Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu? Bảng giá cắt bao quy đầu ở Đà Nẵng hiện nay

Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu Đà Nẵng là vấn đề quan tâm của rất nhiều nam giới hiện nay. Tuy chỉ là thủ thuật đơn giản nhưng cắt bao quy đầu cần được thực hiện tại cơ sở y tế uy tín mới đảm bảo an toàn cho phái mạnh. Giá cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Dưới đây là những thông tin chia sẻ về giá thành cắt bao quy đầu. Nam giới đang quan tâm đến bảng giá dịch vụ cắt bao quy đầu thì không nên bỏ qua nội dung này.

Cắt bao quy đầu là gì?


Bác sĩ chuyên khoa nam học tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng cho biết: Cắt bao quy đầu là thủ thuật y tế được sử dụng để loại bỏ đi lớp da ở phần quy đầu dương vật cho nam giới.

Phương pháp cắt bao quy đầu được chỉ định áp dụng cho tất cả các trường hợp nam giới khi có nhu cầu cắt bao quy đầu. Đặc biệt là đối với những người bị mắc chứng dài hẹp bao quy đầu hoặc những người thường xuyên bị viêm nhiễm bao quy đầu tái phát nhiều lần.

cắt bao quy đầu là gì

Ngoài ra, đối với nam giới bình thường cũng có thể áp dụng cắt bao quy đầu vì nhiều lợi ích mà phương pháp này mang lại như:

– Giúp cho việc vệ sinh cá nhân trở nên dễ dàng hơn.

– Giúp dương vật của nam giới có thể phát triển tối đa về kích thước.

– Giúp nam giới có thể phòng tránh được các bệnh lý về bao quy đầu như dài hẹp bao quy đầu, viêm nhiễm bao quy đầu.

– Phòng ngừa các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như lậu, giang mai, sức mạnh, mụn rộp sinh dục, HIV…

– Giảm thiểu tối đa nguy cơ bị ung thư dương vật.

– Nâng cao chất lượng đời sống tình dục cho phái mạnh.

– Hỗ trợ điều trị các vấn đề liên quan đến sức khỏe tình dục như yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương…

– Duy trì sức khỏe tình dục và chức năng sinh sản bình thường cho các quý ông.

chat ẩn danh với bác sĩ

Thủ thuật cắt bao quy đầu có thể áp dụng cho nam giới từ độ tuổi dậy thì trở lên. Ngoài ra, nếu các bé trai còn nhỏ nhưng bị chứng dài hẹp bao quy đầu, ảnh hưởng đến sự phát triển của cơ quan sinh dục thì cha mẹ cũng có thể đưa con đến cơ sở y tế uy tín để được bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp cắt bao quy đầu phù hợp.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu?


Cắt bao quy đầu là một thủ thuật ngoại khoa rất phổ biến hiện nay, được nhiều nam giới áp dụng. Tuy nhiên, chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu luôn là vấn đề quan tâm của rất nhiều người khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ này.

Theo các chuyên gia y tế, chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Chẳng hạn như phương pháp cắt bao quy đầu, tay nghề của bác sĩ, cơ sở y tế thực hiện, tình trạng bao quy đầu của bệnh nhân, khả năng hồi phục sức khỏe sau khi phẫu thuật…. Do đó, không một bác sĩ hay cơ sở y tế nào có thể đưa ra được con số chính xác cho bệnh nhân về bảng giá cắt bao quy đầu khi chưa thăm khám cụ thể.

chi phí cắt bao quy đầu hiện nay

Vì vậy, để biết giá cắt bao quy đầu Đà Nẵng bao nhiêu tiền hiện nay, nam giới khi có nhu cầu cắt bao quy đầu, hãy đến cơ sở y tế để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể. Sau đó, lựa chọn cắt bao quy đầu hay không là quyền nằm trong tay bạn.

