Review phòng khám nam khoa ở Đà Nẵng chi tiết nhất cho nam giới tham khảo

Khám nam khoa ở Đâu Đà Nẵng, phòng khám nam khoa ở Đà Nẵng tốt nhất, địa chỉ khám nam khoa Đà Nẵng uy tín…là những từ khóa dễ bắt gặp trên các diễn đàn sức khỏe. Điều này cũng dễ hiểu bởi hiện nay, số lượng các cơ sở y tế thực hiện thăm khám hạng mục này rất lớn. Trên địa bàn thành phố Đà Nẵng ước tính có hơn 50 bệnh viện, phòng khám có khám nam khoa. Trong thời buổi “vàng thau lẫn lộn” việc cân nhắc, suy xét kỹ lưỡng trước khi lựa chọn khám nam khoa ở đâu Đà Nẵng là điều hết sức cần thiết.

Làm Sao Để Biết Địa Chỉ Khám Nam Khoa Đà Nẵng Tốt, Chất Lượng?

Chúng ta thường nghe báo đài hoặc đọc sách báo, nghe chia sẻ miệng với nhau rằng chọn phòng khám nam khoa Đà Nẵng tốt là phòng khám có bác sĩ giỏi, máy móc hiện đại, chi phí công khai…Tuy nhiên, việc bạn chưa đến, chưa kiểm chứng thì sao có thể xác định chính xác các yếu tố này. Tất cả các địa chỉ thăm khám nam khoa trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, có địa chỉ nào không quảng cáo chất lượng uy tín hàng đầu?

chọn phòng khám nam khoa ở Đà Nẵng tốt

Chính vì những lý do này, người bệnh thường tìm kiếm đến những trang chia sẻ trải nghiệm thăm khám, chữa bệnh. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng có những trải nghiệm “ảo”, thực chất chỉ là quảng cáo “trá hình” của các cơ sở y tế để kéo khách. Do đó, bạn cần hết sức “tỉnh táo”, nên lựa chọn các địa chỉ có tính công khai minh bạch, chưa hoặc ít có “phốt” trên mặt báo, được Sở Y tế cấp phép, bệnh viện lớn hoặc phòng khám có hợp tác với các cơ sở bệnh viện uy tín.

Chọn Phòng Khám Nam Khoa Ở Đà Nẵng Có Nên Chọn Phòng Khám Tư Nhân?

Nhiều người thường có mặc định không tốt về phòng khám tư. Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, chúng ta không thể đánh đồng chất lượng của tất cả phòng khám tư là kém và ngược lại tất cả bệnh viện công lập đều tốt.

Thực tế là hiện nay, xu hướng khám nam khoa ngoài giờ, khám nhanh chóng tại các phòng khám tư đang được nhiều người lựa chọn hơn. Trong thời buổi công việc bận rộn, thật khó để sắp xếp thời gian, dành cả 1 buổi thậm chí là cả ngày để ngồi đợi lấy số, đến lượt khám tại bệnh viện.

hạn chế khám nam khoa tại bệnh viện công

Chưa kể, tại các bệnh viện với lượng bệnh nhân đông, dễ quá tải nên thái độ phục vụ, thậm chí thời gian tư vấn của bác sĩ cũng sẽ hạn chế. Với một số bệnh lý cần sự riêng tư thì khám nam khoa tại Đà Nẵng ở các bệnh viện công chưa hẳn là một sự lựa chọn thích hợp.

khám nam khoa đà nẵng phòng khám công hay tư

Trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, rất nhiều bệnh viện tư nhân đang được đầu tư mạnh về chất lượng nguồn nhân lực, hệ thống cơ sở y tế. Nhiều bác sĩ sau thời gian làm việc tại bệnh viện sẽ làm thêm tại các phòng khám tư, khám thứ 7, chủ nhật. Nhiều bác sĩ giỏi, có tên tuổi sau khi nghỉ hưu tại các cơ sở y tế công lập cũng lựa chọn mở phòng khám hoặc làm việc tại các phòng khám tư nhân. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn khám nam khoa ở bệnh viện công lập hoặc tư nhân, tùy theo nhu cầu của bản thân.

