1 Tuần nên quan hệ mấy lần là tốt nhất? Ngày nào cũng quan hệ có tốt không?

1 tuần nên quan hệ mấy lần là đủ và tốt cho sức khỏe là thắc mắc của rất nhiều cặp đôi. Bởi việc quan hệ điều độ sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để lắng nghe chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa về vấn đề này.

1 tuần nên quan hệ mấy lần để tốt cho sức khỏe?


Sinh hoạt tình dục là một trong những nhu cầu sinh lý tự nhiên của con người bên cạnh nhu cầu ăn uống, hít thở, giao tiếp…và là yếu tố quan trọng để duy trì hạnh phúc hôn nhân.

Khi quan hệ tình dục, cơ thể sẽ tiết ra nhiều hormone có lợi cho hệ tuần hoàn, não bộ. Kích thích các dây thần kinh giúp giảm căng thẳng stress, mang lại cảm xúc tích cực cho con người, giúp bạn cảm thấy hạnh phúc và thư giãn hơn. Tuy nhiên, 1 tuần nên quan hệ mấy lần là tốt nhất để đảm bảo sức khỏe?

1 tuần nên quan hệ bao lâu là đủ

Các chuyên gia về tình dục và giới tính tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng cho biết: Quan hệ tình dục ở con người không chỉ với mục đích duy trì nòi giống mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần, giúp bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu.

Nhu cầu tình dục của mỗi người sẽ có sự khác nhau và phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tuổi tác, tâm lý, tư duy, quan niệm về tình dục, sức khỏe của đối tác, bản tính dục vọng và chất lượng mối quan hệ giữa hai người với nhau…

Với các cặp vợ chồng, đời sống tình dục có vai trò rất quan trọng, giúp duy trì lửa hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, giữa các cặp đôi, nếu không có sự hòa hợp về đời sống tình dục, thường sẽ gặp nhiều vấn đề tiêu cực trong tình cảm. Dẫn đến hôn nhân đổ vỡ, ly hôn…

1 tuần nên quan hệ mấy lần

Không chỉ giúp kết nối, gắn bó các cặp đôi với nhau, quan hệ tình dục đều đặn và điều độ còn giúp mang lại sức khỏe dẻo dai, tăng cường sinh lực, sức đề kháng và khả năng miễn dịch cho con người. Từ đó giúp phục hồi các tế bào mô cơ, trẻ hóa làn da. Bên cạnh đó, quá trình “lên đỉnh” khi đạt khoái cảm ở cả nam và nữ giới giúp giải phóng oxytocin, giúp cơ thể giảm nhanh tình trạng căng thẳng, stress. Giúp hệ thần kinh trung ương được thư giãn, thả lỏng.

Tần suất 1 tuần nên quan hệ mấy lần phụ thuộc vào độ tuổi


Hoạt động tình dục đều đặn là yếu tố quan trọng giúp gắn kết tình cảm vợ chồng. Đôi khi, sự hòa hợp về đời sống tình dục giữa hai người, tần suất 1 tuần nên quan hệ mấy lần còn tạo nên sự hạnh phúc hơn cả các giá trị vật chất cao sang. Tuy nhiên, các cặp đôi không nên cho rằng quan hệ càng nhiều sẽ càng tốt mà lạm dụng tình dục. 

Quan hệ tình dục giúp gắn kết tình cảm không chỉ ở việc quan hệ đều đặn mà còn ở chất lượng quan hệ. Theo các chuyên gia thì việc duy trì tần suất 1 tuần nên quan hệ mấy lần là tốt và phù hợp ở mỗi độ tuổi sẽ có sự khác nhau. Cụ thể là:

Nhóm người trong độ tuổi 20 – 30

Nên quan hệ bao nhiêu lần 1 tuần? Đối với nhóm độ tuổi 20-30, việc quan hệ hợp lý khoảng 5 – 8 lần/ tuần. Trong giai đoạn này, nội tiết tố của cả nữ giới và nam giới đều tương đối cao. Chính vì vậy, tần suất 5 -7 lần/tuần là điều bình thường và không gây ảnh hưởng gì tới sức khỏe. Nếu các cặp đôi quan hệ quá số lần trên sẽ dễ dẫn đến tình trạng mệt mỏi.

