Tầm soát ung thư cổ tử cung ở đâu Đà Nẵng? Giá bao nhiêu?

Ung thư cổ tử cung được đánh giá là một căn bệnh nguy hiểm đối với phụ nữ. Chính vì thế, các chuyên gia khuyến cáo chị em nên thực hiện tầm soát ung thư cổ tử cung định kỳ 6-12 tháng/ lần để giúp chị em bảo vệ sức khỏe tốt nhất. Vậy tầm soát ung thư cổ tử cung giá bao nhiêu? Nên thực hiện tầm soát ung thư cổ tử cung ở đâu Đà Nẵng? Bài viết dưới đây sẽ giúp chị em giải đáp những thắc mắc trên. 

Tầm soát ung thư cổ tử cung giá bao nhiêu tiền?


Tầm soát ung thư cổ tử cung là quá trình thăm khám, kiểm tra sự hiện diện về các tế bào ung thư trong cổ tử cung trước khi xuất hiện các triệu chứng của bệnh. Việc tầm soát ung thư cổ tử cung Đà Nẵng sẽ giúp sàng lọc và phát hiện sớm bệnh và kịp thời đưa ra các phương pháp điều trị hiệu quả. 

Chi phí tầm soát ung thư giá bao nhiêu là mối quan tâm của không ít chị em. Bởi khi nắm rõ được giá tầm soát ung thư cổ tử cung sẽ giúp chị em yên tâm hơn khi thực hiện tầm soát. Hiện nay, các cơ sở y tế có gói tầm soát ung thư cổ tử cung tại Đà Nẵng dao động từ 2.000.000 đồng trở lên. Chi phí tầm soát ung thư cổ tử cung có thể tăng hoặc giảm phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Chi phí khám lâm sàng ban đầu

Tầm soát ung thư cổ tử cung giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào chi phí khám lâm sàng ban đầu. Bởi trước khi thực hiện làm xét nghiệm tầm soát, các chị em sẽ được bác sĩ kiểm tra, hỏi thăm về tiền sử bệnh để có thể đưa ra những chẩn đoán ban đầu, xác định đúng bệnh.

chi phí tầm soát ung thư cổ tử cung

Cùng với đó, bác sĩ sẽ tư vấn cho chị xem các xét nghiệm tầm soát ung thư phù hợp. Hiện nay, chi phí khám lâm sàng ban đầu thường dao động từ 100.000 đồng đến 300.000 đồng. 

Chi phí xét nghiệm tầm soát ung thư

Sau khi bác sĩ thăm khám lâm sàng, bác sĩ sẽ chỉ định người bệnh các loại xét nghiệm cần thiết. Hiện có các phương pháp xét nghiệm ung thư cổ tử cung sau:

Xét nghiệm Pap Smear: 

Phương pháp xét nghiệm này có 2 loại chính là: Pap thường và ThinPrep Pap test. Mỗi loại xét nghiệm sẽ có mức chi phí khác nhau. Cụ thể như sau:

  • Chi phí xét nghiệm Pap thường: Bác sĩ sẽ dùng một que lấy tế bào âm đạo cổ tử cung và cho lên lam kính rồi cố định lại bằng dung dịch cồn. Sau đó, bác sĩ sẽ quan sát mẫu bệnh phẩm dưới kính hiển vi để phát hiện triệu chứng ung thư tử cung. Chi phí xét nghiệm Pap có giá không quá cao chỉ dao động khoảng 200.000 đồng.
  • Chi phí xét nghiệm ThinPrep Pap Test: Đây là phương pháp được đánh giá hiện đại, tiên tiến hơn so với xét nghiệm Pap thường. Do đó, chi phí xét nghiệm loại này cũng có giá cao hơn, chi phí dao động khoảng 600.000 đồng trở lên.  Phương pháp này được thực hiện bằng cách lấy tế bào ở cổ tử cung rồi rửa lại bằng chất lỏng định hình trong ThinPrep và được xử lý bằng máy ThinPrep. Kết quả xét nghiệm giúp đánh giá sự bất thường trong mẫu bệnh phẩm. 

tầm soát ung thư cổ tử cung

Xét nghiệm HPV

HPV chủng 16 và 18 cũng là một nguyên nhân gây ung thư cổ tử cung. Do đó, chi phí tầm soát ung thư cổ tử cung giá bao nhiêu cũng phụ thuộc vào chi phí xét nghiệm HPV. Giá xét nghiệm loại này thường dao động từ 200.000 đồng – 700.000 đồng.

