotline 0376767167.

Với những ưu điểm và thế mạnh nổi bật trên đây, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng luôn tự tin là phòng khám siêu âm thai Đà Nẵng tin cậy và là một địa chỉ siêu âm thai Đà Nẵng chất lượng cho mẹ bầu lựa chọn để khám thai.

tư vấn facebook

2/ Bệnh viện Đa khoa Gia Đình

Địa chỉ: Địa chỉ: 73 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng

khám thai ở bệnh viện gia đình

Nếu chị em chưa biết siêu âm thai ở đâu Đà Nẵng tốt thì Bệnh viện Đa khoa Gia Đình là địa chỉ thai phụ có thể lưu tâm cân nhắc. Bệnh viện Đa khoa Gia Đình có đầy đủ các chuyên khoa với tập thể cán bộ nhân viên y tế giỏi chuyên môn, hướng dẫn cặn kẽ các quy trình khám chữa bệnh và chăm sóc bệnh nhân nhiệt tình, chu đáo.

Mọi thủ tục và hồ sơ đăng ký thăm khám thai tại bệnh viện được tiến hành nhanh chóng. Đây là địa chỉ phòng khám thai Đà Nẵng uy tín mà thai phụ có thể tin tưởng và lựa chọn.

3/ Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng

Địa chỉ: 402 Đ. Lê Văn Hiến, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Siêu âm thai ở đâu tốt Đà Nẵng? Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng có chức năng tiếp nhận bệnh nhân tuyến cuối về chuyên khoa Phụ sản và Nhi khoa trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung – Tây nguyên. Địa chỉ siêu âm thai Đà Nẵng này được trang bị các loại máy móc, thiết bị hiện đại. Cùng với đó là đội ngũ y, bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thăm khám sản phụ khoa và siêu âm thai. Do đó, nếu đang tìm kiếm một địa chỉ phòng khám siêu âm thai Đà Nẵng thì Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng là cơ sở chị em phụ nữ có thể cân nhắc lựa chọn.

khám thai ở bệnh viện phụ sản nhi

Tuy nhiên, lượng bệnh nhân đến khám hàng ngày tại bệnh viện này rất đông, người bệnh thường phải mất nhiều thời gian chờ đợi. Do đó, thai phụ cần tìm hiểu kỹ các thủ tục hành chính và đi khám sớm để không mất thời gian chờ đợi lâu.

4/ Bệnh viện Phụ Nữ Thành Phố Đà Nẵng

Địa chỉ: 26C – Chu Văn An – Phường Bình Hiên – Hải Châu – Đà Nẵng.

Bệnh viện Phụ Nữ Thành Phố Đà Nẵng là địa chỉ phòng khám siêu âm thai uy tín được nhiều chị em đánh giá khá tốt. Dù mới đi vào hoạt động được 10 năm nhưng địa chỉ siêu âm thai Đà Nẵng này đã được đầu tư và trang bị không ít máy móc hiện đại. Việc tiếp xúc thường xuyên với nhiều thai phụ khác nhau cũng giúp cho các bác sĩ được tôi luyện và tích lũy được nhiều kinh nghiệm và nâng cao trình độ chuyên môn cũng như tay nghề thêm vững vàng hơn.

khám thai bệnh viện phụ nữ

Tùy vào từng giai đoạn của thai kỳ, chị em có thể đến đây để được các bác sĩ của phòng khám siêu âm thai Đà Nẵng của Bệnh viện Phụ Nữ Thành Phố Đà Nẵng hỗ trợ thăm khám và kiểm tra.

5/ Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Sinh sản 

Địa chỉ: Số 06 – Phan Chu Trinh – Hải Châu 1 – Hải Châu – Thành phố Đà Nẵng.

Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Sinh sản là địa chỉ siêu âm thai Đà Nẵng rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn để siêu thâm thai và theo dõi sức khỏe thai kỳ. Phòng khám siêu âm thai Đà Nẵng Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Sinh sản quy tụ đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm và cung cấp các dịch vụ liên quan đến khám thai như siêu âm đa chiều, siêu âm doppler, xét nghiệm dị tật down sớm cho thai nhi…

khám thai sức khỏe sinh sản

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, trong những năm qua, Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Sinh sản Đà Nẵng rất chú trọng đến công tác đầu tư trang thiết bị y tế và củng cố kiến thức, tay nghề chuyên môn cho đội ngũ y bác sĩ bằng các khóa đào tạo chuyên sâu. Đa số chị em phụ nữ đều cảm thấy hài lòng khi đến phòng khám siêu âm thai Đà Nẵng này.

Mỗi địa chỉ siêu âm thai Đà Nẵng sẽ có những ưu điểm và lợi thế khác nhau. Tùy theo nhu cầu và điều kiện của mỗi người mà có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ địa chỉ siêu âm thai ở đâu tốt nhất Đà Nẵng để chăm sóc sức khỏe thai kỳ một cách an toàn, hiệu quả.

gọi đi

Nếu còn có thắc mắc gì thêm về vấn đề địa chỉ phòng khám siêu âm thai Đà Nẵng ở đâu uy tín hay các vấn đề liên quan khác, xin vui lòng chọn TƯ VẤN TRỰC TUYẾN, hoặc gọi điện thoại đến số hotline 037.6767.167 để được các chuyên gia tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Có thể bạn quan tâm:

Đặt lịch hẹn khám trực tiếp

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

TƯ VẤN QUA ZALO

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Đặt lịch hẹn khám trực tiếp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đặt lịch hẹn khám trực tiếp

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

TƯ VẤN QUA ZALO

THỜI GIAN LÀM VIỆC

You cannot copy content of this page

Bác sĩ CK II Phan Nữ Thanh Châu

    Giới Thiệu 

Tốt nghiệp bác sĩ CKII Sản Phụ Khoa loại giỏi của Đại Học Y Huế
Nguyên Phó trưởng khoa Phụ ngoại – Bệnh viện Phụ Sản Nhi Đà Nẵng.

 

    Chuyên khoa 
Bác sĩ CKII Phan Nữ Thanh Châu – Chuyên khoa Sản Phụ khoa với hơn 30 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị.
    Khám và điều trị các bệnh 

Tư vấn kiến thức về sức khỏe sinh sản và giới tính.

Khám và điều trị các bệnh lý Sản Phụ khoa, điều trị viêm nhiễm phụ khoa, ung thư phụ khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ

Tư vấn và điều trị các bệnh lý về rối loạn kinh nguyệt, đau bụng kinh, rong kinh, vô kinh, rối loạn tiền mãn kinh, tư vấn tiền hôn nhân.

Random Password Generator - Easy Tutorials

Bạn vui lòng chụp lại màn hình mã số này, khi đến khám cung cấp mã số này cho lễ tân để được hướng dẫn khám miễn phí.

Chuyên viên điều dưỡng Nguyễn Thị Bình

    Giới Thiệu 

Điều dưỡng Nguyễn Thị Bình tốt nghiệp trường Đại học Y dược Huế Điều dưỡng hạng III, điều dưỡng trưởng khoa. Điều dưỡng Nguyễn Thị Bình đã từng công tác tại khoa Nhi – Hô hấp của bệnh viện Phụ Sản – Nhi Đà Nẵng.

    Chuyên khoa 

Chuyên viên điều dưỡng Nguyễn Thị Bình – Điều dưỡng trưởng khoa tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề.

    Khám và điều trị các bệnh 

Lập kế hoạch chi tiết chăm sóc người bệnh toàn diện, thực hiện các kỹ thuật tiêm thuốc, truyền dịch, thay bông băng.
Thực hiện kỹ thuật cấp cứu theo quy định.

