Chi phí phá thai bằng thuốc ở Đà Nẵng giá bao nhiêu? Phá thai ở Đà Nẵng có đắt không?

Chi phí phá thai ở Đà Nẵng bằng thuốc hết bao nhiêu tiền là vấn đề nhiều chị em phụ nữ quan tâm tìm hiểu do lỡ bị mang thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, theo các bác sĩ chuyên khoa, chi phí phá thai bằng thuốc Đà Nẵng của mỗi người sẽ không có sự giống nhau. Phá thai ở Đà Nẵng giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào một số yếu tố ảnh hưởng dưới đây.

Bảng giá chi phí phá thai ở Đà Nẵng bằng thuốc hết bao nhiêu tiền hiện nay?

Chi phí phá thai có đắt không, phá thai Đà Nẵng bao nhiêu tiền là vấn đề được nhiều chị em phụ nữ quan tâm, đặc biệt là những người gặp khó khăn về tài chính. Chi phí phá thai bằng thuốc Đà Nẵng dao động từ 2.000.000đ trở lên. Phá thai bao nhiêu tiền thường bao gồm các khoản chi phí như phí thăm khám ban đầu, chi phí mua thuốc phá thai, chi phí thực hiện phá thai.

chi phí phá thai là bao nhiêu

Theo các chuyên gia y tế, phương pháp phá thai bằng thuốc chỉ áp dụng được cho các trường hợp thai dưới 7 tuần tuổi. Thông thường, chi phí thai ở Đà Nẵng hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào một số khoản chi phí cụ thể như:

1/ Chi phí khám tổng quát

Trước khi áp dụng biện pháp phá thai bằng thuốc cho thai phụ, bác sĩ sẽ phải tiến hành thăm khám sức khỏe tổng quát cho bệnh nhân, để:

– Siêu âm xác định vị trí thai trong tử cung

– Xác định tuổi thai

– Kiểm tra sức khỏe thai phụ về tim mạch, huyết áp

– Thực hiện một số xét nghiệm đánh giá chỉ số đông máu, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm dịch âm đạo để loại bỏ nguy cơ mắc bệnh viêm phụ khoa khi sử dụng thuốc phá thai.

Trên cơ sở đó, bác sĩ mới có thể đưa ra biện pháp hỗ trợ an toàn và phù hợp cho thai phụ.

gói khám thai sớm 199k

2/ Loại thuốc phá thai

Chi phí phá thai ở Đà Nẵng hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào loại thuốc phá thai mà chị em sử dụng. Hiện nay, trên thế giới có rất nhiều loại thuốc phá thai khác nhau, nhưng tại Việt Nam, Bộ Y tế mới cấp phép lưu hành 2 nhóm thuốc cơ bản, đó là:

+ Thuốc phá thai đường uống Mifepristone (Mifeprex) và misoprostol (Cytotec), sử dụng cách nhau 48 tiếng. Cơ chế của hai loại thuốc phá thai này là chấm dứt sự phát triển của bào thai trong tử cung và kích thích tử cung co bóp, đẩy bào thai ra ngoài, giống như hiện tượng sảy thai tự nhiên.

+ Thuốc uống Mifepristone uống và thuốc đặt âm đạo Misoprostol trong đó:

– Viên uống Mifepristone được ngậm dưới lưỡi.

Viên đặt Misoprostol hòa tan chậm được đặt trong âm đạo.

Hai loại thuốc này được chỉ định áp dụng cho trường hợp thai 9 tuần, tính từ kỳ kinh nguyệt cuối cùng của chị em.

Như vậy, chi phí phá thai 7 tuần tuổi hay chi phí phá thai ở Đà Nẵng bằng thuốc hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào loại thuốc chị em sử dụng theo sự chỉ định của bác sĩ.

chi phí phá thai bằng thuốc

3/ Sức khỏe thai phụ

Chi phí phá thai tại Đà Nẵng hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào sức khỏe của thai phụ. Nếu chị em phụ nữ không bị mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, sau khi phá thai xong cơ thể hồi phục tốt thì chi phí phá thai thai ở Đà Nẵng sẽ giữ nguyên mức giá như ban đầu.

Tuy nhiên, nếu chị em bị mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa hoặc sau khi phá thai có biến chứng phát sinh thì chi phí phá thai khoảng bao nhiêu sẽ bao gồm thêm một khoản chi phí điều trị nữa.

