Phá Thai ở đâu Huế tốt? Địa Chỉ phòng khám phá thai Huế ra về trong ngày cho chị em

Phá thai ở Huế cơ sở nào tốt? Phòng khám phá thai ở Huế an toàn…Đình chỉ thai là điều không chị em phụ nữ nào mong muốn, chỉ với những trường hợp có thai ngoài ý muốn hoặc dị tật thai nhi khiến chị em bắt buộc phải lựa chọn phương pháp đình chỉ thai. Phá thai ở đâu tốt luôn là mối quan tâm của nhiều chị em, vì đây là một thủ thuật nguy hiểm nên chị em cần lựa chọn địa chỉ phá thai uy tín để không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản trong tương lai. Cùng tìm hiểu phá thai ở đâu Huế tốt trong bài viết dưới đây.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn, phá thai ở đâu Huế tốt?

Phá thai là thủ thuật khó thực hiện, yêu cầu bác sĩ có chuyên môn cao thực hiện vì vậy lựa chọn địa chỉ phá thai ở đâu Huế tốt là điều cần thiết cho chị em. Chị em tuyệt đối không tự điều trị tại nhà hoặc tự ý mua thuốc khi chưa có chỉ định của bác sĩ, như vậy sẽ gây ra những hậu quả khôn lường, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và khả năng sinh sản về sau. Đặc biệt, một vài chị em chưa tìm hiểu kỹ về địa chỉ phá thai ở đâu tốt nhất Huế, mà lựa chọn những phòng khám chui, không rõ về phương pháp thực hiện và tay nghề của bác sĩ dẫn đến hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe. Địa chỉ phá thai uy tín cần đảm bảo những tiêu chí sau: 

Phòng khám có đầy đủ giấy phép của Sở Y tế

Đầu tiên là tiêu chí về tính pháp lý của phòng khám thực hiện thủ thuật đình chỉ thai. Phòng khám với giấy phép hoạt động được cấp bởi Sở y tế sẽ đảm bảo về phương pháp thực hiện đình chỉ thai an toàn và đảm bảo về sức khỏe của bệnh nhân. Thông tin này bệnh nhân hoàn toàn có thể kiểm tra trên các kênh thông tin của phòng khám hoặc yêu cầu nhân viên tư vấn cung cấp thông tin.

tiêu chí lựa chọn địa chỉ khám thai

Phòng khám cơ sở vật chất hiện đại và khang trang

Cơ sở vật chất là tiêu chí tiếp theo đánh giá địa chỉ phá thai ở đâu Huế tốt. Phòng khám khang trang sạch sẽ là yếu tố mà bệnh nhân có thể đánh giá luôn sau khi tìm hiểu và đến thăm khám. Điều này vừa tạo tâm lý thoải mái, dễ chịu cho người bệnh khi đến thăm khám mà còn thể hiện đây là địa chỉ uy tín và có thể tin tưởng. 

Bên cạnh đó, hệ thống máy móc hiện đại giúp bác sĩ nhanh chóng có kết quả chẩn đoán và thực hiện phương pháp đình chỉ thai phù hợp nhất. Khi đó, bệnh nhân sẽ không có cảm giác đau đớn và được hồi phục sức khỏe sớm nhất có thể. 

Quy trình khám bệnh chuyên nghiệp 

Quy trình khám bệnh và thực hiện thủ thuật cho bệnh nhân được thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp. Bệnh nhân khi đến sẽ có đội ngũ y tế giúp đỡ trong quá trình thực hiện các loại giấy tờ cần thiết. Sau quá trình thăm khám sơ qua của bác sĩ, bệnh nhân sẽ được hỗ trợ thực hiện những xét nghiệm và siêu âm cần thiết để từ đó bác sĩ chỉ định phương pháp tránh thai phù hợp nhất. 

Mọi quy trình tại cơ sở khám chữa bệnh uy tín sẽ được thực hiện bài bản và có đầy đủ nhân viên hỗ trợ. Bệnh nhân sẽ được hỗ trợ nhanh nhất để không phải chờ đợi hay tốn thời gian cho những thủ tục hành chính. 