Thạc sĩ chuyên khoa xét nghiệm Phạm Thị Thu Vân

    Giới Thiệu 

Thạc sĩ Phạm Thị Thu Vân là một trong những chuyên gia, kỹ thuật viên xét nghiệm có trình độ chuyên môn xuất sắc. Bác sĩ Vân đã công tác tại khoa xét nghiệm Bệnh viện C Đà Nẵng từ năm 1989 cho đến nay.
    Chuyên khoa 
Thạc sĩ chuyên khoa xét nghiệm Phạm Thị Thu Vân – Chuyên viên kỹ thuật xét nghiệm tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng với hơn 30 năm kinh nghiệm.
    Khám và điều trị các bệnh 

Xét nghiệm máu
Xét nghiệm nước tiểu
Xét nghiệm mẫu tế bào
.

Bác sĩ CKI Đặng Xuân Thắng

    Giới Thiệu 

Bác sĩ Đặng Xuân Thắng tốt nghiệp đại học Y Huế chuyên ngành nội khoa. Bác sĩ đã có trên 30 năm kinh nghiệm khám và điều trị bệnh nội khoa tại bệnh viện Lâm Đồng, Bệnh viện C Đà Nẵng
    Chuyên khoa 

Bác sĩ CKI Đặng Xuân Thắng – Bác sĩ chuyên khoa nội khoa Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề

    Khám và điều trị các bệnh 

 Khám và tư vấn điều trị các bệnh lý nội khoa như: cảm cúm, sốt, đau bụng, tiêu hóa, táo bón, các bệnh về đường hô hấp.

Bác sĩ CKI Châu Văn Tùng

    Giới Thiệu 

Tốt nghiệp trường Đại Học Y Huế Bác sĩ điều trị khoa Hồi sức cấp cứu tại trung tâm y tế huyện Quế Sơn Nguyên trưởng khoa khám bệnh viện Đa khoa Vĩnh Toàn Nguyên trưởng phòng khám Thành Nguyên
    Chuyên khoa 
Bác sĩ chuyên khoa I Châu Văn Tùng – Chuyên khoa Tim mạch với hơn 30 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị
    Khám và điều trị các bệnh 

Chuyên chuẩn đoán vấn đề về sức khỏe tim mạch của bệnh nhân như rối loạn nhịp tim, suy tim, viêm tắc động mạch, hở van tim,.. thông qua kết quả chẩn đoán hình ảnh, điện tâm đồ

Bác sĩ Nguyễn Kiến Quốc

    Giới Thiệu 

Bác sĩ Nguyễn Kiến Quốc – tốt nghiệp đại học Y khoa Huế chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh. Từng giữ chức bệnh xá trưởng trong quân y Hải Quân và đã công tác tại bệnh viện chấn thương chỉnh hình Đà Nẵng, bệnh viện Đa khoa Hải Châu Đà Nẵng, Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Đà Nẵng

    Chuyên khoa 
Bác sĩ Nguyễn Kiến Quốc – Chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng.
    Khám và điều trị các bệnh 

Bác sĩ sẽ tham gia tư vấn và chẩn đoán hình ảnh như: chụp CT, chụp MRI, siêu âm,…
Bác sĩ chuyên siêu âm tổng quát, sản phụ khoa, siêu âm tuyến giáp, tuyến vú, tuyến tiền liệt, siêu âm cơ xương khớp, siêu âm nhãn cầu,….

Bác sĩ CKI Trần Thị Hiền

    Giới Thiệu 

Bác sĩ Trần Thị Hiền tốt nghiệp loại giỏi chuyên ngành Sản Phụ khoa tại trường Đại học Y Huế. Bác sĩ đã có trên 30 năm kinh nghiệm làm việc tại khoa Sản của bệnh viện Sản Nhi Đà Nẵng và bệnh viện Phụ Nữ Đà Nẵng.
    Chuyên khoa 

Bác sĩ CKI Trần Thị Hiền – Chuyên khoa Sản – Phụ khoa tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề.

