Khám nam khoa ở Quảng Nam nên chọn cơ sở nào? 7 Bệnh viện phòng khám nam khoa Quảng Nam uy tín

Khám nam khoa Quảng Nam ở đâu tốt là câu hỏi mà nhiều nam giới quan tâm, thắc mắc hiện nay. Bởi lẽ, với số lượng các cơ sở y tế xuất hiện ngày càng nhiều, chất lượng lại không đồng đều khiến việc lựa chọn được một địa chỉ nam khoa uy tín là điều không hề dễ dàng. Chính vì thế, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc 7 bệnh viện, phòng khám nam khoa Quảng Nam được người bệnh và chuyên gia tin tưởng.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ phòng khám Nam khoa Quảng Nam uy tín

Ngoài việc tham khảo các chia sẻ, kinh nghiệm khám chữa bệnh của người khác, bạn cũng có thể tự tìm hiểu để đánh giá một cơ sở y tế dựa trên những tiêu chí cơ bản. Cụ thể:

Cơ sở pháp lý

Đầu tiên đó là tiêu chí đầy đủ giấy tờ cấp phép của Sở y tế. Điều này đồng nghĩa với việc cơ sở này đảm bảo chất lượng về phương pháp điều trị, máy móc và đội ngũ bác sĩ để có thể thăm khám cho bệnh nhân.

phòng khám nam khoa ở đà nẵng uy tín

Dịch vụ chăm sóc y tế

Một địa chỉ phòng khám nam khoa Quảng Nam uy tín là nơi cung cấp cho khách hàng trải nghiệm chữa bệnh tốt nhất. Khi khách hàng được cung cấp đầy đủ và thực hiện dịch vụ tốt nhất sẽ giúp tinh thần thoải mái và kết hợp với bác sĩ điều trị bệnh nhanh nhất. Đặc biệt là với các loại bệnh nam khoa bệnh nhân thường có xu hướng e ngại, giấu giếm không dám nói tình trạng bệnh với bác sĩ. 

Với khách hàng thăm khám tại bệnh viện công sẽ gặp tình trạng chờ đợi, không gian chữa bệnh không được riêng tư… 

Trang thiết bị hiện đại

Yếu tố tiếp theo giúp đánh giá phòng khám nam khoa Quảng Nam đó chính là trang thiết bị hiện đại. Hiện nay khi các phương pháp chữa bệnh được phát triển hiện đại và hiệu quả thì các thiết bị đi kèm là điều kiện cần để hỗ trợ trong quá trình điều trị. Với những phòng khám nam khoa uy tín, các trang thiết bị luôn được trang bị đầy đủ để phục vụ khách hàng.

hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại

Bên cạnh đó, các loại máy móc phục vụ quá trình khám lâm sàng như xét nghiệm cũng rất quan trọng, giúp bác sĩ chẩn đoán ra bệnh nhanh và chính xác nhất. Như vậy, người bệnh sẽ nhận được phương pháp điều trị nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao

Đội ngũ bác sĩ với chuyên môn cao là yếu tố tiếp theo giúp bạn đánh giá địa chỉ phòng khám nam khoa Quảng Nam. Có rất nhiều những phòng khám khi giới thiệu thường lấy tên một người khác nhưng đến khi chẩn đoán và khám bệnh cho bệnh nhân lại là người khác. Bạn cần hết sức cảnh giác với những trường hợp như vậy để tránh những phòng khám kém chất lượng. 

Chi phí thăm khám rõ ràng, minh bạch

Với một địa chỉ phòng khám nam khoa Quảng Nam uy tín, việc rõ ràng trong chi phí cho bệnh nhân là yếu tố vô cùng quan trọng. Khi tư vấn và thăm khám các bác sĩ và nhân viên sẽ liệt kê rõ ràng những dịch vụ và xét nghiệm đi kèm, bên cạnh đó là chi phí thuốc bôi hoặc thuốc uống cho bệnh nhân cân nhắc và lựa chọn.

Như vậy, bệnh nhân sẽ rõ ràng về các chi phí cần bỏ ra và cân đối với tình hình tài chính của bản thân. 