Soi cổ tử cung

Đây là phương pháp giúp phát hiện các vấn đề bất thường ở cổ tử cung. Phương pháp này được thực hiện bởi các dụng cụ soi tử cung được đặt ở bên ngoài âm đạo. Sau đó, bác sĩ sẽ thoa lên cổ tử cung và âm đạo một dung dịch chuyên dụng. Loại dung dịch này sẽ làm cho các tế bào bất thường trong cổ tử cung chuyển màu. Do đó, bác sĩ sẽ phát hiện sớm nguy cơ ung thư cổ tử cung. 

Chi phí tầm soát ung thư cổ tử cung giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc cả vào xét nghiệm soi cổ tử cung. Chi phí soi cổ tử cung sẽ dao động từ 200.000 đồng đến 350.000 đồng.

Chi phí siêu âm đầu dò và sinh thiết

Trong các hạng mục tầm soát ung thư cổ tử cung sẽ có siêu âm đầu dò và xét nghiệm sinh thiết. Do đó, tầm soát cổ tử cung giá bao nhiêu sẽ bao gồm cả 2 hạng mục này. Đối với chi phí siêu âm đầu dò sẽ có giá dao động khoảng 250.000 đồng. Còn chi phí xét nghiệm sinh thiết để bác sĩ khẳng định ung thư cổ tử cung, giá khoảng 1.500.000 – 2.000.000 đồng. 

Cơ sở y tế thực hiện

Tầm soát ung thư cổ tử cung giá bao nhiêu phụ thuộc rất nhiều vào cơ sở y tế. Mỗi một địa chỉ tầm soát ung thư cổ tử cung tại Đà Nẵng sẽ có chi phí tầm soát ung thư cổ tử cung khác nhau. 

Thông thường giá khám ở các bệnh viện công sẽ thấp hơn so với chi phí tầm soát ung thư cổ tử cung tại các phòng khám tư. Tuy nhiên bệnh nhân đến khám chữa bệnh tại các bệnh viện công quá đông, chị em sẽ tốn nhiều thời gian để chờ đợi, xếp hàng gây mệt mỏi khó chịu. Chính vì thế, chị em có thể cân nhắc chọn các địa chỉ phòng khám tư thực hiện tầm soát ung thư tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng để thực hiện. Điều này sẽ giúp chị em có thể thăm khám ngoài giờ, đặt lịch hẹn khám phù hợp với thời gian rảnh rỗi của mình. 

Để được tư vấn kỹ hơn về chi phí tầm soát ung thư cổ tử cung giá bao nhiêu, chị em có thể liên hệ đến tổng đài tư vấn trực tuyến theo hotline: 037.6767.167 để được hỗ trợ giải đáp nhanh nhất. 

chat zalo với bác sĩ Vân

Chi phí tầm soát ung thư cổ tử cung ở mỗi nhóm người khác nhau như thế nào?


Đối tượng nên thực hiện tầm soát ung thư cổ tử cung là phụ nữ trong độ tuổi trung niên từ 30 – 45 tuổi. Tuy nhiên, hiện nay độ tuổi mắc ung thư ngày đang trẻ hóa do chế độ sinh hoạt không khoa học, dễ bị virus HPV tấn công gây bệnh. Do đó, đối tượng tầm soát ung thư cổ tử cung được chia làm 2 nhóm  để kiểm tra. Chính vì thế chi phí tầm soát ung thư cổ tử cung cũng theo đó có sự chênh lệch. 

Chi phí tầm soát ung thư cổ tử cung cho những người chưa quan hệ tình dục

Đối với những chị em chưa quan hệ tình dục thì chi phí tầm soát ung thư cổ tử cung có mức thấp hơn. Bởi chị em sẽ không cần phải thực hiện danh mục siêu âm tử cung buồng trứng qua đường âm đạo. Bước thăm khám này cũng khá tốn kém nên đối với những người chưa quan hệ tình dục sẽ giảm bớt được chi phí tầm soát ung thư cổ tử cung. 