Lưu ý, nên hỏi rõ chi phí trước khi khám nam khoa ở Đà Nẵng hoặc lựa chọn các cơ sở công khai gói khám chi tiết để có sự chuẩn bị tốt nhất.

tư vấn bác sĩ ngay

Review Phòng Khám Nam Khoa Ở Đà Nẵng Uy Tín Chất Lượng Hiện Nay Cho Cánh Mày Râu

Tìm kiếm trên google từ khóa “Khám nam khoa Đà Nẵng” trả về hàng nghìn kết quả với các địa chỉ khác nhau. Tuy nhiên, bản thân tôi thấy có một số địa chỉ hoạt động tương đối lâu, có khá nhiều “tin xấu” nhưng bằng cách PR quảng cáo rầm rộ trên các mặt báo mà nhiều người không hề hay biết, vẫn tin tưởng lựa chọn. Điều này thật sự ít nhiều gây ra những ảnh hưởng không tốt đến người bệnh.

Như đã đề cập ở trên, cùng những kinh nghiệm của bản thân đúc kết được, chúng tôi khuyên bạn có thể tham khảo khám nam khoa tại các bệnh viện công lập như: Đa khoa Đà Nẵng, bệnh viện C Đà Nẵng, Bệnh viện 199…Hoặc ở phòng khám tư nhân thì có thể tham khảo Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng, bệnh viện Vinmec.

khám nam khoa đà nẵng

Những bệnh viện công lập kể trên sẽ không có nhiều vấn đề về nói bởi đây là những cơ sở y tế hạng I, trực thuộc Sở Y tế TP Đà Nẵng, Bộ Công An. Đối với bệnh viện Vinmec, chất lượng tương đối tốt nhưng chi phí cao, về cơ bản sẽ khó phù hợp với điều kiện kinh tế của hầu hết người dân. Vì thế, trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích rõ hơn về phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng – Một địa chỉ khám nam khoa đang được nhiều người lựa chọn.

phòng khám hợp tác toàn diện với bệnh viện 199

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng được thành lập đầu năm 2023 và được Bệnh viện 199 Bộ Công An giới thiệu là đơn vị hợp tác toàn diện về nhân lực, cơ sở y tế – kỹ thuật. Đây cũng là phòng khám đa khoa tư nhân duy nhất trên địa bàn mà Bệnh viện 199 hợp tác toàn diện. Dưới sự quản lý của Bộ Y tế và sự hợp tác chỉ đạo từ Bệnh viện 199, ta có thể thấy lý lịch, cơ sở pháp lý uy tín của phòng khám.

khám nam khoa tại đà nẵng

Tiếp tục tìm hiểu về chất lượng nguồn nhân lực, phòng khám sẽ khiến nhiều người an tâm bởi đội ngũ bác sĩ, thông tin bác sĩ được đóng khung treo bên trong. Các bác sĩ đa phần đều là cán bộ chủ chốt tại các bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố như: Bệnh viện C Đà Nẵng, bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng, bệnh viện Phụ sản – Nhi…Thậm chí, PGS.TS Trần Quốc Bình, Nguyên Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương, Phó Chủ tịch Hội Y học giới tính Việt Nam hiện đang trực tiếp làm cố vấn chuyên môn tại phòng khám. Về tiêu chí này, rất ít phòng khám tư nhân trên địa bàn có được. Thậm chí, tại một phòng khám được quảng bá là chất lượng hàng đầu Miền Trung còn khá mập mờ, không hề công khai thông tin bác sĩ với người bệnh.

bác sĩ Bình cắt trĩ tại phòng khám

Về cơ sở vật chất- kỹ thuật, như đã đề cập ở trên, đây là đơn vị hợp tác toàn diện với Bệnh viện 199 Bộ Công An. Vì vậy, hệ thống máy móc, trang thiết bị luôn được đầu tư mạnh tay, phục vụ tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh càng cao của người bệnh. Thậm chí, phòng khám là 1 trong 2 cơ sở y tế ở thành phố Đà Nẵng nói chung và các tỉnh thành Duyên Hải Miền Trung sở hữu máy sàng lọc xét nghiệm HPV mRNA giúp phát hiện sớm, chính xác tên chủng HPV.

[Trao đổi trước với bác sĩ hoàn toàn miễn phí TẠI ĐÂY]

Ngoài ra, nhiều thiết bị hiện đại được phòng khám trang bị để phục vụ nhu cầu người bệnh như máy CT Scanner 256 slice, CT Scanner, máy chụp X quang kỹ thuật số; máy siêu âm màu 4D, Holter ECG; máy điện tâm đồ; xét nghiệm huyết học bằng phương pháp laser DXH600, AU680 Automated; hệ thống nội soi tiêu hóa, chẩn đoán tầm soát ung thư sớm và điều trị can thiệp…Đơn vị cũng đầu tư máy xét nghiệm miễn dịch Access2 sử dụng công nghệ miễn dịch hóa phát quang có thể thực hiện danh mục xét nghiệm rộng và quá trình xét nghiệm nhanh, cho kết quả xét nghiệm tuyệt đối chính xác. Các loại thiết bị y tế này được nhập khẩu chính hãng từ những nước có nền y tế phát triển, bảo đảm an toàn và cho hiệu quả chính xác.

hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại

Như vậy, về cơ bản người đọc có thể yên tâm về chất lượng khám nam khoa tại Đà Nẵng ở phòng khám. Yếu tố quan trọng cuối cùng cần cân nhắc là chi phí khám nam khoa. Về phương diện này, phòng khám một lần nữa tạo được lòng tin với người bệnh bởi tiêu chí công khai – minh bạch- rõ ràng.

đặt hẹn tại phòng khám

Nhắc lại lần thứ 3 là phòng khám là đơn vị hợp tác với Bệnh viện 199 Trực thuộc Bộ Công An, vì vậy chi phí không được mập mờ cũng không thể quá cao như các phòng khám tư khác. Đa phần, người bệnh đánh giá chi phí khám nam khoa tại đây khá bình dân, thậm chí rẻ hơn cả một số bệnh viện công lập khác nếu đặt hẹn trước.

ưu đãi gói khám nam khoa chỉ 188k

Cụ thể, phòng khám đang công khai minh bạch, chạy chữ ngay trước phòng khám về giá các gói khám. Trong đó, khám nam khoa 6 hạng mục đang có giá ƯU ĐÃI 188.000 đồng, khám bệnh xã hội 188.000 đồng, gói khám sức khỏe sinh sản 11 hạng mục cho nam có giá 268.000 đồng, trải nghiệm điều trị sinh lý 199.000 đồng, cắt bao quy đầu chỉ 1.990.000 đồng. Chưa hết, phòng khám còn áp dụng giảm 30% chi phí điều trị, phí tiểu phẫu. Đây là một mức giá vô cùng hấp dẫn, phù hợp với điều kiện kinh tế tài chính của hầu hết nam giới hiện nay.

khám sức khỏe sinh sản

Lưu ý là gói khám này chỉ áp dụng cho khách hàng đặt lịch trước. Vì vậy, bạn nên gọi điện trực tiếp tới Hotline/Zalo: 037.6767.167 hoặc chọn TƯ VẤN TRỰC TUYẾN, các nút liên hệ trên trang của phòng khám để được CẤP MÃ ƯU ĐÃI.

gif lấy mã số ưu đãi

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, từ 7h30 – 20h00 (xuyên trưa). Vì vậy, nam giới muốn khám nam khoa ở Đà Nẵng có thể thoải mái sắp xếp, lựa chọn thời gian phù hợp với bản thân. Chú ý, liên hệ đặt hẹn trước để được giữ chỗ, tránh phải chờ đợi.

gọi điện cho bác sĩ ngay

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về câu hỏi khám nam khoa ở đâu Đà Nẵng. Hy vọng điều này sẽ giúp ích cho bạn đọc trong việc lựa chọn được địa chỉ khám bệnh uy tín. Chúc bạn sức khỏe!

Tham khảo thêm:

Chi phí khám nam khoa ở Đà Nẵng có đắt không? Bảng giá khám nam khoa hiện nay

Khám nam khoa ở đâu Đà Nẵng? 7 Phòng khám nam khoa ở Đà Nẵng tốt nhất

Đặt lịch hẹn khám trực tiếp

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

TƯ VẤN QUA ZALO

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Đặt lịch hẹn khám trực tiếp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đặt lịch hẹn khám trực tiếp

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

TƯ VẤN QUA ZALO

THỜI GIAN LÀM VIỆC

You cannot copy content of this page

Bác sĩ CK II Phan Nữ Thanh Châu

    Giới Thiệu 

Tốt nghiệp bác sĩ CKII Sản Phụ Khoa loại giỏi của Đại Học Y Huế
Nguyên Phó trưởng khoa Phụ ngoại – Bệnh viện Phụ Sản Nhi Đà Nẵng.

 

    Chuyên khoa 
Bác sĩ CKII Phan Nữ Thanh Châu – Chuyên khoa Sản Phụ khoa với hơn 30 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị.
    Khám và điều trị các bệnh 

Tư vấn kiến thức về sức khỏe sinh sản và giới tính.

Khám và điều trị các bệnh lý Sản Phụ khoa, điều trị viêm nhiễm phụ khoa, ung thư phụ khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ

Tư vấn và điều trị các bệnh lý về rối loạn kinh nguyệt, đau bụng kinh, rong kinh, vô kinh, rối loạn tiền mãn kinh, tư vấn tiền hôn nhân.