4/ Cơ sở y tế Đà Nẵng thực hiện phá thai

Chi phí phá thai thai ở Đà Nẵng hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào từng cơ sở y tế khác nhau. Tại các cơ sở y tế uy tín chất lượng cao thì chi phí phá thai bằng thuốc Đà Nẵng sẽ cao hơn cơ sở bình thường nhưng sẽ được đảm bảo an toàn, vệ sinh, khử trùng, dịch vụ chăm sóc tận tâm nhiệt tình chu đáo.

lưu ý lựa chọn địa chỉ phá thai đà nẵng

Hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế kém chất lượng mời chào và quảng cáo để kiếm tiền. Chị em không nên chỉ chú ý đến phá thai ở Đà Nẵng giá bao nhiêu, ham rẻ mà dẫn đến tiền mất tật mang. Hậu quả phá thai bằng thuốc không thành côn, còn tốn kém thêm chi phí chữa trị, ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản về sau.

Phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai nội khoa an toàn nhất nhưng phải được thực hiện tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín mới có thể đảm bảo an toàn cho phụ nữ. Vì vậy, chị em phụ nữ cần chú ý bên cạnh chi phí phá thai tại Đà Nẵng hợp lý là sự lựa chọn an toàn cho sức khỏe, không nên vì ham rẻ mà để bản thân gặp nguy hiểm.

5/ Chi phí tái khám

Chi phí phá thai ở Đà Nẵng hết bao nhiêu tiền còn liên quan đến chi phí tái khám. Sau khi phá thai bằng thuốc an toàn, chị em phụ nữ cần quay trở lại cơ sở y tế ban đầu đề bác sĩ kiểm tra kết quả phá thai đã hoàn thành chưa, loại bỏ nguy cơ phá thai không thành công và khả năng hồi phục sức khỏe sau khi uống thuốc phá thai.

Các hạng mục tái khám chỉ chiếm một phần nhỏ trong tổng chi phí phá thai bằng thuốc Đà Nẵng, nhưng chị em không nên bỏ qua mà cần thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ để loại bỏ nguy cơ phá thai bằng thuốc không thành công, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau.

chat ẩn danh với bác sĩ

Địa chỉ phá thai an toàn tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng

Các chuyên gia y tế khuyến cáo phụ nữ, trường hợp bắt buộc phải lựa chọn phá thai, chị em phụ nữ không nên quá lo lắng về vấn đề chi phí phá thai có đắt không, rồi chọn địa chỉ phá thai kém chất lượng, hoạt động chui, tiềm ẩn nhiều nguy cơ khó lường cho sức khỏe. Nếu chị em đang băn khoăn không biết địa chỉ phá thai ở Đà Nẵng giá bao nhiêu tiền là hợp lý thì Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng chính là gợi ý đáng tin cậy nhất dành cho chị em. Phương pháp phá thai bằng thuốc tại phòng khám đã trở thành lựa chọn an toàn của phụ nữ.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ y tế và sự an toàn cho bệnh nhân, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng mời về các chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa Sản phụ khoa, từng công tác tại bệnh viện lớn trên cả nước, có nhiều năm kinh nghiệm. Các bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn và tiến hành đình chỉ thai bằng phương pháp an toàn cho thai phụ.

địa chỉ phá thai ở Đà Nẵng uy tín

Tiêu chuẩn và quy trình thực hiện

Tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng, phương pháp phá thai bằng thuốc được thực hiện theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt và quy trình chuẩn theo phác đồ của Bộ Y tế. Bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe của bệnh nhân, xác định tuổi thai và tư vấn chi tiết về quy trình, tác dụng phụ có thể xảy ra, cũng như hướng dẫn cách chăm sóc sau khi sử dụng thuốc.

quy trình phá thai bằng thuốc tại phòng khám

Chi phí thực hiện minh bạch kèm theo nhiều ưu đãi

Chi phí phá thai bằng thuốc ở Đà Nẵng tại phòng khám 180 Trần Phú luôn được công khai, minh bạch và tương xứng với chất lượng dịch vụ  bệnh nhân được hưởng. Người bệnh sẽ được bác sĩ tư vấn và trao đổi cụ thể về chi phí phá thai 4 tuần tuổi hoặc chi phí phá thai 7 tuần tuổi bằng thuốc hết bao nhiêu tiền. Loại thuốc bệnh nhân sẽ sử dụng là thuốc nào. Đồng thời, bác sĩ sẽ hướng dẫn bệnh nhân cách dùng thuốc và theo dõi sát sao các phản ứng của người bệnh.