đàn ông nên quan hệ mấy lần 1 tuần

Nhóm người trong độ tuổi 30 – 50 

Vợ chồng 1 tuần nên quan hệ mấy lần là tốt? Tần suất quan hệ của nhóm người ở độ tuổi này trung bình sẽ là từ khoảng 2 – 4 lần/tuần. Giai đoạn từ 30 – 50 tuổi, mỗi người thường có xu hướng tình dục ổn định và không có nhiều ham muốn như giai đoạn trước. Tuy nhiên, tình dục vẫn là nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống, nên các cặp đôi vẫn nên lựa chọn tần suất tùy theo nhu cầu của mình và bạn tình.

Nhóm người trong độ tuổi 50 – 60

Nhiều người trong độ tuổi này thắc mắc về việc 1 tuần nên quan hệ mấy lần là hợp lý? Trả lời cho câu hỏi này, các chuyên gia giải đáp mỗi tuần 1 – 2 lần là tần suất phù hợp với những người ở độ tuổi này. Khi bước sang độ tuổi 50-60, ham muốn tình dục đã giảm và chuyện quan hệ đã không còn phải là điều quá quan trọng so với những giai đoạn trước đó. Tuy nhiên, hoạt động tình dục vẫn là nhu cầu cơ bản của con người cần được duy trì để ổn định sức khỏe nên tần suất 1 – 2 lần là hợp lý với các cặp đôi.

Hoạt động tình dục cũng được xem là một trong những loại hình vận động thể chất rất tốt cho sức khỏe. Chính vì vậy, các cặp đôi sẽ biết cách lựa chọn tần suất 1 tuần nên quan hệ mấy lần là tốt và phù hợp với riêng mình để mang lại những lợi ích cho sức khỏe.

chat zalo với bác sĩ

Làm thế nào để đánh giá tần suất tình dục có hợp lý hay quá mức?


Để đánh giá được việc 1 tuần nên quan hệ mấy lần là tốt và hợp lý hay quá mức, có 2 trạng thái để bạn có thể đánh giá và nhận biết mức độ phù hợp với bản thân:

1/ Tần suất quan hệ bình thường

Tần suất quan hệ được xem là bình thường là khi sau ngày thứ 2 sau khi quan hệ cả hai người đạt được những trạng thái sau:

– Cảm thấy cơ thể bình thường, không có dấu hiệu mệt mỏi, khó chịu.

– Cảm thấy tinh thần vui vẻ, thoải mái, giàu năng lượng.

– Có hứng thú trong công việc.

– Tâm trạng luôn thoải mái và giấc ngủ không bị ảnh hưởng.

Thậm chí nhiều cặp đôi quan hệ nhiều lần trong một tuần vẫn được xem là bình thường nếu như cả hai vẫn duy trì được những trạng thái nêu trên. Bởi vì thể chất và sức khỏe của mỗi người là khác nhau nên việc mỗi cặp đôi sẽ có những tần suất quan hệ phù hợp để đảm bảo sức khỏe cũng như không gây ảnh hưởng đến cuộc sống.

lưu ý tần suất quan hệ tình dục

2/ Tần suất quan hệ quá mức

1 tuần nên quan hệ mấy lần? Dựa vào những trạng thái đã nêu ở trên, bạn có thể đánh giá được việc quan hệ quá mức sẽ gây ra những ảnh hưởng không tốt tới cả hai. Ngày hôm sau quan hệ tình dục, cả hai sẽ cảm thấy mệt mỏi, thiếu năng lượng, đau lưng, ăn không ngon miệng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt hàng ngày cũng như chất lượng công việc. Quan hệ tình dục bao nhiêu lần 1 tuần? Nếu cơ thể của ban mệt mỏi quá mức thì bạn nên điều chỉnh lại tần suất cho phù hợp.

Bản chất của tình dục là giúp cho đời sống con người vui vè và thỏa mãn. Tuy nhiên, nếu hoạt động tình dục quá mức không điều độ sẽ gây ảnh hưởng tới cảm xúc, ảnh hưởng tới đời sống và chất lượng công việc. Chính vì vậy, những cặp đôi hãy hoạt động tình dục với tần suất phù hợp với bản thân.