Một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến chi phí cắt bao quy đầu, bao gồm:

Phí thăm khám ban đầu

Chi phí thăm khám ban đầu là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu mà bệnh nhân cần phải chi trả. Trước khi tiến hành cắt bao quy đầu, bác sĩ cần thăm khám để xác định tình trạng cụ thể của bệnh nhân, đánh giá về mức độ dài hẹp của bao quy đầu. Sau đó sẽ đưa ra phương pháp giải quyết phù hợp. Trong một số trường hợp, nam giới cần thực hiện vài xét nghiệm như xét nghiệm máu, xét nghiệm dịch niệu đạo (nếu có dấu hiệu bị viêm nhiễm), xét nghiệm hóa sinh… trước khi phẫu thuật. Do đó, chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu sẽ bao gồm thêm một số khoản phí này. Tuy nhiên, giá khám ban đầu và chi phí xét nghiệm thường không cao, chỉ dao động trong khoảng 700.000 đến 1 triệu đồng. Do đó nam giới không cần quá lo lắng về vấn đề này.

bệnh nhân đánh giá phòng khám đa khoa quốc tế đà nẵng

Cơ sở y tế thực hiện

Chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu còn phụ thuộc rất nhiều vào cơ sở y tế mà bạn lựa chọn. Tại các cơ sở y tế công lập, giá thành cắt bao quy đầu có thể thấp hơn so với các cơ sở y tế tư nhân do bệnh nhân được hưởng chi phí cắt bao quy đầu có bảo hiểm. Tuy nhiên, phương pháp cắt bao quy đầu phổ biến tại dịch vụ y tế công thường là phương pháp truyền thống, có thể sẽ gây nhiều đau đớn và thời gian hồi phục lâu hơn. 

Trong khi đó, tại các cơ sở y tế tư nhân, chi phí cắt bao quy đầu có thể cao hơn. Nhưng, bệnh nhân sẽ được trải nghiệm những dịch vụ y tế tiên tiến và hiện đại, an toàn và hiệu quả rất cao.

tiêu chí lựa chọn địa chỉ khám nam khoa

Phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu

Hiện nay, với sự tiến bộ không ngừng của y học hiện đại, có rất nhiều phương pháp cắt bao quy đầu khác nhau để nam giới có thể lựa chọn. Tuy nhiên, với mỗi phương pháp cắt bao quy đầu khác nhau sẽ có bảng giá dịch vụ cắt bao quy đầu khác nhau.

các phương pháp cắt bao quy đầu

  • Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống sử dụng dao, kéo hoặc các dụng cụ y tế khác để cắt bỏ phần da bao quy đầu. Sau khi cắt bỏ, bác sĩ sẽ khâu lại vết thương bằng chỉ tự tiêu hoặc chỉ không tự tiêu. Chi phí cắt bao quy đầu  bằng phương pháp truyền thống dao động từ 3-4 triệu đồng. Tuy nhiên, phương pháp này còn nhiều hạn chế và tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro như nhiễm trùng, vết cắt lớn, thời gian hồi phục lâu, gây đau đớn và chảy nhiều máu. Có thể để lại sẹo xấu, ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ và chức năng sinh lý bình thường của dương vật.

  • Phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu

cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu

Phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu sử dụng máy tích hợp chức năng cắt và khâu vết thương một cách tự động để loại bỏ bao quy đầu, thời gian thực hiện nhanh chóng và ít đau đớn. Chi phí giá cắt bao quy đầu bằng máy dao động khoảng từ 6-8 triệu đồng, tùy từng đơn vị y tế áp dụng. Phương pháp cắt bao quy đầu bằng máy có ưu điểm là giảm nguy cơ nhiễm trùng, và phục hồi sau thủ thuật diễn ra nhanh chóng. Tuy nhiên,  hạn chế là không thể áp dụng đối với những trường hợp bị dài hẹp hoặc dính bao quy đầu. Nam giới có bao quy đầu quá to hoặc quá nhỏ sẽ không có kích thước máy phù hợp.

  • Phương pháp cắt bao quy đầu bằng laser

Cắt bao quy đầu bằng laser là phương pháp hiện đại sử dụng chùm tia laser có cường độ cao để cắt và loại bỏ lớp da quy đầu đi. Phương pháp này khá an toàn bởi thời gian thực hiện nhanh, vết thương nhỏ nhưng có thể gây đau đớn cho bệnh nhân khi thực hiện.  Bên cạnh đó, phương pháp cắt bao quy đầu bằng laser đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề chuyên môn cao để tránh trường hợp bị bỏng hoặc rủi ro nghiêm trọng khi phẫu thuật. Giá cắt bao quy đầu bằng laser khá cao, dao động trong khoảng 8-10 triệu đồng.

cắt bao quy đầu bằng laser

Tình trạng sức khỏe của bệnh nhân

Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu? Nếu bệnh nhân có các vấn đề về sức khỏe, chẳng hạn như hẹp bao quy đầu hoặc viêm bao quy đầu, thì chi phí cắt bao quy đầu có thể cao hơn. Việc điều trị các vấn đề này trước khi thực hiện cắt bao quy đầu có thể giúp giảm chi phí và đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Các khoản chi phí khác

Ngoài các yếu tố nêu trên, chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu còn bao gồm khoản vật tư tiêu hao trong phẫu thuật, và chi phí tái khám mà bệnh nhân cần phải chi trả. Tuy nhiên, nếu bệnh nhân có sức khỏe và khả năng hồi phục nhanh thì các khoản chi phí này sẽ không tốn kém nhiều.