Mọi thông tin cần được bảo mật tuyệt đối

Nhiều chị em không dám đến các cơ sở y tế vì sợ việc mình phá thai sẽ gặp những lời nói không hay hoặc những lời đồn thổi, gây ảnh hưởng đến cuộc sống sau này. Với những cơ sở thăm khám uy tín, việc bảo mật thông tin của bệnh nhân là bắt buộc, để bệnh nhân có thể yên tâm thăm khám.

bảo mật thông tin khách hàng

Với những cơ sở y tế không giữ kín thông tin của bệnh nhân, đó là những cơ sở hành nghề chui, không có những cam kết về mặt pháp lý để bảo vệ danh tính cho người dân. Vì vậy, chị em cần tìm hiểu kỹ càng trước khi lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh, đặc biệt là thực hiện thủ thuật phá thai để không bị ảnh hưởng đến cuộc sống sau này.

Địa Chỉ phòng khám phá thai Huế ra về trong ngày cho chị em

Các chị em hiện nay bên cạnh tìm địa chỉ uy tín còn muốn những nơi có thể thực hiện thủ thuật nhanh gọn, có thể ra về luôn trong ngày. Tại Huế, có khá nhiều bệnh viện, phòng khám phụ khoa nhưng nhìn chung chất lượng còn chưa đồng đều. Về cơ bản, chưa có một cơ sở có thế mạnh nổi bật nên rất nhiều chị em vẫn lựa chọn đình chỉ thai an toàn tại Đà Nẵng.

Vốn là thành phố có nền y tế phát triển bậc nhất khu vực Miền Trung – Tây Nguyên, Đà Nẵng là địa chỉ khám chữa bệnh được đông đảo người dân trong và ngoài thành phố lựa chọn. Việc di chuyển từ Huế vào Đà Nẵng tương đối thuận lợi bằng nhiều phương tiện khác nhau. Hơn nữa, phá thai hiện nay là một thủ thuật không quá phức tạp, bệnh nhân có thể ra về trong ngày nếu sức khỏe đảm bảo.

địa chỉ phá thai ở Đà Nẵng uy tín

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng là địa chỉ được nhiều bệnh nhân tin tưởng khi thực hiện thăm khám và đình chỉ thai cho chị em. Nếu chị em còn băn khoăn không biết phá thai ở đâu Huế tốt, tham khảo địa chỉ trên vì những lý do sau: 

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng với đầy đủ giấy tờ pháp lý

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Đà Nẵng là một đơn vị y tế thăm khám và thực hiện quy trình đình chỉ thai uy tín hàng đầu tại khu vực miền Trung – Tây nguyên, được Sở Y tế thành phố Đà Nẵng cấp phép hoạt động. Bên cạnh đó, phòng khám còn mở rộng hợp tác toàn diện với Bệnh viện 199 – Bộ Công an và Trường Cao đẳng Y dược Việt Nam nhằm nâng cao chất lượng hiệu quả khám chữa bệnh cho người dân. 

phòng khám hợp tác toàn diện với bệnh viện 199

Chính vì vậy người dân hoàn toàn có thể tin tưởng đến thăm khám và thực hiện đình chỉ thai tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng tọa lạc tại 180 Trần Phú, Hải Châu, Phước Ninh, Đà Nẵng. Với chị em còn đang tìm kiếm địa chỉ phá thai ở đâu Huế tốt, có thể tìm hiểu thông tin về phòng khám này. 

Phòng khám với cơ sở vật chất và hệ thống máy móc hiện đại

Để cho bệnh nhân trải nghiệm khám bệnh thoải mái và dễ chịu nhất, phòng khám rất chú trọng vào đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất và máy móc phục vụ cho quá trình điều trị. Đây là yếu tố dễ dàng nhận thấy để đánh giá phá thai ở đâu Huế tốt cho bệnh nhân. Phòng khám bệnh khang trang, sạch sẽ cho bệnh nhân tâm lý thoải mái và dễ chịu nhất khi đến thăm khám. Như vậy bệnh nhân sẽ dễ dàng chia sẻ những thông tin về tình trạng bệnh cũng như sức khỏe để bác sĩ có sự chuẩn bị tốt nhất. 