Những lợi ích của việc quan hệ tình dục điều độ


Những nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc quan hệ tình dục với tần suất phù hợp sẽ mang lại những lợi ích tuyệt vời như:

– Cải thiện hệ miễn dịch: 1 tuần nên quan hệ mấy lần? Việc quan hệ tình dục từ 1 – 2 lần/ tuần giúp tăng cường hệ miễn dịch. Theo nghiên cứu, những người quan hệ tình dục từ 1 – 2 lần sẽ tăng 30 % IgA (mức độ kháng thể trong nước bọt và niêm mạc dùng để kiểm tra hệ thống miễn dịch của cơ thể người)

– Tốt cho tim mạch: Các hoạt động thể chất, bao gồm cả hoạt động tình dục rất tốt cho sức khỏe tim mạch. Khi bị kích thích tình dục, nhịp tim sẽ tăng lên, số nhịp tim mỗi phút đạt đến đỉnh điểm. Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ cho biết những người mắc bệnh tim không gây ảnh hưởng đến đời sống tình dục, những cơn đau tim hoặc đau ngực ít khi xảy ra khi quan hệ. Quan hệ tình dục bao nhiêu lần 1 tuần? Các chuyên gia cũng cho biết, những người đàn ông trong độ tuổi 50 có tần suất quan hệ 1 -2 lần/tuần giúp giảm 45% nguy cơ phát triển bệnh tim so với những người ít quan hệ.

lợi ích quan hệ tình dục điều độ

– Giảm huyết áp: Phụ nữ trong độ tuổi 57 – 65 quan hệ tình dục giúp giảm nguy cơ cao huyết áp. Huyết áp cao ở nam giới sẽ dẫn đến rối loạn cương dương và ở nữ giới làm giảm ham muốn tình dục.

– Tăng tuổi thọ: Những nghiên cứu đã chỉ ra nam giới thường xuyên đạt cực khoái có nguy cơ tử vong thấp hơn 50% so với những nam giới ít xuất tinh. Ngoài ra, một nghiên cứu khác được tiến hành trong 25 năm đã chỉ ra rằng nam giới quan hệ tình dục thường xuyên cũng là yếu tố dự báo có tình chính xác cao về tuổi thọ.

– Tăng cường sức khỏe não bộ: Qua theo dõi 78 phụ nữ có độ tuổi từ 18 – 29, các nhà khoa học tại Đại học McGill ở Canada cho biết việc quan hệ tình dục có thể giúp cải thiện tế bào thần kinh trong vùng hippocampus, giúp tăng trưởng mô thần kinh, tăng cường trí nhớ. Vào thời điểm đạt cực khoái, não bộ sẽ tiết ra endorphins – hormone niềm vui, hứng khởi và giảm stress.

Chính bởi những lợi ích của việc quan hệ nên các cặp đôi cần có điều chỉnh tần suất 1 tuần nên quan hệ mấy lần là tốt và phù hợp với sức khỏe và độ tuổi của bản thân.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì cần tư vấn thêm về việc 1 tuần nên quan hệ mấy lần, bạn có thể thăm khám bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng để có được sự tư vấn cụ thể nhất về trường hợp của bản thân.

chat ẩn danh với bác sĩ

Xem thêm: Đau tinh hoàn trái phải là bệnh gì? Chữa đau tinh hoàn ở đâu Đà Nẵng

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng  – Địa chỉ chuyên khoa uy tín


Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng là đơn vị y tế lâu năm được Sở y tế Đà Nẵng cấp phép hoạt động, có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản và giới tính cho cả nam và nữ trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung – Tây nguyên. Đến với phòng khám bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa với trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm thăm khám cẩn thận. Các bác sĩ sẽ đưa ra những tư vấn tốt nhất trong việc duy trì tần suất vợ chồng 1 tuần nên quan hệ mấy lần để đạt được hiệu quả và nhiều lợi ích cho sức khỏe.

lựa chọn phòng khám đa khoa quốc tế đà nẵng

Ngoài ra, bạn có thể đặt câu hỏi trực tuyến về việc nên quan hệ bao nhiêu lần 1 tuần bằng cách nhấp TẠI ĐÂY hoặc chọn khung chat trực tuyến trên màn hình để nhận được sự tư vấn cụ thể từ đội ngũ chuyên viên y tế. Đội ngũ tư vấn tại phòng khám được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh 24/24.