Với bảng giá tham khảo trên, bệnh nhân có thể tự tin hơn trong việc lựa chọn phương pháp cắt bao quy đầu phù hợp với tình trạng sức khỏe của mình cũng như điều kiện tài chính. Ngoài ra, việc điều trị các vấn đề liên quan đến bao quy đầu trước khi thực hiện cắt bao quy đầu có thể giúp giảm chi phí và đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Tuy nhiên, trước khi thực hiện cắt bao quy đầu, bệnh nhân cần phải tham khảo ý kiến của bác sĩ để được tư vấn và quyết định phương pháp thực hiện thủ thuật này sao cho hiệu quả và an toàn nhất.

chat facebook với bác sĩ

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín với giá thành hợp lý nhất hiện nay


Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ cắt bao quy đầu trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng và an toàn. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng là một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, được nhiều nam giới tin tưởng lựa chọn.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng là cơ sở y tế được nam giới bình chọn nhiều nhất trên các diễn đàn, hội nhóm là địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, chất lượng cao với giá thành ưu đãi, cạnh tranh nhất hiện nay.

Cơ sở pháp lý minh bạch

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng là cơ sở y tế tư nhân được Sở Y tế Đà Nẵng cấp phép hoạt động và hợp tác toàn diện với Bệnh viện 199 – Bộ Công an nên giá cắt bao quy đầu tại đây được niêm yết minh bạch theo quy định của Sở Y tế Đà Nẵng và không quá cao so với bệnh viện công. Bên cạnh đó, hiệu quả sau khi cắt bao quy đầu cho nam giới sẽ được cam kết và bảo hành vĩnh viễn. Vì vậy, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng là địa chỉ được rất nhiều nam giới lựa chọn để cắt bao quy đầu.

khám nam khoa tại đà nẵng

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản tại các trường đại học y khoa hàng đầu trong và ngoài nước. Các bác sĩ đều có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững vàng, đảm bảo thực hiện thành công thủ thuật cắt bao quy đầu cho nam giới.

đội ngũ bác sĩ khám nam khoa tại phòng khám

Khi bệnh nhân nam giới đến đây sẽ được bác sĩ chuyên khoa ngoại giỏi, thuộc chuyên khoa Nam học Thận tiết niệu của phòng khám trực tiếp thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Phòng khám nổi tiếng với dịch vụ cắt bao quy đầu không đau, đảm bảo yếu tố thẩm mĩ, không để lại sẹo. Điều này mang lại sự an tâm tuyệt đối cho bệnh nhân khi họ biết rằng thủ thuật sẽ được thực hiện bởi những chuyên gia có chuyên môn cao, từ đó giảm thiểu rủi ro và tăng cường niềm tin vào dịch vụ y tế tại phòng khám.

Ngoài trình độ chuyên môn, đội ngũ bác sĩ tại phòng khám còn tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong việc thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Nhờ đó, bác sĩ có thể xử lý linh hoạt, chính xác và hiệu quả các tình huống phức tạp có thể phát sinh trong quá trình thực hiện cắt bao quy đầu. Bệnh nhân được chăm sóc tận tình và chuyên nghiệp từ đội ngũ y tế có kinh nghiệm, giúp quá trình hồi phục sau thủ thuật diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng.

tư vấn zalo bác sĩ Chi

Phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến và hiện đại nhất

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ cao, tiên tiến và hiện đại, được chuyển giao từ các nước phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản. Điều này đảm bảo rằng quy trình thực hiện thủ thuật sẽ đạt hiệu quả cao nhất, và mang lại kết quả tốt nhất cho bệnh nhân.

Phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ cao tại phòng khám không chỉ giúp giảm thiểu đau đớn, tăng tốc độ phục hồi sau thủ thuật mà còn giúp giảm thiểu các biến chứng có thể xảy ra sau khi thực hiện thủ thuật.