Chi phí của tầm soát ung thư cổ tử cung dành cho chị em chưa quan hệ tình dục sẽ có giá dao động từ 2.000.000 đồng đến 4.000.000 đồng.

lưu ý khi tầm soát ung thư cổ tử cung

Chi phí tầm soát ung thư cổ tử cung đối với những người đã quan hệ tình dục 

Riêng đối với những người đã quan hệ tình dục thì bảng giá tầm soát ung thư cổ tử cung sẽ cao hơn. Bởi người bệnh cần thực hiện một số loại xét nghiệm như: siêu âm cổ tử cung, buồng trứng, siêu âm đầu dò,…

Đối với các chị em đã từng quan hệ có thể phải chi trả gói tầm soát ung thư cổ tử cung dao động từ 3.000.000 đồng – 5.000.000 đồng.

chat với bác sĩ

Chi phí tầm soát ung thư cổ tử cung giá bao nhiêu tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng


Địa chỉ tầm soát ung thư cổ tử cung ở đâu tốt nhất Đà Nẵng cũng rất quan trọng đến kết quả chẩn đoán. Chính vì thế, nếu chị em không biết nên tầm soát ung thư cổ tử cung ở đâu Đà Nẵng tốt mà chi phí phù hợp có thể tham khảo, lựa chọn Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng. Đây là một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín đã được Sở Y tế Đà Nẵng cấp phép hoạt động.

Địa chỉ tại: 180 Trần Phú – Phước Ninh – Hải Châu – TP Đà Nẵng.

Thời gian làm việc: 08:00 – 20:00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ hay lễ tết.

tầm soát ung thư cổ tử cung tại đa khoa quốc tế đà nẵng

Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng là cơ sở y tế chuyên khoa đã được Sở Y tế cấp giấy phép và giám sát hoạt động nghiêm ngặt. Bên cạnh đó, phòng khám còn liên kết hợp tác với bệnh viện 199 Bộ Công an nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất cho người dân. Chính vì thế, phòng khám luôn được đánh giá cao trong lĩnh vực khám chữa bệnh và cả tầm soát ung thư cổ tử cung cho nữ giới.

Phòng khám tự hào sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kỹ năng chuyên môn, kinh nghiệm làm việc. Do đó, quy trình khám chữa bệnh được thực hiện theo đúng y khoa, đảm bảo kết quả xét nghiệm chính xác và bác sĩ có thể đưa ra những chẩn đoán chính xác về tình trạng bệnh của từng người. Đây cũng là lý do mà có không ít bệnh nhân đã lựa chọn Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng là địa chỉ tầm soát ung thư cổ tử cung.

bác sĩ phá thai tại phòng khám

Hệ thống máy móc, trang thiết bị cũng được đầu tư hiện đại, nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài và trước khi được đưa vào phòng khám sử dụng các cơ quan chức năng đã kiểm tra kỹ càng. Vì vậy, nhờ có hệ thống máy móc, thiết bị y tế hiện đại đã giúp quy trình khám chữa bệnh diễn ra nhanh chóng, chính xác.

Áp dụng phương pháp xét nghiệm HPV mRNA – Kỹ thuật xét nghiệm HPV tiên tiến hiện đại nhất hiện nay

Xét nghiệm HPV mRNA được coi là phương pháp tiên tiến và chính xác hơn so với các phương pháp xét nghiệm truyền thống khác như xét nghiệm Pap smear. Thông qua việc phân tích RNA của virus HPV, xét nghiệm này có thể xác định chính xác chủng và tìm ra nguyên nhân chính gây ra các bệnh liên quan đến HPV. Ngoài ra, kỹ thuật xét nghiệm này cũng có khả năng phân nhóm nguy cơ của các chủng HPV, giúp bác sĩ đưa ra điều trị và theo dõi phù hợp cho từng trường hợp.

tầm soát ung thư cổ tử cung tại phòng khám

Cụ thể, khác với xét nghiệm DNA trước đây là xét nghiệm chỉ phát hiện dấu hiệu sự tồn tại HPV có thể có hoặc không có nguy cơ tiến triển thành ung thư cổ tử cung. Kỹ thuật xét nghiệm HPV mRNA không chỉ phát hiện dấu hiệu tồn tại mà còn chỉ điểm sự hoạt động của virus HPV nhờ bộc lộ E6-E7 mRNA.