Đặc biệt, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng bởi phòng khám trang bị cơ sở vật chất khang trang, phòng bệnh sạch sẽ, được vô trùng định kỳ, thiết bị y tế hiện đại. Bạn sẽ không phải chờ đợi thăm khám bởi mọi thủ tục đều được tiến hành một cách nhanh gọn, không rườm rà. Chính vì vậy, người bệnh có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm khi đến với phòng khám.

mô hình phòng khám đa khoa quốc tế đà nẵng

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp các cặp đôi biết được 1 tuần nên quan hệ mấy lần để duy trì sức khỏe ổn định, nâng cao chất lượng đời sống và tình cảm vợ chồng.

Nếu còn có thắc mắc gì thêm về vấn đề quan hệ tình dục bao nhiêu lần 1 tuần là tốt hay các vấn đề liên quan đến sức khỏe tình dục của cả nam và nữ giới, xin vui lòng chọn TƯ VẤN TRỰC TUYẾN, hoặc gọi điện thoại đến số hotline 037.6767.167 để được các chuyên gia tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

gọi điện cho bác sĩ phòng khám

Ngoài ra, nếu nam giới đang gặp các vấn đề về sức khỏe như yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, viêm nhiễm nam khoa. Hoặc chị em phụ nữ đang gặp các vấn đề về sức khỏe phụ khoa, các bệnh lý lây truyền qua đường tình dục, vô sinh hiếm muộn… Mọi người có thể trực tiếp đến Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng tại địa chỉ 180 Trần Phú, phường Phước Ninh, quận Hải Châu, Đà Nẵng để được các bác sĩ trực tiếp thăm khám và hỗ trợ hiệu quả.

Tham khảo thêm: Rối loạn cương dương là gì? Địa chỉ chữa rối loạn cương dương Đà Nẵng

Đặt lịch hẹn khám trực tiếp

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

TƯ VẤN QUA ZALO

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Đặt lịch hẹn khám trực tiếp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đặt lịch hẹn khám trực tiếp

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

TƯ VẤN QUA ZALO

THỜI GIAN LÀM VIỆC

You cannot copy content of this page

Bác sĩ CK II Phan Nữ Thanh Châu

    Giới Thiệu 

Tốt nghiệp bác sĩ CKII Sản Phụ Khoa loại giỏi của Đại Học Y Huế
Nguyên Phó trưởng khoa Phụ ngoại – Bệnh viện Phụ Sản Nhi Đà Nẵng.

 

    Chuyên khoa 
Bác sĩ CKII Phan Nữ Thanh Châu – Chuyên khoa Sản Phụ khoa với hơn 30 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị.
    Khám và điều trị các bệnh 

Tư vấn kiến thức về sức khỏe sinh sản và giới tính.

Khám và điều trị các bệnh lý Sản Phụ khoa, điều trị viêm nhiễm phụ khoa, ung thư phụ khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ

Tư vấn và điều trị các bệnh lý về rối loạn kinh nguyệt, đau bụng kinh, rong kinh, vô kinh, rối loạn tiền mãn kinh, tư vấn tiền hôn nhân.

Random Password Generator - Easy Tutorials

Bạn vui lòng chụp lại màn hình mã số này, khi đến khám cung cấp mã số này cho lễ tân để được hướng dẫn khám miễn phí.

Chuyên viên điều dưỡng Nguyễn Thị Bình

    Giới Thiệu 

Điều dưỡng Nguyễn Thị Bình tốt nghiệp trường Đại học Y dược Huế Điều dưỡng hạng III, điều dưỡng trưởng khoa. Điều dưỡng Nguyễn Thị Bình đã từng công tác tại khoa Nhi – Hô hấp của bệnh viện Phụ Sản – Nhi Đà Nẵng.