    Khám và điều trị các bệnh 
Tư vấn kiến thức về sức khỏe sinh sản và giới tính.Khám và điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa như: viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm buồng trứng, tắc ống dẫn trứng, viêm tử cung,…Tư vấn và điều trị các bệnh lý về rối loạn kinh nguyệt, đau bụng kinh, rong kinh, vô kinh,… – Khám và điều trị các bệnh xã hội, lây truyền qua đường tình dục như: Lậu, sùi mào gà, giang mai, Herpes sinh dục,…

Bs CKI Nguyễn Thị Dung

    Giới Thiệu 

Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Dung tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội chuyên khoa Da liễu, công tác tại bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Lặc, Cty CP bệnh viện Vạn Phúc.

    Chuyên khoa 
Bác sĩ Nguyễn Thị Dung – Chuyên khoa Da liễu của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng với 20 năm kinh nghiệm trong nghề.
    Khám và điều trị các bệnh 

Khám, tư vấn và điều trị các vấn đề về da cho cả người lớn và trẻ em.
Tư vấn và điều trị các các bệnh lý về da như mề đay, viêm da cơ địa, mẩn ngứa, lupus ban đỏ, chàm, mụn nhọt, rôm sảy, viêm nang lông,…
Thăm khám và điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục: sùi mào gà, giang mai, lậu, mụn rộp sinh dục…

Bác sĩ CKI Huỳnh Văn Chi

    Giới Thiệu 

Bác sĩ Huỳnh Văn Chi tốt nghiệp trường đại học Y Huế chuyên ngành ngoại khoa, nguyên là trưởng phòng khám – cấp cứu Trung tâm y tế Thanh Khê, Đà Nẵng. Bác sĩ cũng là nguyên trưởng cơ sở điều trị Methadone số 1 thuộc trung tâm CDC Đà Nẵng – Cục phòng chống AIDS.
    Chuyên khoa 

Bác sĩ CKI Huỳnh Văn Chi – Bác sĩ khoa ngoại tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc.

    Khám và điều trị các bệnh 

Tham gia hội chẩn cùng các bác sĩ tại phòng khám, tư vấn, điều trị các kỹ thuật tiên tiến, phù hợp cho bệnh nhân.
Tư vấn cho bệnh nhân hiểu rõ các biến chứng có thể xảy ra trong phẫu thuật và cách phòng tránh rủi ro.
Lên kế hoạch chi tiết cho việc phẫu thuật cho bệnh nhân. Theo dõi sát sao quá trình phục hồi của người bệnh, đặc biệt là trong vòng 24-48 tiếng sau phẫu thuật.

PGS. TS Trần Quốc Bình

    Giới Thiệu 

PGS. TS Trần Quốc Bình, Nguyên Giám đốc Bệnh viện YHCT Trung Ương, Phó Chủ tịch hội Hậu Môn Trực Tràng Việt Nam cùng nhiều chức vụ quan trọng khác trong hệ thống y tế nước nhà. Bác sĩ cũng đã có hơn 80 công trình nghiên cứu trong lĩnh vực y học cổ truyền, 5 công trình nghiên cứu khoa học cấp Bộ Y tế và Bộ Quốc phòng, có 1 đề tài nghiên cứu khoa học cấp nhà nước và 55 báo cáo khoa học ở cả trong vào ngoài nước.
    Chuyên khoa 
PGS. TS bác sĩ CKII Trần Quốc Bình – Cố vấn chuyên môn tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng với hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề.
    Khám và điều trị các bệnh 
– Khám, tư vấn và điều trị các di chứng tai biến mạch máu não, tâm can suy nhược, liệt dây thần kinh ngoại biên,…
– Bắt mạch, châm cứu, bấm huyệt và kết hợp với y học hiện đại điều trị các bệnh lý về tim mạch, thần kinh, da liễu, hậu môn trực tràng,…
– Khám và tư vấn, điều trị các bệnh lý về da liễu.