Phương pháp cho kết quả nhanh chóng và kịp thời sự xuất hiện và phân loại các chủng của virus HPV, đặc biệt là các chủng có nguy cơ gây ra ung thư cổ tử cung. Ngoài ra, kỹ thuật xét nghiệm HPV mRNA không yêu cầu mẫu vi nát, mà chỉ yêu cầu một mẫu liệu sinh. Việc lấy mẫu được thực hiện dễ dàng và không gây đau đớn cho bệnh nhân.

ưu điểm xét nghiệm ung thư cổ tử cung

Tầm soát ung thư cổ tử cung giá bao nhiêu? Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng luôn được đánh giá cao bởi có mức chi phí phù hợp với hầu hết kinh tế của mọi người dân. Bệnh nhân sẽ được các bác sĩ trao đổi cụ thể về các gói tầm soát ung thư giá bao nhiêu trước khi thực hiện. Ngoài ra, bệnh nhân đăng ký, đặt lịch hẹn khám sẽ được MIỄN PHÍ thăm khám lâm sàng, GIẢM 30% chi phí điều trị hoặc chi phí thủ thuật.

Đội ngũ nhân viên y tế được đào tạo chuyên nghiệp, giúp đỡ bệnh nhân trong suốt quá trình khám chữa bệnh. Do đó, bệnh nhân sẽ không mất nhiều thời gian làm thủ tục, chờ đợi xét nghiệm hay khám chữa bệnh. Mọi thông tin của bệnh nhân sẽ được bảo mật tuyệt đối.

gọi điện cho bác sĩ

Như vậy, bài viết trên đã giúp chị em tìm hiểu kỹ hơn về chi phí tầm soát ung thư cổ tử cung giá bao nhiêu và địa chỉ tầm soát ung thư tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng. Nếu chị em cần được tư vấn thêm về giá tầm soát ung thư cổ tử cung vui lòng liên hệ đến hotline/zalo: 037.6767.167 để được các chuyên gia tư vấn của phòng khám hỗ trợ giải đáp hoặc đặt lịch hẹn khám nhanh nhất cho bạn.

Tham khảo thêm các bài viết:

Đặt lịch hẹn khám trực tiếp

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

TƯ VẤN QUA ZALO

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Đặt lịch hẹn khám trực tiếp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đặt lịch hẹn khám trực tiếp

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

TƯ VẤN QUA ZALO

THỜI GIAN LÀM VIỆC

You cannot copy content of this page

Bác sĩ CK II Phan Nữ Thanh Châu

    Giới Thiệu 

Tốt nghiệp bác sĩ CKII Sản Phụ Khoa loại giỏi của Đại Học Y Huế
Nguyên Phó trưởng khoa Phụ ngoại – Bệnh viện Phụ Sản Nhi Đà Nẵng.

 

    Chuyên khoa 
Bác sĩ CKII Phan Nữ Thanh Châu – Chuyên khoa Sản Phụ khoa với hơn 30 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị.
    Khám và điều trị các bệnh 

Tư vấn kiến thức về sức khỏe sinh sản và giới tính.

Khám và điều trị các bệnh lý Sản Phụ khoa, điều trị viêm nhiễm phụ khoa, ung thư phụ khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ

Tư vấn và điều trị các bệnh lý về rối loạn kinh nguyệt, đau bụng kinh, rong kinh, vô kinh, rối loạn tiền mãn kinh, tư vấn tiền hôn nhân.

Random Password Generator - Easy Tutorials

Bạn vui lòng chụp lại màn hình mã số này, khi đến khám cung cấp mã số này cho lễ tân để được hướng dẫn khám miễn phí.

Chuyên viên điều dưỡng Nguyễn Thị Bình

    Giới Thiệu 

Điều dưỡng Nguyễn Thị Bình tốt nghiệp trường Đại học Y dược Huế Điều dưỡng hạng III, điều dưỡng trưởng khoa. Điều dưỡng Nguyễn Thị Bình đã từng công tác tại khoa Nhi – Hô hấp của bệnh viện Phụ Sản – Nhi Đà Nẵng.