ưu điểm cắt bao quy đầu đà nẵng

Hiệu quả sau khi cắt bao quy đầu tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng được thực hiện một cách an toàn nhất, giảm thiểu các rủi ro có thể xảy ra. Mang lại niềm tin cho bệnh nhân, và tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình hồi phục sau thủ thuật.

Việc lựa chọn dịch vụ cắt bao quy đầu tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng không chỉ giúp khắc phục các vấn đề sức khỏe mà còn mang lại trải nghiệm y tế chất lượng và an toàn nhất cho người dùng.

cắt bao quy đầu giá 1990k

Giá cắt bao quy đầu hợp lý và có nhiều ưu đãi hấp dẫn

Trong khi bảng giá dịch vụ cắt bao quy đầu tại các cơ sở y tế tư nhân khác dao động từ 7-15 triệu đồng/ bệnh nhân/lần cắt thì tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng đang triển khai gói khám ưu đãi hấp dẫn nhất chưa từng có từ trước đến nay. Chỉ với 1.990k bệnh nhân đã có thể được trải nghiệm dịch vụ cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ cao chỉ có tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng.

cắt bao quy đầu giá 1990k

Nam giới đang có nhu cầu tìm hiểu về giá cắt bao quy đầu Đà Nẵng, hãy nhanh tay đăng ký với phòng khám qua số hotline 0376.767.167, ưu đãi này chỉ dành cho 100 bệnh nhân đầu tiên đăng ký trong hôm nay. Nhanh tay đăng ký để được hưởng trọn vẹn ưu đãi hấp dẫn chỉ có duy nhất 1 lần trong năm.

Chất lượng dịch vụ hàng đầu

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng được hầu hết bệnh nhân review trên các diễn đàn về bảng giá cắt bao quy đầu với chi phí phải chăng, thủ tục nhanh gọn.

– Mọi thông tin hồ sơ bệnh án của bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối, đảm bảo sự tôn trọng và quyền riêng tư cho bệnh nhân.

– Thời gian làm việc của bác sĩ tại phòng khám khá linh hoạt, từ 7h30 đến 20h các ngày trong năm, kể cả ngày lễ, tết. Phòng khám cam kết không phát sinh thêm chi phí khám và điều trị ngoài giờ.

– Hệ thống tư vấn và hỗ trợ đặt lịch hẹn khám online 24/7, đảm bảo hỗ trợ bệnh nhân trong thời gian nhanh nhất. Bệnh nhân chỉ cần gọi đến số hotline 0376767167, chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

– Địa chỉ Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng: 180 Trần Phú, phường Phước Ninh, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Trên đây là toàn bộ những thông tin chia sẻ về bảng giá dịch vụ cắt bao quy đầu, giá cắt bao quy đầu Đà Nẵng và những thông tin bổ sung khác để nam giới có thể tham khảo và chủ động kinh phí cho mình khi có nhu cầu thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu.

gọi điện cho bác sĩ ngay

Nếu bệnh nhân còn có băn khoăn hay thắc mắc gì về chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu, vui lòng liên hệ qua số hotline 037.6767.167 để được hỗ trợ miễn phí.

Nguồn tham khảo:

Đặt lịch hẹn khám trực tiếp

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

TƯ VẤN QUA ZALO

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Đặt lịch hẹn khám trực tiếp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đặt lịch hẹn khám trực tiếp

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

TƯ VẤN QUA ZALO

THỜI GIAN LÀM VIỆC

You cannot copy content of this page

Bác sĩ CK II Phan Nữ Thanh Châu

    Giới Thiệu 

Tốt nghiệp bác sĩ CKII Sản Phụ Khoa loại giỏi của Đại Học Y Huế
Nguyên Phó trưởng khoa Phụ ngoại – Bệnh viện Phụ Sản Nhi Đà Nẵng.

 

    Chuyên khoa 
Bác sĩ CKII Phan Nữ Thanh Châu – Chuyên khoa Sản Phụ khoa với hơn 30 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị.
    Khám và điều trị các bệnh 

Tư vấn kiến thức về sức khỏe sinh sản và giới tính.

Khám và điều trị các bệnh lý Sản Phụ khoa, điều trị viêm nhiễm phụ khoa, ung thư phụ khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ

Tư vấn và điều trị các bệnh lý về rối loạn kinh nguyệt, đau bụng kinh, rong kinh, vô kinh, rối loạn tiền mãn kinh, tư vấn tiền hôn nhân.