chi phí phá thai tại phòng khám

Bên cạnh việc niêm yết chi phí phá thai bằng thuốc Đà Nẵng theo quy định, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng còn có nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá khám và chi phí thủ thuật. Hiện nay, phòng khám đang áp dụng gói khám thai sớm 199k, bệnh nhân được thực hiện các hạng mục như thăm khám ban đầu, xét nghiệm mang thai, test nhanh HIV. Thay vì phải mất nhiều khoản chi phí lên đến 300-500 nghìn đồng, thì tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng, bệnh nhân chỉ phải trả 199k cho các hạng mục thăm khám và xét nghiệm., không cần lo lắng phá thai bao nhiêu tiền Đà Nẵng.

gói khám thai sớm 199k

Theo các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám, chi phí phá thai bằng thuốc (thai dưới 7 tuần) có giá từ 1 triệu đồng trở lên, chi phí hút thai an toàn (thai trên 7 tuần) có giá từ 2.000.000 – 4.200.000 VNĐ trở lên, chi phí phá thai lưu có giá từ 5 triệu đồngBên cạnh đó, phòng khám còn áp dụng giảm 30% chi phí thực hiện thủ thuật đình chỉ thai. Nếu chị em có dấu hiệu bị mắc các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa cần phải điều trị cũng sẽ được GIẢM 30% chi phí điều trị bệnh.

đặt hẹn tại phòng khám

Trang thiết bị và dụng cụ y tế

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng sở hữu trang thiết bị y tế hiện đại và đảm bảo vệ sinh an toàn. Tất cả các dụng cụ sử dụng trong quá trình phá thai bằng thuốc đều được kiểm tra định kỳ và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về vệ sinh y tế.

Thời gian linh hoạt

Nhằm tạo điều kiện cho chị em phụ nữ có thể thực hiện thăm khám thai sớm trong và ngoài giờ hành chính, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng mở rộng thêm thời gian làm việc, từ 7h30 sáng đến 20h tất cả các ngày trong tuần.

Đến với Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng, bệnh nhân sẽ được hưởng sự chăm sóc tận tình, chu đáo bởi đội ngũ nhân viên y tế. Các khâu thủ tục hành chính, đăng ký khám thai không mất quá nhiều thời gian chờ đợi lâu, mọi thông tin cá nhân của người bệnh được bảo mật tuyệt đối.

cắt bao quy đầu tại phòng khám

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp chị em phụ nữ nắm được chi phí phá thai ở Đà Nẵng hết bao nhiêu tiền,  chi phí phá thai bằng thuốc Đà Nẵng ảnh hưởng bởi những yếu tố nào. Để đảm bảo an toàn cho quá trình đình chỉ thai nghén cũng như sự an toàn cho sức khỏe của bản thân, ngoài việc tìm hiểu chi phí phá thai ở Đà Nẵng giá bao nhiêu thì chị em cũng nên tìm hiểu và cân nhắc lựa chọn địa chỉ phá thai uy tín.

gọi điện bác sĩ

Nếu còn có băn khoăn hay thắc mắc gì thêm về địa chỉ phá thai bằng thuốc uy tín tại Đà Nẵng hay bất kỳ vấn đề liên quan đến chi phí phá thai ở Đà Nẵng, xin vui lòng gọi đến số hotline 037.6767.167 hoặc trực tiếp đến Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng tại địa chỉ 180 Trần Phú, phường Phước Ninh, quận Hải Châu, Đà Nẵng để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Tham khảo bài viết:

Phá thai ở đâu Đà Nẵng tốt? 7 Phòng khám phá thai ở Đà Nẵng tốt nhất hiện nay

Phá thai có đau không? Nên phá thai ở đâu Đà Nẵng an toàn nhất

Đặt lịch hẹn khám trực tiếp

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

TƯ VẤN QUA ZALO

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Đặt lịch hẹn khám trực tiếp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đặt lịch hẹn khám trực tiếp

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

TƯ VẤN QUA ZALO

THỜI GIAN LÀM VIỆC

You cannot copy content of this page

Bác sĩ CK II Phan Nữ Thanh Châu

    Giới Thiệu 

Tốt nghiệp bác sĩ CKII Sản Phụ Khoa loại giỏi của Đại Học Y Huế
Nguyên Phó trưởng khoa Phụ ngoại – Bệnh viện Phụ Sản Nhi Đà Nẵng.

 

    Chuyên khoa 
Bác sĩ CKII Phan Nữ Thanh Châu – Chuyên khoa Sản Phụ khoa với hơn 30 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị.
    Khám và điều trị các bệnh 

Tư vấn kiến thức về sức khỏe sinh sản và giới tính.