    Chuyên khoa 

Chuyên viên điều dưỡng Nguyễn Thị Bình – Điều dưỡng trưởng khoa tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề.

    Khám và điều trị các bệnh 

Lập kế hoạch chi tiết chăm sóc người bệnh toàn diện, thực hiện các kỹ thuật tiêm thuốc, truyền dịch, thay bông băng.
Thực hiện kỹ thuật cấp cứu theo quy định.

Thạc sĩ chuyên khoa xét nghiệm Phạm Thị Thu Vân

    Giới Thiệu 

Thạc sĩ Phạm Thị Thu Vân là một trong những chuyên gia, kỹ thuật viên xét nghiệm có trình độ chuyên môn xuất sắc. Bác sĩ Vân đã công tác tại khoa xét nghiệm Bệnh viện C Đà Nẵng từ năm 1989 cho đến nay.
    Chuyên khoa 
Thạc sĩ chuyên khoa xét nghiệm Phạm Thị Thu Vân – Chuyên viên kỹ thuật xét nghiệm tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng với hơn 30 năm kinh nghiệm.
    Khám và điều trị các bệnh 

Xét nghiệm máu
Xét nghiệm nước tiểu
Xét nghiệm mẫu tế bào
.

Bác sĩ CKI Đặng Xuân Thắng

    Giới Thiệu 

Bác sĩ Đặng Xuân Thắng tốt nghiệp đại học Y Huế chuyên ngành nội khoa. Bác sĩ đã có trên 30 năm kinh nghiệm khám và điều trị bệnh nội khoa tại bệnh viện Lâm Đồng, Bệnh viện C Đà Nẵng
    Chuyên khoa 

Bác sĩ CKI Đặng Xuân Thắng – Bác sĩ chuyên khoa nội khoa Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề

    Khám và điều trị các bệnh 

 Khám và tư vấn điều trị các bệnh lý nội khoa như: cảm cúm, sốt, đau bụng, tiêu hóa, táo bón, các bệnh về đường hô hấp.

Bác sĩ CKI Châu Văn Tùng

    Giới Thiệu 

Tốt nghiệp trường Đại Học Y Huế Bác sĩ điều trị khoa Hồi sức cấp cứu tại trung tâm y tế huyện Quế Sơn Nguyên trưởng khoa khám bệnh viện Đa khoa Vĩnh Toàn Nguyên trưởng phòng khám Thành Nguyên
    Chuyên khoa 
Bác sĩ chuyên khoa I Châu Văn Tùng – Chuyên khoa Tim mạch với hơn 30 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị
    Khám và điều trị các bệnh 

Chuyên chuẩn đoán vấn đề về sức khỏe tim mạch của bệnh nhân như rối loạn nhịp tim, suy tim, viêm tắc động mạch, hở van tim,.. thông qua kết quả chẩn đoán hình ảnh, điện tâm đồ

Bác sĩ Nguyễn Kiến Quốc

    Giới Thiệu 

Bác sĩ Nguyễn Kiến Quốc – tốt nghiệp đại học Y khoa Huế chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh. Từng giữ chức bệnh xá trưởng trong quân y Hải Quân và đã công tác tại bệnh viện chấn thương chỉnh hình Đà Nẵng, bệnh viện Đa khoa Hải Châu Đà Nẵng, Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Đà Nẵng

    Chuyên khoa 
Bác sĩ Nguyễn Kiến Quốc – Chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng.
    Khám và điều trị các bệnh 

Bác sĩ sẽ tham gia tư vấn và chẩn đoán hình ảnh như: chụp CT, chụp MRI, siêu âm,…
Bác sĩ chuyên siêu âm tổng quát, sản phụ khoa, siêu âm tuyến giáp, tuyến vú, tuyến tiền liệt, siêu âm cơ xương khớp, siêu âm nhãn cầu,….

Bác sĩ CKI Trần Thị Hiền

    Giới Thiệu 

Bác sĩ Trần Thị Hiền tốt nghiệp loại giỏi chuyên ngành Sản Phụ khoa tại trường Đại học Y Huế. Bác sĩ đã có trên 30 năm kinh nghiệm làm việc tại khoa Sản của bệnh viện Sản Nhi Đà Nẵng và bệnh viện Phụ Nữ Đà Nẵng.
    Chuyên khoa 

Bác sĩ CKI Trần Thị Hiền – Chuyên khoa Sản – Phụ khoa tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề.