Bên cạnh đó, hệ thống máy móc phục vụ cho quá trình đình chỉ thai hiện tại, tiên tiến giúp quá trình thực hiện nhanh chóng và dễ dàng cho cả bác sĩ và bệnh nhân. Đây cũng là yếu tố giúp quy trình thực hiện nhanh chóng giúp bệnh nhân có thể hồi phục và ra về ngay trong ngày. 

Phương pháp thực hiện đa dạng, linh hoạt

phương pháp phá thai tại phòng khám

Phương pháp thực hiện phương pháp đình chỉ thai được các bác sĩ xem xét một cách kỹ lưỡng tùy thuộc vào tình hình sức khỏe và số tuần tuổi của thai nhi. Sau khi có kết quả xét nghiệm, bác sĩ sẽ xem xét và đưa ra phương pháp phù hợp nhất. Với những chị em đang băn khoăn không biết phá thai ở đâu Huế tốt, cần tìm hiểu những tiêu chí sau để tìm được địa chỉ phù hợp. Tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng, các phương pháp được thực hiện một cách linh hoạt, phù hợp với tình hình của bệnh nhân. Các phương pháp được thực hiện nhiều nhất có thể kể đến:

Phương pháp phá thai bằng thuốc

Đây là phương pháp thực hiện với bệnh nhân có nền tảng sức khỏe tốt cùng với số tuần tuổi của thai nhi thấp. Như vậy, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc cho bệnh nhân giúp loại bỏ túi thai ra khỏi cơ thể. Phương pháp này không gây đau đớn, không sử dụng máy móc can thiệp được nhiều bác sĩ sử dụng. Tuy nhiên với những thai phụ có nền tảng sức khỏe yếu, số tuần tuổi thai nhi thấp sẽ rất khó để thực hiện phương pháp này mà cần sự can thiệp của máy móc.

quy trình phá thai bằng thuốc tại phòng khám

Phương pháp hút chân không

Đây là phương pháp hiện đại được nhiều cơ sở y tế áp dụng. Các bác sĩ sẽ sử dụng máy để hút bào thai ra khỏi cơ thể thai phụ. Phương pháp này đòi hỏi sức khỏe của bệnh nhân tốt, túi thai được xác định vị trí rõ ràng để bác sĩ thực hiện nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, bác sĩ thực hiện cần có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm. Vì có rất nhiều trường hợp sót nhau sót thai sau khi thực hiện thủ thuật khiến bệnh nhân bị viêm nhiễm và ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này. Với những địa chỉ phá thai ở đâu Huế tốt, các bác sĩ sẻ tư vấn đầy đủ phương pháp thực hiện cho bệnh nhân.

quy trình hút thai an toàn

Đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm

Để đảm bảo quá trình thăm khám và chữa trị diễn ra nhanh chóng, an toàn, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng rất chú trọng khâu tuyển chọn đội ngũ y bác sĩ. Tất cả y bác sĩ đều có chuyên môn cao và đã từng làm việc tại các bệnh viện lớn trên cả nước như: Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng, bệnh viện sản nhi Đà Nẵng… Vì vậy, bệnh nhân hoàn toàn có thể tin tưởng khi thực hiện đình chỉ thai tại phòng khám. 

Hỗ trợ bệnh nhân hồi phục bằng phương thuốc đông y

Sau khi thực hiện đình chỉ thai, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng chuẩn bị sẵn bát thuốc đông y với những thành phần từ thiên nhiên giúp bệnh nhân nhanh chóng hồi phục sức khỏe. Những bài thuốc đông y với thành phần tự nhiên có tác dụng hồi phục sức khỏe của bệnh nhân sau khi phá thai: 

– Đương quy: Đương quy có tác dụng bổ máu hoạt huyết, điều kinh giảm đau, nhuận tràng thông đại tiện. Đương quy là vị thuốc thường dùng trong y học cổ truyền, trên lâm sàng thường được dùng để điều trị các bệnh lý kinh nguyệt cho phụ nữ như đau bụng kinh, kinh nguyệt không đều.

miễn phí trải nghiệm phục hồi tử cung

– A giao: Vị thuốc này có tác dụng thúc đẩy sản xuất các tế bào hồng cầu và hemoglobin trong máu, và cũng có thể thúc đẩy sự hấp thụ canxi. Chủ yếu được sử dụng để điều trị các chứng xuất huyết hoặc thiếu máu khác nhau.