Bảo mật thông tin tuyệt đối cho bệnh nhân

Đối với những bệnh nhân nam giới mắc bệnh nam khoa, hầu hết mọi người thường ngại ngùng, không dám chia sẻ kể cả với các bác sĩ. Hiểu được tâm lý của bệnh nhân, tại phòng khám nam khoa Quảng Nam uy tín, các thông tin của bệnh nhân được đảm bảo tuyệt mật tuyệt đối. Trong quá trình thăm khám hoàn toàn là khám 1:1 đảm bảo riêng tư và bệnh nhân có thể dễ dàng chia sẻ tình trạng bệnh của mình.

tư vấn trực tiếp với bác sĩ

Khám nam khoa là hoạt động cần thiết để phát hiện và cải thiện tình trạng bệnh và đưa ra biện pháp kịp thời, tranh các hậu quả nghiêm trọng. Vì vậy, địa chỉ khám bệnh uy tín là yếu tố quan trọng, giúp cho bệnh nhân cải thiện bệnh sớm nhất có thể và không để lại những hậu quả nghiêm trọng. 

7 Bệnh viện phòng khám nam khoa Quảng Nam uy tín

Nam giới sinh sống và làm việc tại Quảng Nam, muốn tìm địa chỉ phòng khám nam khoa Quảng Nam uy tín có thể tham khảo danh sách địa chỉ dưới đây

1. Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Nam

Ưu điểm

Đây là bệnh viện thuộc hệ thống bệnh viện công trên cả nước. Khi thăm khám tại các bệnh viện này, bệnh nhân được đảm bảo mức giá tốt nhất, bên cạnh đó được bảo hiểm hỗ trợ chi phí khi thanh toán.

phá thai ở bệnh viện đa khoa quảng nam

Nhược điểm

Với những bệnh viện công, bệnh nhân sẽ phải thực hiện hiện rất nhiều thủ tục rườm rà trước khi được vào thăm khám, điều này gây mất rất nhiều thời gian và bệnh nhân phải chờ đợi rất lâu mới được gặp bác sĩ. Bên cạnh đó, ở các bệnh viện công thường không có phòng chẩn đoán riêng, không gian không được riêng tư vì vậy bệnh nhân thường ngại và không dám chia sẻ tình trạng thực tế của bệnh để bác sĩ có chẩn đoán tốt nhất. 

Cuối cùng, tại đây các trang thiết bị thường bị hạn chế, phương pháp chữa bệnh hạn chế, chưa kết hợp nhiều phương pháp hiện đại dẫn đến việc điều trị cho bệnh nhân chưa được hiệu quả. 

2. Bệnh viện đa khoa Minh Thiện

Ưu điểm

Giải đáp thắc mắc “khám nam khoa ở đâu Quảng Nam?” của người dân, chúng tôi xin gợi ý bệnh viện đa khoa Minh Thiện. Tương tự như bệnh viện đa khoa tinh, bệnh viện đa khoa Minh Thiện có quy mô 200 giường, đầy đủ trang thiết bị phục vụ khám bệnh và điều trị cho bệnh nhân.

Nhược điểm

Tại bệnh viện đa khoa Minh Thiện, các loại chi phí sẽ có phần cao hơn những cơ sở khác bao gồm chi phí khám lâm sàng, tư vấn của bác sĩ, xét nghiệm và phương pháp chữa bệnh. Chính vì vậy, khách hàng khi đến thăm khám tại đây cần chuẩn bị kinh phí đầy đủ để thực hiện các bước cần thiết.

3. Bệnh viện đa khoa TW Quảng Nam

Ưu điểm

Tiếp tục là địa chỉ thăm khám bệnh nam khoa thuộc hệ thống bệnh viện của nhà nước. Bệnh nhân khi đến thực hiện sẽ được hưởng các loại dịch vụ chữa bệnh với mức giá phải chăng và được hỗ trợ khi sử dụng bảo hiểm y tế.

bệnh viện đa khoa trung ương quảng nam đình chỉ thai

Nhược điểm

Tuy nhiên, tại đây vẫn tồn tại những bất cập của một cơ sở khám bệnh công như thủ tục rườm rà, dịch vụ khám chữa bệnh không tốt, nhân viên không nhiệt tình… Vì vậy, để được khám chữa bệnh kịp thời, bệnh nhân có thể cân nhắc lựa chọn cơ sở khám bệnh tư. 