Random Password Generator - Easy Tutorials

Bạn vui lòng chụp lại màn hình mã số này, khi đến khám cung cấp mã số này cho lễ tân để được hướng dẫn khám miễn phí.

Chuyên viên điều dưỡng Nguyễn Thị Bình

    Giới Thiệu 

Điều dưỡng Nguyễn Thị Bình tốt nghiệp trường Đại học Y dược Huế Điều dưỡng hạng III, điều dưỡng trưởng khoa. Điều dưỡng Nguyễn Thị Bình đã từng công tác tại khoa Nhi – Hô hấp của bệnh viện Phụ Sản – Nhi Đà Nẵng.

    Chuyên khoa 

Chuyên viên điều dưỡng Nguyễn Thị Bình – Điều dưỡng trưởng khoa tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề.

    Khám và điều trị các bệnh 

Lập kế hoạch chi tiết chăm sóc người bệnh toàn diện, thực hiện các kỹ thuật tiêm thuốc, truyền dịch, thay bông băng.
Thực hiện kỹ thuật cấp cứu theo quy định.

Thạc sĩ chuyên khoa xét nghiệm Phạm Thị Thu Vân

    Giới Thiệu 

Thạc sĩ Phạm Thị Thu Vân là một trong những chuyên gia, kỹ thuật viên xét nghiệm có trình độ chuyên môn xuất sắc. Bác sĩ Vân đã công tác tại khoa xét nghiệm Bệnh viện C Đà Nẵng từ năm 1989 cho đến nay.
    Chuyên khoa 
Thạc sĩ chuyên khoa xét nghiệm Phạm Thị Thu Vân – Chuyên viên kỹ thuật xét nghiệm tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng với hơn 30 năm kinh nghiệm.
    Khám và điều trị các bệnh 

Xét nghiệm máu
Xét nghiệm nước tiểu
Xét nghiệm mẫu tế bào
.

Bác sĩ CKI Đặng Xuân Thắng

    Giới Thiệu 

Bác sĩ Đặng Xuân Thắng tốt nghiệp đại học Y Huế chuyên ngành nội khoa. Bác sĩ đã có trên 30 năm kinh nghiệm khám và điều trị bệnh nội khoa tại bệnh viện Lâm Đồng, Bệnh viện C Đà Nẵng
    Chuyên khoa 

Bác sĩ CKI Đặng Xuân Thắng – Bác sĩ chuyên khoa nội khoa Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề

    Khám và điều trị các bệnh 

 Khám và tư vấn điều trị các bệnh lý nội khoa như: cảm cúm, sốt, đau bụng, tiêu hóa, táo bón, các bệnh về đường hô hấp.

Bác sĩ CKI Châu Văn Tùng

    Giới Thiệu 

Tốt nghiệp trường Đại Học Y Huế Bác sĩ điều trị khoa Hồi sức cấp cứu tại trung tâm y tế huyện Quế Sơn Nguyên trưởng khoa khám bệnh viện Đa khoa Vĩnh Toàn Nguyên trưởng phòng khám Thành Nguyên
    Chuyên khoa 
Bác sĩ chuyên khoa I Châu Văn Tùng – Chuyên khoa Tim mạch với hơn 30 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị
    Khám và điều trị các bệnh 

Chuyên chuẩn đoán vấn đề về sức khỏe tim mạch của bệnh nhân như rối loạn nhịp tim, suy tim, viêm tắc động mạch, hở van tim,.. thông qua kết quả chẩn đoán hình ảnh, điện tâm đồ

Bác sĩ Nguyễn Kiến Quốc

    Giới Thiệu 

Bác sĩ Nguyễn Kiến Quốc – tốt nghiệp đại học Y khoa Huế chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh. Từng giữ chức bệnh xá trưởng trong quân y Hải Quân và đã công tác tại bệnh viện chấn thương chỉnh hình Đà Nẵng, bệnh viện Đa khoa Hải Châu Đà Nẵng, Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Đà Nẵng

    Chuyên khoa 
Bác sĩ Nguyễn Kiến Quốc – Chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng.
    Khám và điều trị các bệnh 

Bác sĩ sẽ tham gia tư vấn và chẩn đoán hình ảnh như: chụp CT, chụp MRI, siêu âm,…
Bác sĩ chuyên siêu âm tổng quát, sản phụ khoa, siêu âm tuyến giáp, tuyến vú, tuyến tiền liệt, siêu âm cơ xương khớp, siêu âm nhãn cầu,….