Khám và điều trị các bệnh lý Sản Phụ khoa, điều trị viêm nhiễm phụ khoa, ung thư phụ khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ

Tư vấn và điều trị các bệnh lý về rối loạn kinh nguyệt, đau bụng kinh, rong kinh, vô kinh, rối loạn tiền mãn kinh, tư vấn tiền hôn nhân.

Random Password Generator - Easy Tutorials

Bạn vui lòng chụp lại màn hình mã số này, khi đến khám cung cấp mã số này cho lễ tân để được hướng dẫn khám miễn phí.

Chuyên viên điều dưỡng Nguyễn Thị Bình

    Giới Thiệu 

Điều dưỡng Nguyễn Thị Bình tốt nghiệp trường Đại học Y dược Huế Điều dưỡng hạng III, điều dưỡng trưởng khoa. Điều dưỡng Nguyễn Thị Bình đã từng công tác tại khoa Nhi – Hô hấp của bệnh viện Phụ Sản – Nhi Đà Nẵng.

    Chuyên khoa 

Chuyên viên điều dưỡng Nguyễn Thị Bình – Điều dưỡng trưởng khoa tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề.

    Khám và điều trị các bệnh 

Lập kế hoạch chi tiết chăm sóc người bệnh toàn diện, thực hiện các kỹ thuật tiêm thuốc, truyền dịch, thay bông băng.
Thực hiện kỹ thuật cấp cứu theo quy định.

Thạc sĩ chuyên khoa xét nghiệm Phạm Thị Thu Vân

    Giới Thiệu 

Thạc sĩ Phạm Thị Thu Vân là một trong những chuyên gia, kỹ thuật viên xét nghiệm có trình độ chuyên môn xuất sắc. Bác sĩ Vân đã công tác tại khoa xét nghiệm Bệnh viện C Đà Nẵng từ năm 1989 cho đến nay.
    Chuyên khoa 
Thạc sĩ chuyên khoa xét nghiệm Phạm Thị Thu Vân – Chuyên viên kỹ thuật xét nghiệm tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng với hơn 30 năm kinh nghiệm.
    Khám và điều trị các bệnh 

Xét nghiệm máu
Xét nghiệm nước tiểu
Xét nghiệm mẫu tế bào
.

Bác sĩ CKI Đặng Xuân Thắng

    Giới Thiệu 

Bác sĩ Đặng Xuân Thắng tốt nghiệp đại học Y Huế chuyên ngành nội khoa. Bác sĩ đã có trên 30 năm kinh nghiệm khám và điều trị bệnh nội khoa tại bệnh viện Lâm Đồng, Bệnh viện C Đà Nẵng
    Chuyên khoa 

Bác sĩ CKI Đặng Xuân Thắng – Bác sĩ chuyên khoa nội khoa Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề

    Khám và điều trị các bệnh 

 Khám và tư vấn điều trị các bệnh lý nội khoa như: cảm cúm, sốt, đau bụng, tiêu hóa, táo bón, các bệnh về đường hô hấp.

Bác sĩ CKI Châu Văn Tùng

    Giới Thiệu 

Tốt nghiệp trường Đại Học Y Huế Bác sĩ điều trị khoa Hồi sức cấp cứu tại trung tâm y tế huyện Quế Sơn Nguyên trưởng khoa khám bệnh viện Đa khoa Vĩnh Toàn Nguyên trưởng phòng khám Thành Nguyên
    Chuyên khoa 
Bác sĩ chuyên khoa I Châu Văn Tùng – Chuyên khoa Tim mạch với hơn 30 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị
    Khám và điều trị các bệnh 

Chuyên chuẩn đoán vấn đề về sức khỏe tim mạch của bệnh nhân như rối loạn nhịp tim, suy tim, viêm tắc động mạch, hở van tim,.. thông qua kết quả chẩn đoán hình ảnh, điện tâm đồ

Bác sĩ Nguyễn Kiến Quốc

    Giới Thiệu 

Bác sĩ Nguyễn Kiến Quốc – tốt nghiệp đại học Y khoa Huế chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh. Từng giữ chức bệnh xá trưởng trong quân y Hải Quân và đã công tác tại bệnh viện chấn thương chỉnh hình Đà Nẵng, bệnh viện Đa khoa Hải Châu Đà Nẵng, Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Đà Nẵng

    Chuyên khoa 
Bác sĩ Nguyễn Kiến Quốc – Chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng.
    Khám và điều trị các bệnh 

Bác sĩ sẽ tham gia tư vấn và chẩn đoán hình ảnh như: chụp CT, chụp MRI, siêu âm,…
Bác sĩ chuyên siêu âm tổng quát, sản phụ khoa, siêu âm tuyến giáp, tuyến vú, tuyến tiền liệt, siêu âm cơ xương khớp, siêu âm nhãn cầu,….