4. Bệnh viện đa khoa Khu vực Quảng Nam

Tiếp theo trong danh sách phòng khám nam khoa Quảng Nam, bệnh viện đa khoa khu vực Quảng nam luôn nằm trong danh sách được bệnh nhân tin tưởng lựa chọn. Song song với các thiết bị tiên tiến, đội ngũ y bác sĩ được chọn lọc kỹ càng, luôn hết lòng vì bệnh nhân. 

khám bệnh tại bệnh viện đa khoa khu vực quảng nam

5. Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức

Ưu điểm

Dịch vụ khám bệnh và cơ sở vật chất tại Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức được đánh giá là ưu điểm, mang đến sự thoải mái nhất cho bệnh nhân. 

Nhược điểm

Tuy nhiên tại đây, quy mô các phòng bệnh nhỏ hơn với những cơ sở thăm khám trên vì vậy hay có tình trạng quá tải, bệnh nhân phải chờ đợi trong quá trình khám bệnh. Để được thăm khám nhanh nhất, bệnh nhân có thể tham khảo những địa chỉ phòng khám nam khoa Quảng Nam khác bên trên. 

6. Bệnh viện đa khoa Thăng Hoa

Ưu điểm

Đội ngũ bác sĩ tại đây có kinh nghiệm lâu năm trong quá trình chữa bệnh nam khoa, đưa ra chẩn đoán nhanh chóng và chính xác để bệnh nhân nắm rõ được các loại bệnh và cách điều trị phù hợp.

Nhược điểm

Dịch vụ chăm sóc và thực hiện thủ tại đây còn nhiều bước rườm rà và tốn nhiều thời gian của người bệnh. Cần cơ cấu lại các loại thủ tục để bệnh nhân có thể gặp bác sĩ và nhận chẩn đoán nhanh nhất.

7. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng

Nhìn nhận chung, hệ thống cơ sở y tế tại Quảng Nam còn nhiều mặt hạn chế, chưa có phòng khám chuyên khoa nam khoa nổi bật. Vì thế, lựa chọn khám nam khoa tại Đà Nẵng, nơi có mặt bằng y tế phát triển bậc nhất khu vực miền Trung hiện nay vẫn là xu hướng.

khám nam khoa tại đà nẵng

Tại Đà Nẵng, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Đà Nẵng được xem là cơ sở y tế chuyên khoa nổi bật với thế mạnh thăm khám và điều trị các bệnh nam giới. Tọa lạc tại địa chỉ 180 Trần Phú, Phước Ninh, Hải Châu, việc di chuyển từ Quảng Nam đến phòng khám tương đối thuận tiện với đa dạng phương tiện di chuyển.

Nổi lên là phòng khám “hiếm hoi” vinh dự được Bệnh viện 199 Bộ Công An hợp tác toàn diện đủ để thấy cơ sở y tế này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội cả về chất lượng khám chữa bệnh lẫn dịch vụ chăm sóc.

phòng khám hợp tác toàn diện với bệnh viện 199

Đội ngũ bác sĩ ở đây được sàng lọc kỹ càng, chuyên môn và kinh nghiệm cao trong lĩnh vực thăm khám và chữa trị các bệnh nam khoa. Các bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp mà chẩn đoán cho bệnh nhân. Đặc biệt, với mô hình thăm khám 1:1, các bệnh nhân có thể dễ dàng chia sẻ và cung cấp cho bác sĩ thông tin chi tiết nhất, hỗ trợ trong quá trình điều trị và phục hồi. 

Phương pháp điều trị tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng tiên tiến, hiện đại kết hợp từ các loại máy móc hiện đại như máy Ozone, chiếu đèn… kết hợp với thuốc uống hoặc thuốc bôi để tăng hiệu quả chữa trị.