– Ích mẫu thảo: Đây là vị thuốc có tác dụng hoạt huyết điều kinh, lợi tiểu giảm phù thũng. Chủ yếu điều trị kinh nguyệt không đều, đau bụng kinh, tắc kinh. 

– Đại hoàng: Đây là vị thuốc có tính chất chống viêm và giải độc. Thuốc thường được sử dụng để giúp loại bỏ chất cặn tích tụ trong tử cung sau phá thai và tăng cường quá trình phục hồi tử cung.

Phòng khám chuẩn bị bát thuốc hoàn toàn MIỄN PHÍ cho bệnh nhân nhanh chóng hồi phục và nếu thuận lợi có thể ra về luôn trong ngày. Đây là bài thuốc dân gian duy nhất có tại địa chỉ phá thai ở đâu Huế tốt – Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng dành cho bệnh nhân.

chat với bác sĩ về chi phí phá thai

Chi phí thăm khám và đình chỉ thai rõ ràng

Các mức chi phí cho quá trình thăm khám và thực hiện thủ thuật sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể. Sau khi nhận được sự đồng ý của bệnh nhân mới tiến hành thực hiện. Vì vậy, bệnh nhân không cần lo lắng về vấn đề đội giá chi phí khi đến thăm khám. Hiện tại, phòng khám đang có gói khám thai sớm dành cho bệnh nhân gọi điện đặt lịch qua số Hotline 037.6767.167.

chi phí phá thai tại phòng khám

Chị em muốn đến thăm khám mà không phải chờ đợi, có thể liên hệ ngay 037.6767.167 hoặc CHAT NGAY TẠI ĐÂY để được đội ngũ chuyên viên tư vấn kỹ lưỡng và cụ thể. 

Trên đây là một vài tiêu chí đánh giá phá thai ở đâu Huế tốt cho chị em tham khảo và tìm hiểu địa chỉ phá thai ở Huế tốt nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, vui lòng liên hệ Hotline 037.6767.167 hoặc CHAT TRỰC TIẾP tại đây để được hỗ trợ nhanh nhất.

goi cho bác sĩ phòng khám

Nguồn tham khảo:

Đặt lịch hẹn khám trực tiếp

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

TƯ VẤN QUA ZALO

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Đặt lịch hẹn khám trực tiếp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đặt lịch hẹn khám trực tiếp

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

TƯ VẤN QUA ZALO

THỜI GIAN LÀM VIỆC

You cannot copy content of this page

Bác sĩ CK II Phan Nữ Thanh Châu

    Giới Thiệu 

Tốt nghiệp bác sĩ CKII Sản Phụ Khoa loại giỏi của Đại Học Y Huế
Nguyên Phó trưởng khoa Phụ ngoại – Bệnh viện Phụ Sản Nhi Đà Nẵng.

 

    Chuyên khoa 
Bác sĩ CKII Phan Nữ Thanh Châu – Chuyên khoa Sản Phụ khoa với hơn 30 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị.
    Khám và điều trị các bệnh 

Tư vấn kiến thức về sức khỏe sinh sản và giới tính.

Khám và điều trị các bệnh lý Sản Phụ khoa, điều trị viêm nhiễm phụ khoa, ung thư phụ khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ

Tư vấn và điều trị các bệnh lý về rối loạn kinh nguyệt, đau bụng kinh, rong kinh, vô kinh, rối loạn tiền mãn kinh, tư vấn tiền hôn nhân.

Random Password Generator - Easy Tutorials

Bạn vui lòng chụp lại màn hình mã số này, khi đến khám cung cấp mã số này cho lễ tân để được hướng dẫn khám miễn phí.

Chuyên viên điều dưỡng Nguyễn Thị Bình

    Giới Thiệu 

Điều dưỡng Nguyễn Thị Bình tốt nghiệp trường Đại học Y dược Huế Điều dưỡng hạng III, điều dưỡng trưởng khoa. Điều dưỡng Nguyễn Thị Bình đã từng công tác tại khoa Nhi – Hô hấp của bệnh viện Phụ Sản – Nhi Đà Nẵng.