    Chuyên khoa 

Chuyên viên điều dưỡng Nguyễn Thị Bình – Điều dưỡng trưởng khoa tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề.

    Khám và điều trị các bệnh 

Lập kế hoạch chi tiết chăm sóc người bệnh toàn diện, thực hiện các kỹ thuật tiêm thuốc, truyền dịch, thay bông băng.
Thực hiện kỹ thuật cấp cứu theo quy định.

Thạc sĩ chuyên khoa xét nghiệm Phạm Thị Thu Vân

    Giới Thiệu 

Thạc sĩ Phạm Thị Thu Vân là một trong những chuyên gia, kỹ thuật viên xét nghiệm có trình độ chuyên môn xuất sắc. Bác sĩ Vân đã công tác tại khoa xét nghiệm Bệnh viện C Đà Nẵng từ năm 1989 cho đến nay.
    Chuyên khoa 
Thạc sĩ chuyên khoa xét nghiệm Phạm Thị Thu Vân – Chuyên viên kỹ thuật xét nghiệm tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng với hơn 30 năm kinh nghiệm.
    Khám và điều trị các bệnh 

Xét nghiệm máu
Xét nghiệm nước tiểu
Xét nghiệm mẫu tế bào
.

Bác sĩ CKI Đặng Xuân Thắng

    Giới Thiệu 

Bác sĩ Đặng Xuân Thắng tốt nghiệp đại học Y Huế chuyên ngành nội khoa. Bác sĩ đã có trên 30 năm kinh nghiệm khám và điều trị bệnh nội khoa tại bệnh viện Lâm Đồng, Bệnh viện C Đà Nẵng
    Chuyên khoa 

Bác sĩ CKI Đặng Xuân Thắng – Bác sĩ chuyên khoa nội khoa Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề

    Khám và điều trị các bệnh 

 Khám và tư vấn điều trị các bệnh lý nội khoa như: cảm cúm, sốt, đau bụng, tiêu hóa, táo bón, các bệnh về đường hô hấp.

Bác sĩ CKI Châu Văn Tùng

    Giới Thiệu 

Tốt nghiệp trường Đại Học Y Huế Bác sĩ điều trị khoa Hồi sức cấp cứu tại trung tâm y tế huyện Quế Sơn Nguyên trưởng khoa khám bệnh viện Đa khoa Vĩnh Toàn Nguyên trưởng phòng khám Thành Nguyên
    Chuyên khoa 
Bác sĩ chuyên khoa I Châu Văn Tùng – Chuyên khoa Tim mạch với hơn 30 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị
    Khám và điều trị các bệnh 

Chuyên chuẩn đoán vấn đề về sức khỏe tim mạch của bệnh nhân như rối loạn nhịp tim, suy tim, viêm tắc động mạch, hở van tim,.. thông qua kết quả chẩn đoán hình ảnh, điện tâm đồ

Bác sĩ Nguyễn Kiến Quốc

    Giới Thiệu 

Bác sĩ Nguyễn Kiến Quốc – tốt nghiệp đại học Y khoa Huế chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh. Từng giữ chức bệnh xá trưởng trong quân y Hải Quân và đã công tác tại bệnh viện chấn thương chỉnh hình Đà Nẵng, bệnh viện Đa khoa Hải Châu Đà Nẵng, Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Đà Nẵng

    Chuyên khoa 
Bác sĩ Nguyễn Kiến Quốc – Chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng.
    Khám và điều trị các bệnh 

Bác sĩ sẽ tham gia tư vấn và chẩn đoán hình ảnh như: chụp CT, chụp MRI, siêu âm,…
Bác sĩ chuyên siêu âm tổng quát, sản phụ khoa, siêu âm tuyến giáp, tuyến vú, tuyến tiền liệt, siêu âm cơ xương khớp, siêu âm nhãn cầu,….

Bác sĩ CKI Trần Thị Hiền

    Giới Thiệu 

Bác sĩ Trần Thị Hiền tốt nghiệp loại giỏi chuyên ngành Sản Phụ khoa tại trường Đại học Y Huế. Bác sĩ đã có trên 30 năm kinh nghiệm làm việc tại khoa Sản của bệnh viện Sản Nhi Đà Nẵng và bệnh viện Phụ Nữ Đà Nẵng.
    Chuyên khoa 

Bác sĩ CKI Trần Thị Hiền – Chuyên khoa Sản – Phụ khoa tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề.