ưu đãi gói khám nam khoa chỉ 188k

Chi phí khám chữa bệnh tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng luôn minh bạch, rõ ràng. Cụ thể với gói dịch vụ khám nam khoa đang có giá ưu đãi cho bệnh nhân:

  • Gói khám nam khoa chỉ 188k, thực hiện 6 hạng mục 
  • Giảm 30% phí thủ thuật
  • Giảm 30% phí điều trị 

đăng ký gói khám nam khoa 188k

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng luôn đảm bảo mang đến cho bệnh nhân dịch vụ tư vấn và thăm khám tốt nhất. Bệnh nhân được tư vấn, hỗ trợ đầy đủ từ quá trình tư vấn, đặt lịch hẹn với bác sĩ, chẩn đoán bệnh và thực hiện các thủ tục cần thiết. Với mô hình thăm khám 1:1, thông tin của bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối, bệnh nhân dễ dàng chia sẻ tình trạng bệnh với bác sĩ để có phương pháp trị bệnh tốt nhất. Bên cạnh đó, phòng khám còn mở rộng hợp tác toàn diện với Bệnh viện 199 – Bộ Công an và Trường Cao đẳng Y dược Việt Nam nhằm nâng cao chất lượng hiệu quả khám chữa bệnh cho người dân.

gọi điện cho bác sĩ

Tuy nhiên, vì lượng khách động nên với những khách hàng đặt lịch hẹn qua số Hotline 037.6767.167 để được gặp bác sĩ mà không cần lấy số chờ đợi. 

Với những thông tin trên, hy vọng người đọc đã có những thông tin cơ bản về các bệnh nam khoa và triệu chứng để phát hiện kịp thời. Đồng thời, các địa chỉ phòng khám nam khoa Quảng Nam cho người đọc tham khảo và lựa chọn cơ sở uy tín và phù hợp nhất để điều trị dứt điểm.

Nguồn tham khảo:

Khám nam khoa ở đâu Đà Nẵng? 7 Phòng khám nam khoa ở Đà Nẵng uy tín hiện nay

Đặt lịch hẹn khám trực tiếp

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

TƯ VẤN QUA ZALO

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Đặt lịch hẹn khám trực tiếp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đặt lịch hẹn khám trực tiếp

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

TƯ VẤN QUA ZALO

THỜI GIAN LÀM VIỆC

You cannot copy content of this page

Bác sĩ CK II Phan Nữ Thanh Châu

    Giới Thiệu 

Tốt nghiệp bác sĩ CKII Sản Phụ Khoa loại giỏi của Đại Học Y Huế
Nguyên Phó trưởng khoa Phụ ngoại – Bệnh viện Phụ Sản Nhi Đà Nẵng.

 

    Chuyên khoa 
Bác sĩ CKII Phan Nữ Thanh Châu – Chuyên khoa Sản Phụ khoa với hơn 30 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị.
    Khám và điều trị các bệnh 

Tư vấn kiến thức về sức khỏe sinh sản và giới tính.

Khám và điều trị các bệnh lý Sản Phụ khoa, điều trị viêm nhiễm phụ khoa, ung thư phụ khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ

Tư vấn và điều trị các bệnh lý về rối loạn kinh nguyệt, đau bụng kinh, rong kinh, vô kinh, rối loạn tiền mãn kinh, tư vấn tiền hôn nhân.

Random Password Generator - Easy Tutorials

Bạn vui lòng chụp lại màn hình mã số này, khi đến khám cung cấp mã số này cho lễ tân để được hướng dẫn khám miễn phí.

Chuyên viên điều dưỡng Nguyễn Thị Bình

    Giới Thiệu 

Điều dưỡng Nguyễn Thị Bình tốt nghiệp trường Đại học Y dược Huế Điều dưỡng hạng III, điều dưỡng trưởng khoa. Điều dưỡng Nguyễn Thị Bình đã từng công tác tại khoa Nhi – Hô hấp của bệnh viện Phụ Sản – Nhi Đà Nẵng.

    Chuyên khoa 

Chuyên viên điều dưỡng Nguyễn Thị Bình – Điều dưỡng trưởng khoa tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề.