Bác sĩ CKI Trần Thị Hiền

    Giới Thiệu 

Bác sĩ Trần Thị Hiền tốt nghiệp loại giỏi chuyên ngành Sản Phụ khoa tại trường Đại học Y Huế. Bác sĩ đã có trên 30 năm kinh nghiệm làm việc tại khoa Sản của bệnh viện Sản Nhi Đà Nẵng và bệnh viện Phụ Nữ Đà Nẵng.
    Chuyên khoa 

Bác sĩ CKI Trần Thị Hiền – Chuyên khoa Sản – Phụ khoa tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề.

    Khám và điều trị các bệnh 
Tư vấn kiến thức về sức khỏe sinh sản và giới tính.Khám và điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa như: viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm buồng trứng, tắc ống dẫn trứng, viêm tử cung,…Tư vấn và điều trị các bệnh lý về rối loạn kinh nguyệt, đau bụng kinh, rong kinh, vô kinh,… – Khám và điều trị các bệnh xã hội, lây truyền qua đường tình dục như: Lậu, sùi mào gà, giang mai, Herpes sinh dục,…

Bs CKI Nguyễn Thị Dung

    Giới Thiệu 

Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Dung tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội chuyên khoa Da liễu, công tác tại bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Lặc, Cty CP bệnh viện Vạn Phúc.

    Chuyên khoa 
Bác sĩ Nguyễn Thị Dung – Chuyên khoa Da liễu của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng với 20 năm kinh nghiệm trong nghề.
    Khám và điều trị các bệnh 

Khám, tư vấn và điều trị các vấn đề về da cho cả người lớn và trẻ em.
Tư vấn và điều trị các các bệnh lý về da như mề đay, viêm da cơ địa, mẩn ngứa, lupus ban đỏ, chàm, mụn nhọt, rôm sảy, viêm nang lông,…
Thăm khám và điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục: sùi mào gà, giang mai, lậu, mụn rộp sinh dục…

Bác sĩ CKI Huỳnh Văn Chi

    Giới Thiệu 

Bác sĩ Huỳnh Văn Chi tốt nghiệp trường đại học Y Huế chuyên ngành ngoại khoa, nguyên là trưởng phòng khám – cấp cứu Trung tâm y tế Thanh Khê, Đà Nẵng. Bác sĩ cũng là nguyên trưởng cơ sở điều trị Methadone số 1 thuộc trung tâm CDC Đà Nẵng – Cục phòng chống AIDS.
    Chuyên khoa 

Bác sĩ CKI Huỳnh Văn Chi – Bác sĩ khoa ngoại tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc.

    Khám và điều trị các bệnh 

Tham gia hội chẩn cùng các bác sĩ tại phòng khám, tư vấn, điều trị các kỹ thuật tiên tiến, phù hợp cho bệnh nhân.
Tư vấn cho bệnh nhân hiểu rõ các biến chứng có thể xảy ra trong phẫu thuật và cách phòng tránh rủi ro.
Lên kế hoạch chi tiết cho việc phẫu thuật cho bệnh nhân. Theo dõi sát sao quá trình phục hồi của người bệnh, đặc biệt là trong vòng 24-48 tiếng sau phẫu thuật.

PGS. TS Trần Quốc Bình

    Giới Thiệu 

PGS. TS Trần Quốc Bình, Nguyên Giám đốc Bệnh viện YHCT Trung Ương, Phó Chủ tịch hội Hậu Môn Trực Tràng Việt Nam cùng nhiều chức vụ quan trọng khác trong hệ thống y tế nước nhà. Bác sĩ cũng đã có hơn 80 công trình nghiên cứu trong lĩnh vực y học cổ truyền, 5 công trình nghiên cứu khoa học cấp Bộ Y tế và Bộ Quốc phòng, có 1 đề tài nghiên cứu khoa học cấp nhà nước và 55 báo cáo khoa học ở cả trong vào ngoài nước.
    Chuyên khoa 
PGS. TS bác sĩ CKII Trần Quốc Bình – Cố vấn chuyên môn tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng với hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề.
    Khám và điều trị các bệnh 
– Khám, tư vấn và điều trị các di chứng tai biến mạch máu não, tâm can suy nhược, liệt dây thần kinh ngoại biên,…
– Bắt mạch, châm cứu, bấm huyệt và kết hợp với y học hiện đại điều trị các bệnh lý về tim mạch, thần kinh, da liễu, hậu môn trực tràng,…
– Khám và tư vấn, điều trị các bệnh lý về da liễu.