Random Password Generator - Easy Tutorials

Bạn vui lòng chụp lại màn hình mã số này, khi đến khám cung cấp mã số này cho lễ tân để được hướng dẫn khám miễn phí.

Chuyên viên điều dưỡng Nguyễn Thị Bình

    Giới Thiệu 

Điều dưỡng Nguyễn Thị Bình tốt nghiệp trường Đại học Y dược Huế Điều dưỡng hạng III, điều dưỡng trưởng khoa. Điều dưỡng Nguyễn Thị Bình đã từng công tác tại khoa Nhi – Hô hấp của bệnh viện Phụ Sản – Nhi Đà Nẵng.

    Chuyên khoa 

Chuyên viên điều dưỡng Nguyễn Thị Bình – Điều dưỡng trưởng khoa tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề.

    Khám và điều trị các bệnh 

Lập kế hoạch chi tiết chăm sóc người bệnh toàn diện, thực hiện các kỹ thuật tiêm thuốc, truyền dịch, thay bông băng.
Thực hiện kỹ thuật cấp cứu theo quy định.

Thạc sĩ chuyên khoa xét nghiệm Phạm Thị Thu Vân

    Giới Thiệu 

Thạc sĩ Phạm Thị Thu Vân là một trong những chuyên gia, kỹ thuật viên xét nghiệm có trình độ chuyên môn xuất sắc. Bác sĩ Vân đã công tác tại khoa xét nghiệm Bệnh viện C Đà Nẵng từ năm 1989 cho đến nay.
    Chuyên khoa 
Thạc sĩ chuyên khoa xét nghiệm Phạm Thị Thu Vân – Chuyên viên kỹ thuật xét nghiệm tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng với hơn 30 năm kinh nghiệm.
    Khám và điều trị các bệnh 

Xét nghiệm máu
Xét nghiệm nước tiểu
Xét nghiệm mẫu tế bào
.

Bác sĩ CKI Đặng Xuân Thắng

    Giới Thiệu 

Bác sĩ Đặng Xuân Thắng tốt nghiệp đại học Y Huế chuyên ngành nội khoa. Bác sĩ đã có trên 30 năm kinh nghiệm khám và điều trị bệnh nội khoa tại bệnh viện Lâm Đồng, Bệnh viện C Đà Nẵng
    Chuyên khoa 

Bác sĩ CKI Đặng Xuân Thắng – Bác sĩ chuyên khoa nội khoa Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề

    Khám và điều trị các bệnh 

 Khám và tư vấn điều trị các bệnh lý nội khoa như: cảm cúm, sốt, đau bụng, tiêu hóa, táo bón, các bệnh về đường hô hấp.

Bác sĩ CKI Châu Văn Tùng

    Giới Thiệu 

Tốt nghiệp trường Đại Học Y Huế Bác sĩ điều trị khoa Hồi sức cấp cứu tại trung tâm y tế huyện Quế Sơn Nguyên trưởng khoa khám bệnh viện Đa khoa Vĩnh Toàn Nguyên trưởng phòng khám Thành Nguyên
    Chuyên khoa 
Bác sĩ chuyên khoa I Châu Văn Tùng – Chuyên khoa Tim mạch với hơn 30 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị
    Khám và điều trị các bệnh 

Chuyên chuẩn đoán vấn đề về sức khỏe tim mạch của bệnh nhân như rối loạn nhịp tim, suy tim, viêm tắc động mạch, hở van tim,.. thông qua kết quả chẩn đoán hình ảnh, điện tâm đồ

Bác sĩ Nguyễn Kiến Quốc

    Giới Thiệu 

Bác sĩ Nguyễn Kiến Quốc – tốt nghiệp đại học Y khoa Huế chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh. Từng giữ chức bệnh xá trưởng trong quân y Hải Quân và đã công tác tại bệnh viện chấn thương chỉnh hình Đà Nẵng, bệnh viện Đa khoa Hải Châu Đà Nẵng, Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Đà Nẵng

    Chuyên khoa 
Bác sĩ Nguyễn Kiến Quốc – Chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng.
    Khám và điều trị các bệnh 

Bác sĩ sẽ tham gia tư vấn và chẩn đoán hình ảnh như: chụp CT, chụp MRI, siêu âm,…
Bác sĩ chuyên siêu âm tổng quát, sản phụ khoa, siêu âm tuyến giáp, tuyến vú, tuyến tiền liệt, siêu âm cơ xương khớp, siêu âm nhãn cầu,….