    Khám và điều trị các bệnh 
Tư vấn kiến thức về sức khỏe sinh sản và giới tính.Khám và điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa như: viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm buồng trứng, tắc ống dẫn trứng, viêm tử cung,…Tư vấn và điều trị các bệnh lý về rối loạn kinh nguyệt, đau bụng kinh, rong kinh, vô kinh,… – Khám và điều trị các bệnh xã hội, lây truyền qua đường tình dục như: Lậu, sùi mào gà, giang mai, Herpes sinh dục,…

Bs CKI Nguyễn Thị Dung

    Giới Thiệu 

Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Dung tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội chuyên khoa Da liễu, công tác tại bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Lặc, Cty CP bệnh viện Vạn Phúc.

    Chuyên khoa 
Bác sĩ Nguyễn Thị Dung – Chuyên khoa Da liễu của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng với 20 năm kinh nghiệm trong nghề.
    Khám và điều trị các bệnh 

Khám, tư vấn và điều trị các vấn đề về da cho cả người lớn và trẻ em.
Tư vấn và điều trị các các bệnh lý về da như mề đay, viêm da cơ địa, mẩn ngứa, lupus ban đỏ, chàm, mụn nhọt, rôm sảy, viêm nang lông,…
Thăm khám và điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục: sùi mào gà, giang mai, lậu, mụn rộp sinh dục…

Bác sĩ CKI Huỳnh Văn Chi

    Giới Thiệu 

Bác sĩ Huỳnh Văn Chi tốt nghiệp trường đại học Y Huế chuyên ngành ngoại khoa, nguyên là trưởng phòng khám – cấp cứu Trung tâm y tế Thanh Khê, Đà Nẵng. Bác sĩ cũng là nguyên trưởng cơ sở điều trị Methadone số 1 thuộc trung tâm CDC Đà Nẵng – Cục phòng chống AIDS.
    Chuyên khoa 

Bác sĩ CKI Huỳnh Văn Chi – Bác sĩ khoa ngoại tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc.

    Khám và điều trị các bệnh 

Tham gia hội chẩn cùng các bác sĩ tại phòng khám, tư vấn, điều trị các kỹ thuật tiên tiến, phù hợp cho bệnh nhân.
Tư vấn cho bệnh nhân hiểu rõ các biến chứng có thể xảy ra trong phẫu thuật và cách phòng tránh rủi ro.
Lên kế hoạch chi tiết cho việc phẫu thuật cho bệnh nhân. Theo dõi sát sao quá trình phục hồi của người bệnh, đặc biệt là trong vòng 24-48 tiếng sau phẫu thuật.

PGS. TS Trần Quốc Bình

    Giới Thiệu 

PGS. TS Trần Quốc Bình, Nguyên Giám đốc Bệnh viện YHCT Trung Ương, Phó Chủ tịch hội Hậu Môn Trực Tràng Việt Nam cùng nhiều chức vụ quan trọng khác trong hệ thống y tế nước nhà. Bác sĩ cũng đã có hơn 80 công trình nghiên cứu trong lĩnh vực y học cổ truyền, 5 công trình nghiên cứu khoa học cấp Bộ Y tế và Bộ Quốc phòng, có 1 đề tài nghiên cứu khoa học cấp nhà nước và 55 báo cáo khoa học ở cả trong vào ngoài nước.
    Chuyên khoa 
PGS. TS bác sĩ CKII Trần Quốc Bình – Cố vấn chuyên môn tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng với hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề.
    Khám và điều trị các bệnh 
– Khám, tư vấn và điều trị các di chứng tai biến mạch máu não, tâm can suy nhược, liệt dây thần kinh ngoại biên,…
– Bắt mạch, châm cứu, bấm huyệt và kết hợp với y học hiện đại điều trị các bệnh lý về tim mạch, thần kinh, da liễu, hậu môn trực tràng,…
– Khám và tư vấn, điều trị các bệnh lý về da liễu.