    Chuyên khoa 

Chuyên viên điều dưỡng Nguyễn Thị Bình – Điều dưỡng trưởng khoa tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề.

    Khám và điều trị các bệnh 

Lập kế hoạch chi tiết chăm sóc người bệnh toàn diện, thực hiện các kỹ thuật tiêm thuốc, truyền dịch, thay bông băng.
Thực hiện kỹ thuật cấp cứu theo quy định.

Thạc sĩ chuyên khoa xét nghiệm Phạm Thị Thu Vân

    Giới Thiệu 

Thạc sĩ Phạm Thị Thu Vân là một trong những chuyên gia, kỹ thuật viên xét nghiệm có trình độ chuyên môn xuất sắc. Bác sĩ Vân đã công tác tại khoa xét nghiệm Bệnh viện C Đà Nẵng từ năm 1989 cho đến nay.
    Chuyên khoa 
Thạc sĩ chuyên khoa xét nghiệm Phạm Thị Thu Vân – Chuyên viên kỹ thuật xét nghiệm tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng với hơn 30 năm kinh nghiệm.
    Khám và điều trị các bệnh 

Xét nghiệm máu
Xét nghiệm nước tiểu
Xét nghiệm mẫu tế bào
.

Bác sĩ CKI Đặng Xuân Thắng

    Giới Thiệu 

Bác sĩ Đặng Xuân Thắng tốt nghiệp đại học Y Huế chuyên ngành nội khoa. Bác sĩ đã có trên 30 năm kinh nghiệm khám và điều trị bệnh nội khoa tại bệnh viện Lâm Đồng, Bệnh viện C Đà Nẵng
    Chuyên khoa 

Bác sĩ CKI Đặng Xuân Thắng – Bác sĩ chuyên khoa nội khoa Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề

    Khám và điều trị các bệnh 

 Khám và tư vấn điều trị các bệnh lý nội khoa như: cảm cúm, sốt, đau bụng, tiêu hóa, táo bón, các bệnh về đường hô hấp.

Bác sĩ CKI Châu Văn Tùng

    Giới Thiệu 

Tốt nghiệp trường Đại Học Y Huế Bác sĩ điều trị khoa Hồi sức cấp cứu tại trung tâm y tế huyện Quế Sơn Nguyên trưởng khoa khám bệnh viện Đa khoa Vĩnh Toàn Nguyên trưởng phòng khám Thành Nguyên
    Chuyên khoa 
Bác sĩ chuyên khoa I Châu Văn Tùng – Chuyên khoa Tim mạch với hơn 30 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị
    Khám và điều trị các bệnh 

Chuyên chuẩn đoán vấn đề về sức khỏe tim mạch của bệnh nhân như rối loạn nhịp tim, suy tim, viêm tắc động mạch, hở van tim,.. thông qua kết quả chẩn đoán hình ảnh, điện tâm đồ

Bác sĩ Nguyễn Kiến Quốc

    Giới Thiệu 

Bác sĩ Nguyễn Kiến Quốc – tốt nghiệp đại học Y khoa Huế chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh. Từng giữ chức bệnh xá trưởng trong quân y Hải Quân và đã công tác tại bệnh viện chấn thương chỉnh hình Đà Nẵng, bệnh viện Đa khoa Hải Châu Đà Nẵng, Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Đà Nẵng

    Chuyên khoa 
Bác sĩ Nguyễn Kiến Quốc – Chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng.
    Khám và điều trị các bệnh 

Bác sĩ sẽ tham gia tư vấn và chẩn đoán hình ảnh như: chụp CT, chụp MRI, siêu âm,…
Bác sĩ chuyên siêu âm tổng quát, sản phụ khoa, siêu âm tuyến giáp, tuyến vú, tuyến tiền liệt, siêu âm cơ xương khớp, siêu âm nhãn cầu,….

Bác sĩ CKI Trần Thị Hiền

    Giới Thiệu 

Bác sĩ Trần Thị Hiền tốt nghiệp loại giỏi chuyên ngành Sản Phụ khoa tại trường Đại học Y Huế. Bác sĩ đã có trên 30 năm kinh nghiệm làm việc tại khoa Sản của bệnh viện Sản Nhi Đà Nẵng và bệnh viện Phụ Nữ Đà Nẵng.
    Chuyên khoa 

Bác sĩ CKI Trần Thị Hiền – Chuyên khoa Sản – Phụ khoa tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề.