    Khám và điều trị các bệnh 
Tư vấn kiến thức về sức khỏe sinh sản và giới tính.Khám và điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa như: viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm buồng trứng, tắc ống dẫn trứng, viêm tử cung,…Tư vấn và điều trị các bệnh lý về rối loạn kinh nguyệt, đau bụng kinh, rong kinh, vô kinh,… – Khám và điều trị các bệnh xã hội, lây truyền qua đường tình dục như: Lậu, sùi mào gà, giang mai, Herpes sinh dục,…

Bs CKI Nguyễn Thị Dung

    Giới Thiệu 

Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Dung tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội chuyên khoa Da liễu, công tác tại bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Lặc, Cty CP bệnh viện Vạn Phúc.

    Chuyên khoa 
Bác sĩ Nguyễn Thị Dung – Chuyên khoa Da liễu của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng với 20 năm kinh nghiệm trong nghề.
    Khám và điều trị các bệnh 

Khám, tư vấn và điều trị các vấn đề về da cho cả người lớn và trẻ em.
Tư vấn và điều trị các các bệnh lý về da như mề đay, viêm da cơ địa, mẩn ngứa, lupus ban đỏ, chàm, mụn nhọt, rôm sảy, viêm nang lông,…
Thăm khám và điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục: sùi mào gà, giang mai, lậu, mụn rộp sinh dục…

Bác sĩ CKI Huỳnh Văn Chi

    Giới Thiệu 

Bác sĩ Huỳnh Văn Chi tốt nghiệp trường đại học Y Huế chuyên ngành ngoại khoa, nguyên là trưởng phòng khám – cấp cứu Trung tâm y tế Thanh Khê, Đà Nẵng. Bác sĩ cũng là nguyên trưởng cơ sở điều trị Methadone số 1 thuộc trung tâm CDC Đà Nẵng – Cục phòng chống AIDS.
    Chuyên khoa 

Bác sĩ CKI Huỳnh Văn Chi – Bác sĩ khoa ngoại tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc.

    Khám và điều trị các bệnh 

Tham gia hội chẩn cùng các bác sĩ tại phòng khám, tư vấn, điều trị các kỹ thuật tiên tiến, phù hợp cho bệnh nhân.
Tư vấn cho bệnh nhân hiểu rõ các biến chứng có thể xảy ra trong phẫu thuật và cách phòng tránh rủi ro.
Lên kế hoạch chi tiết cho việc phẫu thuật cho bệnh nhân. Theo dõi sát sao quá trình phục hồi của người bệnh, đặc biệt là trong vòng 24-48 tiếng sau phẫu thuật.

PGS. TS Trần Quốc Bình

    Giới Thiệu 

PGS. TS Trần Quốc Bình, Nguyên Giám đốc Bệnh viện YHCT Trung Ương, Phó Chủ tịch hội Hậu Môn Trực Tràng Việt Nam cùng nhiều chức vụ quan trọng khác trong hệ thống y tế nước nhà. Bác sĩ cũng đã có hơn 80 công trình nghiên cứu trong lĩnh vực y học cổ truyền, 5 công trình nghiên cứu khoa học cấp Bộ Y tế và Bộ Quốc phòng, có 1 đề tài nghiên cứu khoa học cấp nhà nước và 55 báo cáo khoa học ở cả trong vào ngoài nước.
    Chuyên khoa 
PGS. TS bác sĩ CKII Trần Quốc Bình – Cố vấn chuyên môn tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng với hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề.
    Khám và điều trị các bệnh 
– Khám, tư vấn và điều trị các di chứng tai biến mạch máu não, tâm can suy nhược, liệt dây thần kinh ngoại biên,…
– Bắt mạch, châm cứu, bấm huyệt và kết hợp với y học hiện đại điều trị các bệnh lý về tim mạch, thần kinh, da liễu, hậu môn trực tràng,…
– Khám và tư vấn, điều trị các bệnh lý về da liễu.