    Khám và điều trị các bệnh 

Lập kế hoạch chi tiết chăm sóc người bệnh toàn diện, thực hiện các kỹ thuật tiêm thuốc, truyền dịch, thay bông băng.
Thực hiện kỹ thuật cấp cứu theo quy định.

Thạc sĩ chuyên khoa xét nghiệm Phạm Thị Thu Vân

    Giới Thiệu 

Thạc sĩ Phạm Thị Thu Vân là một trong những chuyên gia, kỹ thuật viên xét nghiệm có trình độ chuyên môn xuất sắc. Bác sĩ Vân đã công tác tại khoa xét nghiệm Bệnh viện C Đà Nẵng từ năm 1989 cho đến nay.
    Chuyên khoa 
Thạc sĩ chuyên khoa xét nghiệm Phạm Thị Thu Vân – Chuyên viên kỹ thuật xét nghiệm tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng với hơn 30 năm kinh nghiệm.
    Khám và điều trị các bệnh 

Xét nghiệm máu
Xét nghiệm nước tiểu
Xét nghiệm mẫu tế bào
.

Bác sĩ CKI Đặng Xuân Thắng

    Giới Thiệu 

Bác sĩ Đặng Xuân Thắng tốt nghiệp đại học Y Huế chuyên ngành nội khoa. Bác sĩ đã có trên 30 năm kinh nghiệm khám và điều trị bệnh nội khoa tại bệnh viện Lâm Đồng, Bệnh viện C Đà Nẵng
    Chuyên khoa 

Bác sĩ CKI Đặng Xuân Thắng – Bác sĩ chuyên khoa nội khoa Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề

    Khám và điều trị các bệnh 

 Khám và tư vấn điều trị các bệnh lý nội khoa như: cảm cúm, sốt, đau bụng, tiêu hóa, táo bón, các bệnh về đường hô hấp.

Bác sĩ CKI Châu Văn Tùng

    Giới Thiệu 

Tốt nghiệp trường Đại Học Y Huế Bác sĩ điều trị khoa Hồi sức cấp cứu tại trung tâm y tế huyện Quế Sơn Nguyên trưởng khoa khám bệnh viện Đa khoa Vĩnh Toàn Nguyên trưởng phòng khám Thành Nguyên
    Chuyên khoa 
Bác sĩ chuyên khoa I Châu Văn Tùng – Chuyên khoa Tim mạch với hơn 30 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị
    Khám và điều trị các bệnh 

Chuyên chuẩn đoán vấn đề về sức khỏe tim mạch của bệnh nhân như rối loạn nhịp tim, suy tim, viêm tắc động mạch, hở van tim,.. thông qua kết quả chẩn đoán hình ảnh, điện tâm đồ

Bác sĩ Nguyễn Kiến Quốc

    Giới Thiệu 

Bác sĩ Nguyễn Kiến Quốc – tốt nghiệp đại học Y khoa Huế chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh. Từng giữ chức bệnh xá trưởng trong quân y Hải Quân và đã công tác tại bệnh viện chấn thương chỉnh hình Đà Nẵng, bệnh viện Đa khoa Hải Châu Đà Nẵng, Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Đà Nẵng

    Chuyên khoa 
Bác sĩ Nguyễn Kiến Quốc – Chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng.
    Khám và điều trị các bệnh 

Bác sĩ sẽ tham gia tư vấn và chẩn đoán hình ảnh như: chụp CT, chụp MRI, siêu âm,…
Bác sĩ chuyên siêu âm tổng quát, sản phụ khoa, siêu âm tuyến giáp, tuyến vú, tuyến tiền liệt, siêu âm cơ xương khớp, siêu âm nhãn cầu,….

Bác sĩ CKI Trần Thị Hiền

    Giới Thiệu 

Bác sĩ Trần Thị Hiền tốt nghiệp loại giỏi chuyên ngành Sản Phụ khoa tại trường Đại học Y Huế. Bác sĩ đã có trên 30 năm kinh nghiệm làm việc tại khoa Sản của bệnh viện Sản Nhi Đà Nẵng và bệnh viện Phụ Nữ Đà Nẵng.
    Chuyên khoa 

Bác sĩ CKI Trần Thị Hiền – Chuyên khoa Sản – Phụ khoa tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề.