Bác sĩ CKI Trần Thị Hiền

    Giới Thiệu 

Bác sĩ Trần Thị Hiền tốt nghiệp loại giỏi chuyên ngành Sản Phụ khoa tại trường Đại học Y Huế. Bác sĩ đã có trên 30 năm kinh nghiệm làm việc tại khoa Sản của bệnh viện Sản Nhi Đà Nẵng và bệnh viện Phụ Nữ Đà Nẵng.
    Chuyên khoa 

Bác sĩ CKI Trần Thị Hiền – Chuyên khoa Sản – Phụ khoa tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề.

    Khám và điều trị các bệnh 
Tư vấn kiến thức về sức khỏe sinh sản và giới tính.Khám và điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa như: viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm buồng trứng, tắc ống dẫn trứng, viêm tử cung,…Tư vấn và điều trị các bệnh lý về rối loạn kinh nguyệt, đau bụng kinh, rong kinh, vô kinh,… – Khám và điều trị các bệnh xã hội, lây truyền qua đường tình dục như: Lậu, sùi mào gà, giang mai, Herpes sinh dục,…

Bs CKI Nguyễn Thị Dung

    Giới Thiệu 

Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Dung tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội chuyên khoa Da liễu, công tác tại bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Lặc, Cty CP bệnh viện Vạn Phúc.

    Chuyên khoa 
Bác sĩ Nguyễn Thị Dung – Chuyên khoa Da liễu của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng với 20 năm kinh nghiệm trong nghề.
    Khám và điều trị các bệnh 

Khám, tư vấn và điều trị các vấn đề về da cho cả người lớn và trẻ em.
Tư vấn và điều trị các các bệnh lý về da như mề đay, viêm da cơ địa, mẩn ngứa, lupus ban đỏ, chàm, mụn nhọt, rôm sảy, viêm nang lông,…
Thăm khám và điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục: sùi mào gà, giang mai, lậu, mụn rộp sinh dục…

Bác sĩ CKI Huỳnh Văn Chi

    Giới Thiệu 

Bác sĩ Huỳnh Văn Chi tốt nghiệp trường đại học Y Huế chuyên ngành ngoại khoa, nguyên là trưởng phòng khám – cấp cứu Trung tâm y tế Thanh Khê, Đà Nẵng. Bác sĩ cũng là nguyên trưởng cơ sở điều trị Methadone số 1 thuộc trung tâm CDC Đà Nẵng – Cục phòng chống AIDS.
    Chuyên khoa 

Bác sĩ CKI Huỳnh Văn Chi – Bác sĩ khoa ngoại tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc.

    Khám và điều trị các bệnh 

Tham gia hội chẩn cùng các bác sĩ tại phòng khám, tư vấn, điều trị các kỹ thuật tiên tiến, phù hợp cho bệnh nhân.
Tư vấn cho bệnh nhân hiểu rõ các biến chứng có thể xảy ra trong phẫu thuật và cách phòng tránh rủi ro.
Lên kế hoạch chi tiết cho việc phẫu thuật cho bệnh nhân. Theo dõi sát sao quá trình phục hồi của người bệnh, đặc biệt là trong vòng 24-48 tiếng sau phẫu thuật.

PGS. TS Trần Quốc Bình

    Giới Thiệu 

PGS. TS Trần Quốc Bình, Nguyên Giám đốc Bệnh viện YHCT Trung Ương, Phó Chủ tịch hội Hậu Môn Trực Tràng Việt Nam cùng nhiều chức vụ quan trọng khác trong hệ thống y tế nước nhà. Bác sĩ cũng đã có hơn 80 công trình nghiên cứu trong lĩnh vực y học cổ truyền, 5 công trình nghiên cứu khoa học cấp Bộ Y tế và Bộ Quốc phòng, có 1 đề tài nghiên cứu khoa học cấp nhà nước và 55 báo cáo khoa học ở cả trong vào ngoài nước.
    Chuyên khoa 
PGS. TS bác sĩ CKII Trần Quốc Bình – Cố vấn chuyên môn tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng với hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề.
    Khám và điều trị các bệnh 
– Khám, tư vấn và điều trị các di chứng tai biến mạch máu não, tâm can suy nhược, liệt dây thần kinh ngoại biên,…
– Bắt mạch, châm cứu, bấm huyệt và kết hợp với y học hiện đại điều trị các bệnh lý về tim mạch, thần kinh, da liễu, hậu môn trực tràng,…
– Khám và tư vấn, điều trị các bệnh lý về da liễu.