Bác sĩ CKI Trần Thị Hiền

    Giới Thiệu 

Bác sĩ Trần Thị Hiền tốt nghiệp loại giỏi chuyên ngành Sản Phụ khoa tại trường Đại học Y Huế. Bác sĩ đã có trên 30 năm kinh nghiệm làm việc tại khoa Sản của bệnh viện Sản Nhi Đà Nẵng và bệnh viện Phụ Nữ Đà Nẵng.
    Chuyên khoa 

Bác sĩ CKI Trần Thị Hiền – Chuyên khoa Sản – Phụ khoa tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề.

    Khám và điều trị các bệnh 
Tư vấn kiến thức về sức khỏe sinh sản và giới tính.Khám và điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa như: viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm buồng trứng, tắc ống dẫn trứng, viêm tử cung,…Tư vấn và điều trị các bệnh lý về rối loạn kinh nguyệt, đau bụng kinh, rong kinh, vô kinh,… – Khám và điều trị các bệnh xã hội, lây truyền qua đường tình dục như: Lậu, sùi mào gà, giang mai, Herpes sinh dục,…

Bs CKI Nguyễn Thị Dung

    Giới Thiệu 

Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Dung tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội chuyên khoa Da liễu, công tác tại bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Lặc, Cty CP bệnh viện Vạn Phúc.

    Chuyên khoa 
Bác sĩ Nguyễn Thị Dung – Chuyên khoa Da liễu của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng với 20 năm kinh nghiệm trong nghề.
    Khám và điều trị các bệnh 

Khám, tư vấn và điều trị các vấn đề về da cho cả người lớn và trẻ em.
Tư vấn và điều trị các các bệnh lý về da như mề đay, viêm da cơ địa, mẩn ngứa, lupus ban đỏ, chàm, mụn nhọt, rôm sảy, viêm nang lông,…
Thăm khám và điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục: sùi mào gà, giang mai, lậu, mụn rộp sinh dục…

Bác sĩ CKI Huỳnh Văn Chi

    Giới Thiệu 

Bác sĩ Huỳnh Văn Chi tốt nghiệp trường đại học Y Huế chuyên ngành ngoại khoa, nguyên là trưởng phòng khám – cấp cứu Trung tâm y tế Thanh Khê, Đà Nẵng. Bác sĩ cũng là nguyên trưởng cơ sở điều trị Methadone số 1 thuộc trung tâm CDC Đà Nẵng – Cục phòng chống AIDS.
    Chuyên khoa 

Bác sĩ CKI Huỳnh Văn Chi – Bác sĩ khoa ngoại tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc.

    Khám và điều trị các bệnh 

Tham gia hội chẩn cùng các bác sĩ tại phòng khám, tư vấn, điều trị các kỹ thuật tiên tiến, phù hợp cho bệnh nhân.
Tư vấn cho bệnh nhân hiểu rõ các biến chứng có thể xảy ra trong phẫu thuật và cách phòng tránh rủi ro.
Lên kế hoạch chi tiết cho việc phẫu thuật cho bệnh nhân. Theo dõi sát sao quá trình phục hồi của người bệnh, đặc biệt là trong vòng 24-48 tiếng sau phẫu thuật.

PGS. TS Trần Quốc Bình

    Giới Thiệu 

PGS. TS Trần Quốc Bình, Nguyên Giám đốc Bệnh viện YHCT Trung Ương, Phó Chủ tịch hội Hậu Môn Trực Tràng Việt Nam cùng nhiều chức vụ quan trọng khác trong hệ thống y tế nước nhà. Bác sĩ cũng đã có hơn 80 công trình nghiên cứu trong lĩnh vực y học cổ truyền, 5 công trình nghiên cứu khoa học cấp Bộ Y tế và Bộ Quốc phòng, có 1 đề tài nghiên cứu khoa học cấp nhà nước và 55 báo cáo khoa học ở cả trong vào ngoài nước.
    Chuyên khoa 
PGS. TS bác sĩ CKII Trần Quốc Bình – Cố vấn chuyên môn tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng với hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề.
    Khám và điều trị các bệnh 
– Khám, tư vấn và điều trị các di chứng tai biến mạch máu não, tâm can suy nhược, liệt dây thần kinh ngoại biên,…
– Bắt mạch, châm cứu, bấm huyệt và kết hợp với y học hiện đại điều trị các bệnh lý về tim mạch, thần kinh, da liễu, hậu môn trực tràng,…
– Khám và tư vấn, điều trị các bệnh lý về da liễu.