    Khám và điều trị các bệnh 
Tư vấn kiến thức về sức khỏe sinh sản và giới tính.Khám và điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa như: viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm buồng trứng, tắc ống dẫn trứng, viêm tử cung,…Tư vấn và điều trị các bệnh lý về rối loạn kinh nguyệt, đau bụng kinh, rong kinh, vô kinh,… – Khám và điều trị các bệnh xã hội, lây truyền qua đường tình dục như: Lậu, sùi mào gà, giang mai, Herpes sinh dục,…

Bs CKI Nguyễn Thị Dung

    Giới Thiệu 

Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Dung tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội chuyên khoa Da liễu, công tác tại bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Lặc, Cty CP bệnh viện Vạn Phúc.

    Chuyên khoa 
Bác sĩ Nguyễn Thị Dung – Chuyên khoa Da liễu của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng với 20 năm kinh nghiệm trong nghề.
    Khám và điều trị các bệnh 

Khám, tư vấn và điều trị các vấn đề về da cho cả người lớn và trẻ em.
Tư vấn và điều trị các các bệnh lý về da như mề đay, viêm da cơ địa, mẩn ngứa, lupus ban đỏ, chàm, mụn nhọt, rôm sảy, viêm nang lông,…
Thăm khám và điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục: sùi mào gà, giang mai, lậu, mụn rộp sinh dục…

Bác sĩ CKI Huỳnh Văn Chi

    Giới Thiệu 

Bác sĩ Huỳnh Văn Chi tốt nghiệp trường đại học Y Huế chuyên ngành ngoại khoa, nguyên là trưởng phòng khám – cấp cứu Trung tâm y tế Thanh Khê, Đà Nẵng. Bác sĩ cũng là nguyên trưởng cơ sở điều trị Methadone số 1 thuộc trung tâm CDC Đà Nẵng – Cục phòng chống AIDS.
    Chuyên khoa 

Bác sĩ CKI Huỳnh Văn Chi – Bác sĩ khoa ngoại tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc.

    Khám và điều trị các bệnh 

Tham gia hội chẩn cùng các bác sĩ tại phòng khám, tư vấn, điều trị các kỹ thuật tiên tiến, phù hợp cho bệnh nhân.
Tư vấn cho bệnh nhân hiểu rõ các biến chứng có thể xảy ra trong phẫu thuật và cách phòng tránh rủi ro.
Lên kế hoạch chi tiết cho việc phẫu thuật cho bệnh nhân. Theo dõi sát sao quá trình phục hồi của người bệnh, đặc biệt là trong vòng 24-48 tiếng sau phẫu thuật.

PGS. TS Trần Quốc Bình

    Giới Thiệu 

PGS. TS Trần Quốc Bình, Nguyên Giám đốc Bệnh viện YHCT Trung Ương, Phó Chủ tịch hội Hậu Môn Trực Tràng Việt Nam cùng nhiều chức vụ quan trọng khác trong hệ thống y tế nước nhà. Bác sĩ cũng đã có hơn 80 công trình nghiên cứu trong lĩnh vực y học cổ truyền, 5 công trình nghiên cứu khoa học cấp Bộ Y tế và Bộ Quốc phòng, có 1 đề tài nghiên cứu khoa học cấp nhà nước và 55 báo cáo khoa học ở cả trong vào ngoài nước.
    Chuyên khoa 
PGS. TS bác sĩ CKII Trần Quốc Bình – Cố vấn chuyên môn tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng với hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề.
    Khám và điều trị các bệnh 
– Khám, tư vấn và điều trị các di chứng tai biến mạch máu não, tâm can suy nhược, liệt dây thần kinh ngoại biên,…
– Bắt mạch, châm cứu, bấm huyệt và kết hợp với y học hiện đại điều trị các bệnh lý về tim mạch, thần kinh, da liễu, hậu môn trực tràng,…
– Khám và tư vấn, điều trị các bệnh lý về da liễu.