    Khám và điều trị các bệnh 
Tư vấn kiến thức về sức khỏe sinh sản và giới tính.Khám và điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa như: viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm buồng trứng, tắc ống dẫn trứng, viêm tử cung,…Tư vấn và điều trị các bệnh lý về rối loạn kinh nguyệt, đau bụng kinh, rong kinh, vô kinh,… – Khám và điều trị các bệnh xã hội, lây truyền qua đường tình dục như: Lậu, sùi mào gà, giang mai, Herpes sinh dục,…

Bs CKI Nguyễn Thị Dung

    Giới Thiệu 

Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Dung tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội chuyên khoa Da liễu, công tác tại bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Lặc, Cty CP bệnh viện Vạn Phúc.

    Chuyên khoa 
Bác sĩ Nguyễn Thị Dung – Chuyên khoa Da liễu của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng với 20 năm kinh nghiệm trong nghề.
    Khám và điều trị các bệnh 

Khám, tư vấn và điều trị các vấn đề về da cho cả người lớn và trẻ em.
Tư vấn và điều trị các các bệnh lý về da như mề đay, viêm da cơ địa, mẩn ngứa, lupus ban đỏ, chàm, mụn nhọt, rôm sảy, viêm nang lông,…
Thăm khám và điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục: sùi mào gà, giang mai, lậu, mụn rộp sinh dục…

Bác sĩ CKI Huỳnh Văn Chi

    Giới Thiệu 

Bác sĩ Huỳnh Văn Chi tốt nghiệp trường đại học Y Huế chuyên ngành ngoại khoa, nguyên là trưởng phòng khám – cấp cứu Trung tâm y tế Thanh Khê, Đà Nẵng. Bác sĩ cũng là nguyên trưởng cơ sở điều trị Methadone số 1 thuộc trung tâm CDC Đà Nẵng – Cục phòng chống AIDS.
    Chuyên khoa 

Bác sĩ CKI Huỳnh Văn Chi – Bác sĩ khoa ngoại tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc.

    Khám và điều trị các bệnh 

Tham gia hội chẩn cùng các bác sĩ tại phòng khám, tư vấn, điều trị các kỹ thuật tiên tiến, phù hợp cho bệnh nhân.
Tư vấn cho bệnh nhân hiểu rõ các biến chứng có thể xảy ra trong phẫu thuật và cách phòng tránh rủi ro.
Lên kế hoạch chi tiết cho việc phẫu thuật cho bệnh nhân. Theo dõi sát sao quá trình phục hồi của người bệnh, đặc biệt là trong vòng 24-48 tiếng sau phẫu thuật.

PGS. TS Trần Quốc Bình

    Giới Thiệu 

PGS. TS Trần Quốc Bình, Nguyên Giám đốc Bệnh viện YHCT Trung Ương, Phó Chủ tịch hội Hậu Môn Trực Tràng Việt Nam cùng nhiều chức vụ quan trọng khác trong hệ thống y tế nước nhà. Bác sĩ cũng đã có hơn 80 công trình nghiên cứu trong lĩnh vực y học cổ truyền, 5 công trình nghiên cứu khoa học cấp Bộ Y tế và Bộ Quốc phòng, có 1 đề tài nghiên cứu khoa học cấp nhà nước và 55 báo cáo khoa học ở cả trong vào ngoài nước.
    Chuyên khoa 
PGS. TS bác sĩ CKII Trần Quốc Bình – Cố vấn chuyên môn tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Đà Nẵng với hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề.
    Khám và điều trị các bệnh 
– Khám, tư vấn và điều trị các di chứng tai biến mạch máu não, tâm can suy nhược, liệt dây thần kinh ngoại biên,…
– Bắt mạch, châm cứu, bấm huyệt và kết hợp với y học hiện đại điều trị các bệnh lý về tim mạch, thần kinh, da liễu, hậu môn trực tràng,…
– Khám và tư vấn, điều trị các bệnh lý về da liễu.